TẦM NHÌN YB SPA

YB Spa đã và đang sở hữu chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng trên nhiều phương diện. Với hệ thống 21 chi nhánh có mặt ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Trong tương lai, YB Spa tiếp tục phát huy những thế mạnh có được, vươn mình trở thành thương hiệu làm đẹp tiêu chuẩn Quốc tế vươn tầm châu Á.

SỨ MỆNH YB SPA

1. Với khách hàng

Hệ thống YB Spa trở thành thương hiệu làm đẹp được lựa chọn và đáng tin cậy nhất với khách hàng, cung cấp những dịch vụ làm đẹp hiệu quả, an toàn với trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất và chi phí tốt nhất thị trường. Từ đó giúp cho phụ nữ luôn tự tin về bản thân, gặt hái được nhiều thành công và có hạnh phúc viên mãn.

2. Với cộng đồng – xã hội

Hệ thống YB Spa luôn mở rộng liên tục tạo nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm. Bên cạnh đó YB Spa luôn quan tâm các hoạt động thiện nguyện, đóng góp giá trị cho cộng đồng.

3. Với nhân sự

YB Spa luôn chú trọng hoạt động đào tạo giúp cho những người trẻ có công việc ổn định và cơ hội phát triển bản thân, thăng tiến không ngừng với môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, chuyên nghiệp nhất. 

VĂN HÓA YB SPA

1/ CAM KẾT 

YB Spa nỗ lực mỗi ngày nhằm đem đến sự hài lòng tốt nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi cam kết nỗ lực, tập trung bản thân 100% trong từng nhiệm vụ để đạt được thành công. Tập thể đội ngũ nhân viên cam kết gắn với sứ mệnh và giá trị của văn hóa YB Spa.

2/ CHÍNH TRỰC

Đội ngũ YB Spa hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành vi, lời nói, công việc của bản thân. Tập thể YB Spa luôn chính trực với khách hàng, với cấp trên và đồng nghiệp. Làm việc xuất phát từ cái TÂM và sự chân thành để xây dựng giá trị bền vững cho cá nhân và doanh nghiệp. 

3/ TỰ TIN

Tập thể YB Spa luôn tự tin trong tất cả hành vi, lời nói, hành động của mình. Chúng tôi hiểu rằng sự tự tin là yếu tố cần thiết nhất để đạt được thành công. YB Spa tự tin về tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị đem lại tốt nhất cho khách hàng.

4/ TẬN TÂM

YB Spa luôn tận tâm trong mọi phương diện để tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng, đồng nghiệp và cộng đồng, xã hội. Sự tận tâm của mỗi cá nhân là nền tảng vững chắc giúp cho thương hiệu phát triển mạnh mẽ trong hiện tại và cả tương lai.

5/ CÔNG BẰNG

YB Spa đối xử công bằng với tất cả mỗi cá nhân. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những thành quả với đồng đội và gắn bó cùng nhau vượt qua khó khăn. 

6/ CHÂN THÀNH

YB Spa mang đến sự chân thành trong từng chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi không phân biệt khách hàng, không phân biệt bộ phận và cấp bậc. YB Spa thể hiện sự yêu thương, thấu hiểu, đoàn kết và sẵn sàng hỗ trợ đồng đội.

7/ BIẾT ƠN

Tôi thực sự là một người sống ơn nghĩa. Tôi nói lời cảm ơn thường xuyên và thể hiện lòng biết ơn của mình theo nhiều cách để những người xung quanh biết được tôi luôn đánh giá cao mọi thứ và mọi người tôi gặp trong cuộc sống.

8/ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

YB Spa luôn tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân có thể vững tâm học hỏi, phát triển bản thân mỗi ngày. Tập thể YB Spa tiếp thu và hoàn thiện giá trị bản thân, đón nhận những kiến thức mới và áp dụng vào thực tiễn. Đặc biệt, YB Spa chú trọng xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, đảm bảo sức khỏe, giá trị tinh thần và vật chất cho đội ngũ nhân sự.

Hinh Ve Chung Toi
H5
H4
H3

DỊCH VỤ AN TOÀN

YB Spa luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ và đầu tư vào các liệu pháp làm đẹp đẳng cấp thế giới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp an toàn – hiệu quả cho quý khách hàng.

CÔNG NGHỆ CHUẨN QUỐC TẾ

Hệ thống máy móc, thiết bị tại tất cả cơ sở YB Spa trên toàn quốc đều được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà cung cấp vật tư uy tín trên thế giới và không ngừng được cập nhật, nâng cấp mỗi ngày.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

YB Spa chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại đáp ứng nhu cầu làm đẹp tốt nhất dành cho khách hàng. Cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, mang phong cách hiện đại, tinh tế.