Địa chỉ triệt lông sạch số 1 Sài Gòn chỉ có thể là YB Spa

Viện thẩm mỹ YB Spa được biết đến là địa chỉ triệt lông sạch số 1 Sài Gòn. Để được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ triệt lông của Viện Thẩm Mỹ YB Spa, YB Spa đã không ngừng cải tiến công nghệ, chăm chỉ nâng cao tay nghề và cố gắng đem lại cho khách hàng trải nghiệm triệt lông tuyệt vời nhất.

1. Phương pháp triệt lông của YB Spa hiện đại, ưu việt

Công nghệ triệt lông mà YB Spa sử dụng đó là công nghệ SHR ICE2. Đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn mà không hề gây đau đớn. Công nghệ SHR ICE2 còn được biết đến là công nghệ Super hair remove ICE  ứng dụng IPL.

Công nghệ này có cơ chế như sau: Dùng loại ánh sáng xung có cường độ cao, phát ra tần số xung ánh sáng từ 1hz đến 8hz. Ánh sáng xung này sẽ được trải qua bộ lọc bước sóng từ 530nm đến 950 nm. Kết quả của việc sử dụng loại ánh sáng có bộ lọc này sẽ cho kết quả  là loại bỏ được tế bào sợi lông và giúp quá trình triệt lông trở nên hiệu quả hơn. 

địa chỉ triệt lông sạch số 1 Sài Gòn

Dịch vụ triệt lông tay tại YB Spa

Công nghệ sử dụng IPL triệt lông với thiết bị hiện đại có công suất nguồn cao và hệ thống làm dịu mát phần máy  ở mức âm 5 độ C. Điều kiện cơ bản để phát ra những xung ánh sáng có tần số đúng và trượt nhanh trên vùng da tiếp nhận trị liệu, đảm bảo cho quá trình triệt lông diễn ra an toàn hiệu quả và không bị gián đoạn.

Với việc sử dụng công nghệ hiện đại này để triệt lông, bạn sẽ cảm thấy mát mẻ và cực kỳ dễ chịu khi triệt lông tại Viện thẩm mỹ YB Spa. Đây là yếu tố giúp cho YB Spa trở thành địa chỉ triệt lông sạch số 1 Sài Gòn. 

Xem ngay: [Giải đáp] Bao nhiêu tuổi triệt lông được ?

2. Địa chỉ triệt lông sạch số 1 Sài Gòn – YB Spa triệt lông sạch sẽ, trắng và mịn

Địa chỉ triệt lông sạch số 1 Sài Gòn – YB Spa triệt lông sạch sẽ, trắng và mịn. Một trong những lợi ích mà công nghệ SHR ICE2 mà Viện thẩm mỹ YB Spa mang đến đó chính là cải thiện màu da của bạn. Khách hàng khi thực hiện xong liệu trình triệt lông tại YB Spa đều có thể nhận thấy rõ màu da được nâng lên vài tone.

Phương pháp triệt lông tại YB Spa có thể khắc phục được tình trạng vùng da bị thâm của bạn. Đây chính là yếu tố giúp YB Spa được khách hàng tin tưởng và ủng hộ so với những cơ sở khác.

Dịch vụ triệt lông nách bằng công nghệ hiện đại ở YB Spa

Dịch vụ triệt lông nách bằng công nghệ hiện đại ở YB Spa

Triệt lông bằng công nghệ SHR ICE2 mà YB Spa đang áp dụng đối với khách hàng là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay. Khi YB Spa áp dụng phương pháp triệt lông này cho khách hàng thì khách hàng đều cảm nhận thấy, phương pháp này hoàn toàn không gây kích ứng và tổn thương. Nó phù hợp với mọi loại da. Sử dụng phương pháp tiên tiến này giúp hiệu quả triệt lông nhanh vượt trội so với các phương pháp triệt lông thông thường được sử dụng. 

Xem ngay: Tại sao triệt lông không hết? Triệt xong lông vẫn mọc lại

3. Ưu điểm nổi bật khi triệt lông tại YB Spa

Nền tảng để YB Spa trở thành địa chỉ triệt lông sạch số 1 Sài Gòn một phần nhờ vào sử dụng công nghệ hiện đại IPL SHR ICE2+. Các ưu điểm nổi bật của phương pháp SHR ICE2 mà YB Spa dùng để triệt lông cho khách hàng bao gồm:

Thứ nhất, Giúp triệt lông tận gốc nang lông.

Thứ hai, thời gian thực hiện cực kỳ nhanh chóng, rất thích hợp với khách hàng kể cả khách hàng bận rộn nhất.

Thứ ba, tác dụng triệt lông có hiệu quả tức thì, trắng sáng ngay sau liệu trình mà không hề đau và không thâm sẹo.

Triệt lông mặt tại YB Spa giúp da sáng hơn

Triệt lông mặt tại YB Spa giúp da sáng hơn

Thứ tư, sau một liệu trình triệt lông bằng phương pháp SHR ICE2 tại Viện thẩm mỹ YB Spa, tình trạng lông mọc trên da giảm tới 98%. Lông có mọc lại vẫn là lông tơ, mỏng và khó nhìn thấy.

Thứ năm, Phương pháp này không gây đau, rát, khó chịu cho khách hàng và không tác dụng phụ sau khi sử dụng liệu trình.

Xem ngay: Góc giải đáp: triệt lông nách CÓ HẾT HÔI NÁCH không?

4. YB Spa cam kết giá dịch vụ phù hợp với túi tiền của bạn

Thành lập từ năm 2017, đến nay, Viện Thẩm Mỹ YB Spa tự hào là chuỗi hệ thống thẩm mỹ lớn nhất Hồ Chí Minh với hơn 20 chi nhánh. Một điều đáng tự hào là các chi nhánh của Viện Thẩm Mỹ YB Spa không ngừng tăng lên và khẳng định được thương hiệu chăm sóc sắc đẹp tiêu chuẩn Quốc tế – Chi phí Việt Nam. YB Spa được hàng triệu khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với mức giá triệt lông cạnh tranh với thị trường mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

YB Spa cung cấp nhiều dịch vụ triệt lông sạch và hiệu quả

YB Spa cung cấp nhiều dịch vụ triệt lông sạch và hiệu quả

YB Spa cung cấp tất cả các dịch vụ triệt lông như: triệt lông nách, triệt lông mép, triệt lông bụng, triệt lông lưng… Liệu trình triệt lông tại YB Spa là vĩnh viễn không giới hạn số buổi, mặc dù các Spa khác thường tối đa 10 lần trên 1 liệu trình. Ngoài ra, triệt lông tại YB SPa, khách hàng sẽ được bảo hành vĩnh viễn trên toàn hệ thống YB Spa.

Viện Thẩm Mỹ YB Spa tự hào là địa chỉ triệt lông sạch số 1 Sài Gòn được khách hàng đánh giá, tin tưởng và ủng hộ.

Xem ngay: BẬT MÍ triệt lông có hết vĩnh viễn không? Có mọc lại không? 

Viện Thẩm Mỹ YB Spa

Trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM

Hotline : 0764 208 777

Email: ybluxuryspa@ybspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *