Triệt lông 1 lần có hết không? Triệt bao nhiêu lần mới hiệu quả?

Triệt lông 1 lần có hết không? Thực tế thì triệt lông 1 lần chỉ đạt hiệu quả khoảng 80% nếu áp dụng phương pháp phù hợp và sự tương thích của cơ địa tốt. Và cần 1 liệu trình từ 5 – 10 buổi mới triệt sạch lông 100%.

1. Triệt lông 1 lần có hết không? Vì sao triệt 1 lần lông không hết?

Triệt lông là phương pháp làm sạch lông trên các vùng da bằng công nghệ laser hoặc công nghệ ánh sáng sinh học. Tác động của ánh sáng đơn sắc và cũng có thể là ánh sáng đa sắc đến gốc nang lông giúp loại bỏ gốc lông cứng đầu, trả lại cho bạn một làn da sạch nhẵn lông, sáng mịn không tì vết. 

Triet Long 1 Lan 1

Triệt lông 1 lần hầu như không hết 100% như nhiều người mong đợi. Thông thường 1 liệu trình triệt lông đem lại hiệu quả tối ưu từ 5 – 10 buổi. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

2. Nguyên nhân triệt lông 1 lần không hết

Triệt lông 1 lần không hết do nhiều nguyên nhân. Có thể là do:

Triet Long 1 Lan 2

  • Cơ chế của lông: Mỗi một mầm lông nằm ở lớp trung bì. Ở lần triệt đầu tiên khó có thể phá hủy gốc nang lông hoàn toàn. Do vậy cần nhiều lần triệt để có thể loại bỏ từ từ nang lông bên dưới. Chưa kể những trường hợp đã từng cạo nhổ, wax lông tại nhà, khi lông mọc lại sau 1 – 2 tuần sẽ trở nên cứng và rậm hơn. Lúc này việc loại bỏ lông chỉ trong 1 lần triệt là điều hoàn toàn không thể. 
  • Cơ địa của mỗi người: Mỗi người có cơ địa, tuyến nang lông hoạt động và phát triển khác nhau. Không hẳn là 1 lần triệt thì sẽ sạch lông nhưng sau 2 – 3 lần tình trạng “violong” gần như cải thiện đến 99%. Tuy nhiên lại có những người phải cần đến từ 5 – 10 buổi mới triệt sạch lông và có khi nhiều buổi triệt hơn thế nữa. 
  • Ứng dụng công nghệ: Hiện nay, công nghệ triệt lông gồm 2 dòng cơ bản là triệt laser và triệt ánh sáng sinh học, đem lại hiệu quả và sự an toàn tối đa. Tuy nhiên mức độ hiệu quả và tình trạng lông mọc lại có sự khác biệt rõ rệt. Vì vậy, triệt lông 1 lần có hết hay không còn phụ thuộc vào công nghệ áp dụng. 

Ngoài ra có thể do khách hàng không tuân thủ những hướng dẫn chăm sóc da sau triệt. Như sai lầm khi sử dụng sản phẩm kích thích lông mọc, chế độ ăn uống sinh hoạt hoặc là tác dụng phụ của một số loại thuốc tây.

3. Triệt lông bao nhiêu lần mới hiệu quả không?

Triệt lông 1 lần chắc chắn không thể hết như kỳ vọng của khách hàng. Vậy thì triệt lông bao nhiêu lần mới hiệu quả? Câu trả lời chỉ có thể chung chung như còn phụ thuộc vào các yếu tố kể trên: Cơ địa, cơ chế, phương pháp. 

Nếu đáp ứng tốt các vấn đề này thì chỉ cần 1 liệu trình triệt lông từ 5 – 10 buổi là có thể làm sạch lông trên da gần như là 99%.

4. Những lưu ý sau khi triệt lông để ngừa lông mọc lại

Bạn có biết so với những người tuân thủ chế độ chăm sóc da sau khi triệt và những người không tuân thủ thì tỉ lệ lông mọc lại rất khác biệt. Thường sẽ chênh nhau đến hơn 50%. Do vậy, sau khi triệt lông ở buổi đầu tiên cần lưu ý đến những vấn đề này: 

Triet Long 1 Lan 3

– Nhất định và tuyệt đối không được tự ý wax, cạo nhổ lông tại nhà. Vì lông sẽ mọc lại rất nhanh, cứng và rậm hơn tình trạng ban đầu chưa triệt. 

– Không sử dụng các dòng sản phẩm dưỡng da chứa chất tẩy rửa, xà phòng và sản phẩn kích thích mọc lông vì sẽ làm kích ứng da, khiến da tổn thương do lúc này da đang rất nhạy cảm. Đồng thời lông mọc lại sẽ nhanh hơn.

– Hạn chế sử dụng thuốc Tây vào lúc này vì nguy cơ lông tái phát triển nhanh gấp đôi bình thường. 

– Chú ý chế độ dinh dưỡng, hạn chế các loại thực phẩm kích thích mọc lông như bưởi và các loại trái cây họ cam quýt. Đồng thời bổ sung các loại thực phẩm như nha đam, nghệ, mật ong, cafe,… sẽ ngăn ngừa lông mọc rất hiệu quả.

5. Một lần triệt lông sạch đến 90% tại Viện Thẩm Mỹ YB Spa 

Tại Viện Thẩm Mỹ YB Spa ứng dụng công nghệ triệt lông âm độ LATHENTIC, mang lại hiệu quả triệt lông đến 90% sau lần triệt đầu tiên. Chỉ với một liệu trình từ 5 – 10 buổi là bạn đã có thể sở hữu vùng da sạch nhẵn lông lá, mịn màng như mong đợi.

Cach Triet Long Chhan

Viện Thẩm Mỹ YB Spa là địa chỉ triệt lông đã đón 1 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ. Nói về hiệu quả và chất lượng, YB Spa chắc chắn không làm bạn thất vọng. Đây cũng là thương hiệu duy nhất CAM KẾT HIỆU QUẢ sau liệu trình triệt lông cho khách hàng. 

Triet Long Tay Vinh Vien

Đến triệt lông tại YB Spa khách hàng được trải nghiệm sự chăm sóc chuyên nghiệp, sự chu đáo trước và sau khi liệu trình triệt lông. Tận hưởng không gian làm đẹp hiện đại, đẳng cấp cùng hàng nghìn chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

Triet Long Nach (2)

Xin nhắc lại một lần nữa là triệt lông 1 lần không hết như lầm tưởng của nhiều người. Bạn cần ít nhất từ 5 buổi hoặc nhiều nhất có thể là 10 buổi mới đảm bảo hiệu quả sạch lông vĩnh viễn. 

Trên đây là những vấn đề liên quan đến Triệt lông bikini bao nhiêu tiền? Hiện YB Spa đang áp dụng chương trình TRI ÂN 1 TRIỆU KHÁCH HÀNG, với hóa đơn 500k, khách hàng có cơ hội nhận 1 chỉ vàng 9999. Tham gia ngay để sở hữu quà tặng chất lượng và giá trị.

XEM THÊM: TRI ÂN 1 TRIỆU KHÁCH HÀNG, CƠ HỘI NHẬN VÀNG 9999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.