YB Spa chung tay lan tỏa những hành động đẹp vì cộng đồng

Ngày 12/05 tại Uỷ ban Nhân dân phường 7 quận Gò Vấp, YB Spa đã trực tiếp gặp gỡ và hỗ trợ 150 gia đình đang gặp hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

1. Dấu ấn về hoạt động xã hội từ thiện

Đất nước ngày càng phát triển, đời sống nhân dân cũng đang dần được cải thiện nhiều hơn, các gia đình không chỉ có đầy đủ cơm ăn áo mặc mà còn có thể trang bị thêm nhiều tiện ích khác nữa. Tuy nhiên bên cạnh mức sống đủ đầy ấy, vẫn còn nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cần sự quan tâm từ chính quyền địa phương, từ các nhà hảo tâm.

YB Spa trao tặng quà cho hộ nghèo tại quận Gò Vấp

YB Spa trao tặng quà cho hộ nghèo tại quận Gò Vấp

Nhận thức được sự chênh lệch về mức sống giữa nhiều vùng miền, nhiều gia đình, Viện thẩm mỹ YB Spa đã nghiên cứu, tìm hiểu, thu thập thông tin về những gia đình cần được giúp đỡ, từ đó tổ chức các hoạt động từ thiện, hỗ trợ người dân. Ngày 12/05 tại Uỷ ban Nhân dân phường 7 quận Gò Vấp, YB Spa đã trực tiếp gặp gỡ và hỗ trợ 150 gia đình đang gặp hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Người dân tham gia trực tiếp tại UBND phường 7 quận Gò Vấp

Người dân tham gia trực tiếp tại UBND phường 7 quận Gò Vấp

Xem thêm:   Hành trình thiện nguyện của YB Spa nhân ngày Vu Lan báo hiếu

Tại buổi gặp mặt trực tiếp, đại diện Công ty TNHH YB Spa chia sẻ rằng tâm nguyện của công ty là được giúp đỡ thật nhiều những gia đình đang còn gặp khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Sự sẻ chia, quan tâm này sẽ là động lực, là hy vọng, đồng thời góp phần nhỏ giúp cải thiện cuộc sống của người dân. Gia đình có thêm những bữa ăn ngon, trẻ em được đi học, tinh thần mọi người thêm phấn chấn.

Đại diện phường 7 gửi lời cảm ơn tới tập thể YB Spa

Đại diện phường 7 gửi lời cảm ơn tới tập thể YB Spa

Thay mặt những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường 7 quận Gò Vấp gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể Công ty TNHH YB Spa đã lắng nghe, quan tâm và chia sẻ những khó khăn với người dân. Những món quà tuy nhỏ nhưng sẽ tiếp thêm sức mạnh, là một khởi đầu mới giúp các gia đình cải thiện cuộc sống. Hy vọng rằng công ty sẽ ngày một phát triển, bền vững và thịnh vượng.

XEM NGAY : YB Spa gửi gắm tình thương đến các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn

2. “Cho đi là còn mãi”

Hưởng ứng tinh thần vì cộng đồng, cùng truyền thống tốt đẹp ông cha ta lưu lại “lá lành đùm lá rách”, YB Spa luôn mong muốn giúp đỡ nhiều hơn nữa những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp vùng miền cả nước. Lòng tương thân tương ái, sự bao dung, sẻ chia sẽ mãi là kim chỉ nam, hướng YB Spa làm được những điều tốt đẹp hơn. Đồng thời, hy vọng rằng những hoạt động YB Spa đã, đang và sẽ thực hiện là tấm gương sáng để nhiều hơn nữa những tổ chức, cá nhân quan tâm tới cộng đồng.

Xem thêm:   Hoạt Động Thiện Nguyện Tại Mái Ấm Thiên Ân 2024

YB Spa hưởng ứng tinh thần vì cộng đồng

YB Spa hưởng ứng tinh thần vì cộng đồng

XEM NGAY : Viện thẩm mỹ YB Spa – Spa uy tín bạn nên đến TpHCM

Thông tin liên hệ :

Viện Thẩm Mỹ YB Spa

Trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM

Hotline : 0868207907

Email: ybluxuryspa@ybspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *