TẦM NHÌN YB SPA

Trở thành thương hiệu làm đẹp quốc dân mang đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng hàng đầu và vươn tầm châu Á.

SỨ MỆNH YB SPA:

Với khách hàng “ Hệ thống viện thẩm mỹ YB SPA” trở thành thương hiệu làm đẹp được lựa chọn và đáng tin cậy nhất với khách hàng, cung cấp những dịch vụ làm đẹp hiệu quả, an toàn với trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất và chi phí tốt nhất thị trường. Từ đó giúp cho phụ nữ luôn tự tin về bản thân, gặt hái được nhiều thành công và có hạnh phúc viên mãn” “Với cộng đồng, xã hội: Hệ thống viện thẩm mỹ YB Spa luôn mở rộng liên tục tạo nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm. Bên cạnh đó YB Spa luôn quan tâm các hoạt động thiện nguyện, đóng góp giá trị cho cộng đồng.” Với nhân sự: YB Spa luôn chú trọng hoạt động đào tạo giúp cho những người trẻ có công việc ổn định và cơ hội phát triển bản thân, thăng tiến không ngừng YB Spa mang đến môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, chuyên nghiệp nhất

GIÁ TRỊ VĂN HÓA:
1/ Cam kết (Tập trung)

Tôi luôn cam kết tập trung, nỗ lực bản thân 100% trong từng nhiệm vụ để đạt được thành công. Tôi cam kết luôn gắn bó với tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị văn hóa của YB Spa.

2/ Chính trực (Trung thực, trách nhiệm)

Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành vi, lời nói, công việc của bản thân. Tôi luôn chính trực với khách hàng, với cấp trên – đồng nghiệp, làm việc xuất phát từ cái TÂM và dùng sự chân thành để xây dựng giá trị bền vững cho cá nhân và doanh nghiệp.

3/ Tự Tin

Tôi luôn tự tin về bản thân trong tất cả hành vi, lời nói, hành động của mình. Tôi hiểu rằng sự tự tin là yếu tố cần thiết nhất để đạt được thành công Tôi tự tin về tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị của YB Spa, luôn tạo ra giá trị tốt nhất cho khách hàng.

4/ Giá trị (Tận Tâm)

Tôi luôn tận tâm để tạo ra nhiều giá trị nhất trong tất cả các công việc. Tôi hiểu rằng phải tạo ra giá trị mới được đền đáp xứng đáng. Tôi tạo giá trị cho khách hàng, với đồng nghiệp và cộng đồng, xã hội

5/ Công bằng:

Tôi đối xử công bằng với tất cả mọi người. Tôi chia sẻ những thành quả với đồng đội và gắn bó cùng nhau vượt qua khó khăn. Ở YB Spa, mọi thành quả đều được tưởng thưởng xứng đáng

6/ Chân Thành

Tôi đối xử chân thành với tất cả mọi người, không phân biệt bộ phận, cấp bậc. Tôi chân thành trong phục vụ khách hàng. Tôi thể hiện sự yêu thương, thấu hiểu và sẵn sàng hỗ trợ đồng đội. YB Spa là tập thể đoàn kết

7/ Biết Ơn

Tôi thực sự là một người sống ơn nghĩa. Tôi nói lời cảm ơn thường xuyên và thể hiện lòng biết ơn của mình theo nhiều cách để những người xung quanh biết được tôi luôn đánh giá cao mọi thứ và mọi người tôi gặp trong cuộc sống.

8/ Phát triển bản thân (Đổi mới sáng tạo, phát triển bản thân)

Tôi luôn coi mình ở đáy để cố gắng hơn mỗi ngày. Tôi giữ tinh thần luôn học hỏi, phát triển bản thân hoàn thiện hơn mỗi ngày. Tôi sẵn sàng đón nhận những kiến thức mới và ứng dụng vào cuộc sống.

YB Spa chú trọng xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, đảm bảo sức khỏe, giá trị tinh thần và vật chất cho đội ngũ nhân sự.

Previous
Next

THẨM MỸ HIỆN ĐẠI – AN TOÀN HIỆU QUẢ

YB luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ và đầu tư vào các liệu pháp làm đẹp đẳng cấp thế giới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp an toàn – hiệu quả cho quý khách hàng.

CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU

Hệ thống máy móc, thiết bị tại tất cả cơ sở YB trên toàn quốc đều được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà cung cấp vật tư uy tín trên thế giới và không ngừng được cập nhật, nâng cấp.

ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Nơi Bạn Tin Tưởng

CHÚNG TÔI CHĂM SÓC

*Chỉ áp dụng cho khách hàng mới đăng ký trên website

ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN