1 Số dịch vụ triệt lông tại YB Spa được khách hàng tin chọn

Triệt lông chân tay, triệt lông vùng lưng, triệt lông bikini, triệt lông mặt là các dịch vụ triệt lông YB Spa phổ biến và được ưa chuộng hiện nay.

1. Dịch vụ triệt lông thịnh hành tại Viện Thẩm Mỹ YB Spa

1.1 Triệt lông vùng chân tay

Vùng chân tay nhiều lông là một trong những nhược điểm của nhiều người. Để xử lý “violong”, những giải pháp thông dụng và đơn giản như cạo nhổ, wax bằng sáp luôn được ưu tiên lựa chọn. Tuy mang lại hiệu quả làm sạch lông nhưng vẫn tồn tại một số rủi ro nhất định. 

dịch vụ triệt lông

Triệt lông chân tay là nhu cầu thiết thực và thịnh hành hiện nay. Thay vì cạo nhổ, việc tẩy lông sẽ hiệu quả và an toàn hơn khi ứng dụng những công nghệ triệt lông hiện đại. Có thể kể đến một số công nghệ triệt lông hiện nay như Lathentic, Diode Laser, IPL,.. Ngoài ra, một số máy triệt lông cầm tay cũng rất thịnh hành. 

1.2 Triệt lông vùng bikini 

Với dịch vụ triệt lông vùng bikini, hầu hết đối tượng sử dụng thường là chị em phụ nữ. Do đó, đây là một trong những dịch vụ triệt lông có tệp khách hàng là nữ giới nhiều nhất. 

dịch vụ triệt lông

Tương tự như các dịch vụ triệt lông khác, chị em hoàn toàn ứng dụng các phương pháp triệt lông hiện đại để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Đồng thời hạn chế những tổn thương có thể xảy ra khi thực hiện triệt lông vùng bikini tại nhà. 

1.3 Triệt lông vùng nách

Triệt lông vùng nách là dịch vụ làm đẹp quá là phổ biến. Đặc biệt với chị em phụ nữ, triệt lông nách là sự lựa chọn ưu tiên. Khi lợi ích sau khi triệt nách đem lại cực kỳ hữu dụng. Chị em có thể thoải mái và tự tin diện những bộ cánh body quyến rũ, khoe đường cong và cơ thể trọn vẹn nhất. 

Xem thêm:   Triệt Lông Mặt Vĩnh Viễn Bằng IPL: Công Nghệ Mới & Lưu Ý

dịch vụ triệt lông

Một số công nghệ triệt lông hiện đại và máy triệt lông cầm tay hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu triệt lông nách của khách hàng. Quan trọng là lựa chọn địa chỉ uy tín và sử dụng máy triệt chính hãng.

1.4 Triệt lông vùng mặt

Ở nam giới, lông mặt là tiêu chí thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ. Tuy vậy, với chị em phụ nữ thì lông mặt lại là khuyết điểm làm mất thẩm mỹ cần sớm khắc phục. Phương pháp triệt lông mặt công nghệ hiện đại chính là giải pháp giúp chị em tiễn sạch lông trên vùng mặt chỉ với 1 liệu trình triệt lông.

Dich Vu Triet Long 1

Lông vùng mặt chủ yếu là vùng lông quai nón ở cánh mày râu và lông vùng mép, vùng trán, vùng má ở nữ giới. Đây là những vùng có diện tích hẹp, đòi hỏi sự tỉ mỉ khi triệt lông và công nghệ ứng dụng phù hợp nhằm tránh được những rủi ro không đáng có.

1.5 Triệt lông vùng bụng/vùng lưng

Lông vùng bụng xuất hiện nhiều ở đấng nam giới, phụ nữ rất ít khi có lông mọc vùng bụng. Nguyên nhân do nội tiết tố và tính chất cơ địa giữa đàn ông và phụ nữ không giống nhau. Còn ở vùng lưng thì hầu như xuất hiện đồng đều ở cả nam lẫn nữ. Dù lông vùng bụng hay vùng lưng thì đều là những nhược điểm làm mất thẩm mỹ, nhất là đối với phái đẹp.

Dich Vu Triet Long 2

Triệt lông vùng bụng và vùng lưng chiếm diện tích khá lớn, có thể dễ dàng tiến hành triệt bằng những tia sáng, đem lại hiệu quả nhanh chóng.

1.6 Triệt lông vùng ngực/vùng cổ

Lông xuất hiện ở vùng ngực và vùng cổ thực sự rất mất thẩm mỹ đối với chị em. Ở vị trí khá nhạy cảm, khi có sự thay đổi phong cách ăn mặc cũng khó bởi khuyết điểm nhiều lông. Do vậy, lựa chọn dịch vụ triệt lông vùng ngực, vùng cổ được nữ giới rất ưa chuộng hiện nay.

Dich Vu Triet Long 3

Một số công nghệ triệt có thể áp dụng khi triệt lông vùng ngực hay vùng cổ như Diode Laser, IPL, E-light, Lathentic,…

Xem thêm:   Lộ trình triệt lông nách vĩnh viễn tại YB Spa

2. Có thể triệt lông vĩnh viễn được không? Sau triệt lông có mọc lại không?

Trong vô vàn những băn khoăn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ triệt lông, thì vấn đề triệt lông có mang lại hiệu quả vĩnh viễn không, hay sau triệt lông có mọc lại không?

Để trả lời cho câu hỏi này, trước khi triệt lông khách hàng cần lưu ý đến những yếu tố sau:

2.1 Cơ địa và chu kỳ lông mọc

dich-vu-triet-long

Cơ địa và chu kỳ lông mọc của mỗi người sẽ có sự khác biệt. Có người bẩm sinh đã không có hoặc rất ít lông trên cơ thể, và ngược lại. Tương tự, chu kỳ mọc lông của mỗi người cũng khác nhau, có người diễn ra nhanh cũng có người diễn ra chậm. Do đó, sau khi triệt lông hiệu quả đem lại cũng tương đương. 

2.2 Sự tương thích khi sử dụng công nghệ

Có rất nhiều công nghệ triệt lông phổ biến hiện nay. Từ cơ chế triệt nóng đến cơ chế triệt lạnh, tất cả đều sở hữu những ưu và nhược điểm riêng. Mỗi một công nghệ ứng dụng đều có những tác động và hiệu quả nhất định. Quan trọng là sự tương thích với cơ thể của mỗi người. Có người lại hợp cơ chế triệt lạnh nhưng cũng có người lại hợp cơ chế triệt nóng. Chính vì vậy, hiệu quả sẽ phụ thuộc vào điều này rất lớn. 

Triet Long Bao Lau Thi Moc Lai Co Vinh Vien Duoc Khong 4

2.3 Quy trình thực hiện và chăm sóc sau triệt

Thực hiện đúng quy trình triệt lông vừa đem lại hiệu quả vừa an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, sau khi triệt những lưu ý chăm sóc vùng da sau triệt ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả triệt lông. Đây cũng là yếu tố quyết định đến quá trình lông mọc trở lại hay không?

Sau triệt lông có mọc lại không? Nếu như đảm bảo các yếu tố trên, tình trạng lông mọc lại có thể được hạn chế đến 90%. Như vậy, có thể triệt lông vĩnh viễn được và ngăn ngừa lông tái phát nếu đáp ứng tốt về các điều kiện cơ bản như trên.

 

Trên thực tế, những công nghệ triệt lông lạnh hiện đại bây giờ đều mang lại hiệu quả triệt lông gần như là vĩnh viễn. Nếu lông có mọc trở lại thì cũng chỉ là những cọng lông tơ, thưa và yếu. Khách hàng thực hiện đầy đủ liệu trình triệt lông có thể hạn chế lông mọc trở lại rất hiệu quả.

Xem thêm:   Giá Triệt Lông Mặt Vĩnh Viễn Bao Nhiêu? Triệt Lông Ở Đâu Tốt, Uy Tín?

3. Bảng giá triệt lông vĩnh viễn mới nhất 2023 

Tại Viện Thẩm Mỹ YB Spa bảng giá triệt lông vĩnh viễn được cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất. Khách hàng có thể tham khảo khi có nhu cầu triệt lông. Đặc biệt tại YB Spa luôn có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành trong chặng đường 7 năm phát triển.

Bang Gia Triet Long 1

Bang Gia Triet Long 2

4. Tiêu chí lựa chọn một địa chỉ triệt lông hiệu quả

Phải công nhận một điều, hiện nay các địa chỉ làm đẹp xuất hiện rất nhiều. Như một mớ tôm tép ngoài chợ, khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng nếu thấy phù hợp. Tuy nhiên đây cũng là nhược điểm ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng dịch vụ. 

Chọn đúng một địa chỉ triệt lông uy tín, an toàn và chất lượng thực sự không đơn giản. Khi thực tế tại thành phố Hồ Chí Minh đang trở thành “xứ sở” của lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay. 

dịch vụ triệt lông

Khách yêu đang phân vân không biết nên triệt lông ở đâu thì YB Spa là một gợi ý đáng để đầu tư. YB Spa là địa chỉ phụng sự nhu cầu làm đẹp nói chung và triệt lông nói riêng đã đón 1 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Viện Thẩm Mỹ YB Spa cam kết:

  • Công nghệ triệt lông hiện đại, chính hãng. 
  • Hiệu quả dịch vụ 100%. 
  • Chất lượng dịch vụ tuyệt vời. 
  • Chi phí bình ổn, ưu đãi hấp dẫn. 
  • Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.

Thương Hiệu 4

Hãy đến với Viện Thẩm Mỹ YB Spa để được trải nghiệm không gian làm đẹp chuẩn 5 sao, đầu tư trang thiết bị nhập khẩu, quy trình làm đẹp cá nhân hóa khép kín, phòng nghỉ dưỡng riêng biệt. Đặc biệt YB Spa là địa chỉ cung cấp đa dạng các dịch vụ triệt lông hiện đại, bao gồm: Triệt bikini, triệt nách, triệt chân tay, triệt mặt, triệt mông,… Đáp ứng tốt mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

> Nhân dịp chào đón khách hàng thứ 1 triệu, YB Spa tri ân khách hàng chương trình ưu đãi cực Sốc. Triệt lông chỉ với 290k/10 buổi (giá gốc 2 triệu), áp dụng trong 7 ngày.

Khách yêu có nhu cầu hãy liên hệ đặt lịch ngay nhé! Hotline hỗ trợ: 0764 208 777 

Xem thêm: Chương trình chào đón 1 TRIỆU KHÁCH HÀNG – YB Spa tặng quà thật 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.