YB Spa thể hiện tinh thần vì cộng đồng qua hoạt động từ thiện tại TpHCM

Ngày 13/2, đại diện đến từ công ty TNHH YB Spa đã có mặt tại Ủy ban Nhân dân phường Linh Chiểu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh để tiến hành trao tặng 150 phần quà cho hộ dân nghèo, bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

1. Tập thể YB Spa chung tay vì cộng đồng

Hàng năm, bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp, Viện thẩm mỹ YB Spa luôn cố gắng dành thời gian quan tâm đến cộng đồng nhiều hơn. Hơn ai hết, YB Spa thấu hiểu những khó khăn mà nhiều người đang phải trải qua nên mong muốn góp một phần nhỏ xây dựng, ủng hộ những hoàn cảnh chưa may mắn.

Tập thể YB Spa chung tay vì cộng đồng

Tập thể YB Spa chung tay vì cộng đồng

“Lá lành đùm lá rách” từ lâu đã trở thành truyền thống tốt đẹp, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần đoàn kết giữa những người dân trên đất nước Việt Nam. Ngày 13/2, được sự đồng ý từ chính quyền địa phương phường Linh Chiểu, YB Spa đã trao tặng tận tay 150 món quà ý nghĩa đến những hộ dân nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn.

Viện thẩm mỹ YB Spa trao quà tại phường Linh Chiểu, tp Thủ Đức

Viện thẩm mỹ YB Spa trao quà tại phường Linh Chiểu, tp Thủ Đức

XEM NGAY : YB Spa hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn sau dịch Covid

Xem thêm:   YB Spa hỗ trợ các gia đình khó khăn tại Giáo xứ Tam Hải

YB Spa cảm thấy vô cùng hạnh phúc gửi lời cảm ơn đến Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện giúp YB Spa thực hiện mong ước góp một phần công sức giúp đỡ cuộc sống của người dân thêm tốt đẹp hơn, gia tăng thêm niềm tin vượt qua khó khăn, nghịch cảnh. Người dân có thêm một chút tài sản để chăm lo cho cuộc sống của gia đình, từ đó tinh thần được nâng cao, thoải mái hơn.

YB Spa trao tặng 150 món quà đến người dân

YB Spa trao tặng 150 món quà đến người dân

2. Tâm nguyện của YB Spa 

Tập thể YB Spa vẫn luôn duy trì các hoạt động từ thiện tại các tỉnh phía Nam với mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực, là nguồn động viên lớn với những hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, đồng thời là tấm gương để nhiều hơn nữa những cá nhân, tổ chức quan tâm hơn đến cộng đồng.

YB Spa tâm nguyện lan tỏa nhiều hơn nữa những nghĩa cử cao đẹp

YB Spa tâm nguyện lan tỏa nhiều hơn nữa những nghĩa cử cao đẹp

Người dân tại địa phương phường Linh Chiểu, thành phố Thủ Đức cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những tình cảm mà YB Spa gửi tặng đến từng hộ gia đình. 

Công ty TNHH YB Spa mong muốn sẽ giúp đỡ thêm được nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn, mang đến niềm tin hy vọng, ánh sáng cho những mảnh đời còn bất hạnh. Sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng, cùng với niềm hạnh phúc của người dân chính là món quà ý nghĩa nhất mà YB Spa được nhận và mong muốn nhận.

Xem thêm:   YB Spa XÂY CẦU CHO BÀ CON BA TRI - BẾN TRE

XEM NGAY :  Viện thẩm mỹ YB Spa – Spa uy tín bạn nên đến tại TpHCM

Thông tin liên hệ :

Viện Thẩm Mỹ YB Spa

Trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM

Hotline : 0868207907

Email: ybluxuryspa@ybspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *