YB Spa hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn sau dịch Covid

Ngày 22/02 tại Ủy ban Nhân dân phường 25 quận Bình Thạnh, YB Spa được trực tiếp gặp gỡ và hỗ trợ 20 gia đình đang gặp hoàn cảnh khó khăn sau dịch Covid. 

1. YB Spa lan tỏa nghĩa cử cao đẹp

Trong những ngày diễn ra đại dịch Covid-19, trên địa bàn TpHCM đã có nhiều tổ chức, cá nhân đứng ra vận động quyên góp hoặc tự mình đứng ra chuẩn bị nguồn lực để hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch cũng như những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Rất nhiều sản phẩm đã được chuyển tới người dân như gạo, nước, nước rửa tay, khẩu trang,….

YB Spa lan tỏa nghĩa cử cao đẹp tới người dân gặp khó khăn sau Covid 19

YB Spa lan tỏa nghĩa cử cao đẹp tới người dân gặp khó khăn sau Covid 19

Viện thẩm mỹ YB Spa cũng không đứng ngoài mà cùng chung tay, giúp đỡ bằng cách trực tiếp gặp gỡ và hỗ trợ 20 gia đình đang gặp hoàn cảnh khó khăn sau dịch Covid tại phường 25 quận Bình Thạnh. Công ty TNHH YB Spa hi vọng rằng những món quà ý nghĩa sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin giúp người dân vượt qua khó khăn sau đại dịch, đồng thời phần nào trang trải cuộc sống.

XEM NGAY : YB Spa thể hiện tinh thần vì cộng đồng qua hoạt động từ thiện tại TpHCM

Xem thêm:   YB Spa trao yêu thương tới những mảnh đời khó khăn

Đại diện công ty TNHH YB Spa chia sẻ : “YB Spa gửi lời cảm ơn đến Đảng, Nhà nước cùng chính quyền địa phương đã tạo điều kiện giúp YB Spa thực hiện nghĩa cử cao đẹp. Giá trị vật chất gửi đến người dân tuy không lớn nhưng là tấm lòng, là tình cảm YB Spa mong muốn gửi đến người dân, góp phần chia sẻ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch, khắc phục trở ngại, ổn định cuộc sống.”

Người dân tại TpHCM nhận món quà ý nghĩa

Người dân tại TpHCM nhận món quà ý nghĩa

Đại diện Ủy ban Nhân dân phường 25 quận Bình Thạnh cũng thay mặt những người dân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể YB Spa đã quan tâm giúp đỡ, dành tặng tình cảm ấm áp cho người dân địa phương. Những món quà này sẽ tiếp thêm sức mạnh vượt qua đại dịch, hỗ trợ cải thiện cuộc sống. Tình cảm của YB Spa nhân dân tại địa phương sẽ mãi không quên, luôn khắc ghi trong lòng. 

2. Những hoạt động của YB Spa thời gian tới

Đại dịch vẫn còn đang tiếp diễn, vẫn còn nhiều mảnh đời khó khăn bất hạnh cần được sự quan tâm từ những nhà hảo tâm, YB Spa mong muốn sẽ tiếp tục thực hiện những hoạt động từ thiện, chung tay quyên góp tiền gửi tới những người dân. Đồng thời, YB Spa cũng muốn lan tỏa những điều tốt đẹp, những năng lượng tích cực để nhiều tổ chức, cá nhân hơn nữa cùng hưởng ứng tinh thần đoàn kết, “lá lành đùm lá rách”, sẻ chia cùng những hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm:   Hoạt động thiện nguyện của YB Spa tại Mái ấm Thiên Ân - Thủ Đức

YB Spa trao gửi yêu thương qua hoạt động từ thiện

YB Spa trao gửi yêu thương qua hoạt động từ thiện

XEM NGAY : Viện thẩm mỹ YB Spa – Spa chăm sóc da uy tín TpHCM

Thông tin liên hệ :

Viện Thẩm Mỹ YB Spa

Trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM

Hotline : 0868207907

Email: ybluxuryspa@ybspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *