[Giải đáp] Bao nhiêu tuổi triệt lông được?

Bao nhiêu tuổi triệt lông được? Vào tuổi dậy thì, lông mọc ở khắp nơi trên cơ thể. Ngoài những bộ phận thường gặp, lông còn mọc ở những nơi nhạy cảm. Điều đó trở thành nỗi băn khoăn của nhiều người. Sau đây, Viện thẩm mỹ YB spa sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về các vấn đề này.

1. Các hình thức triệt lông

Hiện nay, với nhu cầu triệt lông tăng cao. Có rất nhiều hình thức triệt lông xuất hiện. Sau đây, Viện thẩm mỹ YB spa sẽ giới thiệu đến bạn bốn phương thức triệt lông phổ biến nhất. 

1.1 Triệt lông bằng dao cạo

Đây là phương thức triệt lông bằng cách lấy dao cạo cạo phần lông mình muốn triệt. Với phương pháp triệt lông bằng dao cạo này, bạn sẽ triệt được lông nhanh chóng, với chi phí cực rẻ. Tuy nhiên, phương thức triệt lông bằng dao cạo chỉ loại bỏ được phần ngọn của lông. Phương thức này không loại bỏ hoàn toàn và vĩnh viễn lông. Khi sử dụng phương thức này, sau một thời gian, lông sẽ mọc lại nhiều và dày hơn.

Bao Nhieu Tuoi Triet Long Duoc 1

Đây là phương thức triệt lông nhanh, tiện dụng. Tuy nhiên, phương thức này mang lại hiệu quả nhất thời, không được lâu dài. Ngoài ra, sử dụng phương thức này có thể làm tổn thương đến da.

Xem thêm:   Top 10 Spa triệt lông vĩnh viễn uy tín TPHCM

1.2 Triệt lông bằng phương pháp waxing

Đây là phương pháp có thể làm sạch lông từ gốc. Phương pháp này có thể làm sạch lớp tế bào chết trên da. Với phương pháp này, bạn sẽ được thoa một lớp sáp lên trên vùng lông cần triệt. Sau khi lớp sáp đã dính chặt và da và lông. Người thực hiện phương pháp sẽ lấy nhanh lớp sáp được dính chặt trên da ra. Lúc này, lớp lông và lớp tế bào chết trên mặt da được lấy sạch qua lớp sáp. Tuy lấy được phần gốc của sợi lông nhưng phương pháp này vẫn không triệt được lông vĩnh viễn. Sau một thời gian, lông sẽ mọc lại.

Bao Nhieu Tuoi Triet Long Duoc 2

1.3 Triệt lông bằng kem tẩy lông

Đây là phương pháp làm sạch lông trên bề mặt da. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kem tẩy lông. Khi sử dụng kem tẩy lông, bạn chỉ cần thoa kem vào vùng lông cần tẩy.

Bao Nhieu Tuoi Triet Long Duoc 3

Tuỳ vào từng loại kem, bạn sẽ chờ trong vòng từ 5 đến 10 phút. Sau đó, bạn lau phần kem trên da. Lúc này, lông đã được loại bỏ hoàn toàn. Sử dụng phương pháp này khiến việc triệt lông rất dễ dàng. Tuy nhiên, phương pháp này cũng không triệt được lông hoàn toàn. Sau một thời gian, lông sẽ mọc lại.

1.4 Triệt lông bằng tia laser

Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Triệt lông bằng tia laser sẽ loại bỏ hoàn toàn được vùng lông cần triệt. Phương pháp này sử dụng ánh sáng làm thu nhỏ và phá huỷ các nang lông. Sau một liệu trình, lông sẽ mọc lại ít và thưa hơn. Thậm chí, lông sẽ không mọc lại. Vùng da được triệt lông cũng sẽ mịn màng và trắng lên rất nhiều.

Xem thêm:   Có bầu triệt lông được không? Mang thai có NÊN TRIỆT LÔNG?

Chia Se Kinh Nghiem Triet Long Huu Ich Ban Can Biet

Đây là phương pháp ưu việt đối với triệt lông. Lông sẽ được loại bỏ vĩnh viễn. Ngoài ra, khi sử dụng phương pháp này làn da của bạn sẽ mịn màng và trắng sáng hơn. Nhược điểm của phương pháp này là chi phí khá cao hơn các phương pháp còn lại. Nhưng mức giá để triệt lông bằng tia laser không quá đắt phù hợp với túi tiền của mọi người.

Sau khi giới thiệu đến với các bạn các phương pháp triệt lông. Viện thẩm mỹ YB spa sẽ trả lời câu hỏi bao nhiêu tuổi triệt lông được.

Tham khảo ngay:  Công nghệ triệt lông vĩnh viễn 

2. Bao nhiêu tuổi thì triệt lông được?

Đối với phương pháp triệt lông bằng dao cạo độ tuổi khuyến nghị là từ 16 tuổi trở lên. Phương pháp này tuy lành tính nhưng không an toàn. Phương pháp này rất dễ làm tổn thương da.

Đối với phương pháp triệt lông waxing, độ tuổi khuyến nghị là từ 20 tuổi. Phương pháp này thực hiện khá khó. Ngoài ra, khi thực hiện wax lông sẽ gây ra đau rát, khó chịu. Vì thế, 20 tuổi là độ tuổi thích hợp để wax lông.

Bao Nhieu Tuoi Triet Long Duoc 4

Đối với phương pháp triệt lông bằng kem tẩy lông. Độ tuổi sử dụng phương pháp này tuỳ theo hướng dẫn sử dụng của từng loại kem tẩy. Tuy nhiên, độ tuổi thích hợp dùng loại kem này tầm từ 17 tuổi trở lên. Ngoài ra, triệt lông nách là vấn đề nhiều người quan tâm. Thông thường, mọi người thường sử dụng phương pháp triệt lông bằng tia laser để triệt lông nách. Đối với phương pháp triệt lông bằng tia laser độ tuổi thích hợp nhất là từ 18 tuổi. 

Xem thêm:   Triệt Lông Chân Bằng Cà Chua An Toàn Mà Hiệu Quả

Vậy, bao nhiêu tuổi thì được triệt lông nách cũng là câu hỏi nhiều người băn khoăn. Cũng như việc triệt lông trên các bộ phận khác. Khi đến tuổi dậy thì lông nách sẽ mọc dài gây khó chịu. 18 tuổi là độ tuổi thích hợp để triệt lông nách vĩnh viễn bằng tia laser.

Xem ngay: Có nên triệt lông tay vĩnh viễn không?

3. Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, an toàn tại TP. HCM

Với bề dày kinh nghiệm, uy tín, chất lượng YB Spa là địa chỉ triệt lông an toàn hiệu quả tại TP. HCM. Đến với YB Spa, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ triệt lông với công nghệ mới nhất. Giảm tình trạng mọc lông với 98% chỉ sau 1 liệu trình. 

bao nhiêu tuổi triệt lông được

Với công nghệ triệt lông hiện đại. Khi đến với YB Spa, bạn sẽ được triệt tận gốc nang lông. Phương pháp triệt lông tại YB Spa không đau, không gây sẹo. 

Ngoài ra, sau khi triệt lông, bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì, trắng sáng sau 1 liệu trình.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ Triệt lông nách UY TÍN công nghệ hiện đại tại YB Spa để hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xem ngay: Triệt lông tay AN TOÀN với công nghệ SHR ICE2 hiện đại

Thông tin liên hệ 

Viện Thẩm Mỹ YB Spa

Trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM

Hotline : 0868 207 907

Email: ybluxuryspa@ybspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.