YB Spa xây cầu cho bà con vùng sâu vùng xa

Hoạt động YB Spa xây cầu cho bà con vùng sâu vùng xa diễn ra vào ngày 16/08/2022. Ban lãnh đạo YB Spa đã có mặt tại Huyện Thạnh Hoá – Long An (gần biên giới Campuchia) trong lễ khởi công xây cầu cho bà con trên địa bàn nơi đây. Nhằm phục vụ cho việc đi lại, chuyên chở hàng hóa của bà con, xe cứu thương chuyển bệnh kịp thời, nâng cao đời sống và phát triển kinh tế cho địa phương.

Lãnh đạo và nhân viên VIện thẩm mỹ YB Spa và các vị lãnh đạo huyện Thạnh Hóa trong lễ khởi công xây dựng cầu Tuệ Tâm

Lãnh đạo và nhân viên Viện thẩm mỹ YB Spa và các vị lãnh đạo huyện Thạnh Hóa trong lễ khởi công xây dựng cầu Tuệ Tâm

1. YB Spa xây cầu quyên góp ủng hộ người dân vùng sâu, vùng xa

Huyện Thạnh Hóa là một huyện thuộc tỉnh Long An nằm ở miền nam nước ta. Huyện Thạnh Hóa thuộc vùng Đồng Tháp Mười nên hằng năm thường xảy ra lũ lụt thường xuyên gây thiệt hại lớn về tính mạng và tài sản của nhân dân nơi đây. Do là huyện vùng sâu vùng xa nên cơ sở hạ tầng ở đây còn rất thiếu thốn và không đồng bộ. Điều này đã gây rất nhiều khó khăn cho người dân địa phương.

Một số công trình xây dựng như cầu, đường, trường, trạm tại địa phương đang trong tình trạng tạm bợ. Các công trình hiện đại khác hầu như không có.Trước tình hình đó, chính quyền và nhân dân huyện đã huy động các nguồn vốn đầu tư, kêu gọi sự quan tâm đầu tư của Nhà nước, các tổ chức và Doanh nghiệp.

Xem thêm:   YB Spa gửi gắm tình thương đến các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn

Chiếc cầu tạm bợ bắc qua sông tại huyện Thạnh Hóa rất tạm bợ có thể gây nguy hiểm cho người dân khi đi qua

Chiếc cầu tạm bợ bắc qua sông tại huyện Thạnh Hóa rất tạm bợ có thể gây nguy hiểm cho người dân khi đi qua

Thấu hiểu được sự khó khăn của huyện cũng như hoàn cảnh thiếu thốn của người dân nơi đây, đội ngũ lãnh đạo của viện thẩm mỹ YB Spa đã liên hệ với chính quyền địa phương hỗ trợ cùng người dân tại huyện Thạnh Hóa xây dựng cầu nhằm thuận tiện đi lại.

Các vị lãnh đạo làm lễ theo phong tục địa phương trước khi khởi công

Các vị lãnh đạo làm lễ theo phong tục địa phương trước khi khởi công

Đến dự buổi lễ có Ông Hồ Văn Cưng – Nguyên Phó Chủ Tịch Hội Chữ Thập Đỏ Tỉnh Long An, Ông Huỳnh Kim Tùng – Phó Chủ Tịch Hội Chữ Thập Đỏ Tỉnh Long An, Ông Bùi Anh Văn – Chủ Tịch Uỷ Ban Nhân Dân Xã Tân Hiệp, Bà Nguyễn Hồng Thơm – Phó Chủ Tịch Hội Chữ Thập Đỏ Huyện Thạnh Hoá, Bà Nguyễn Văn Thị Việt Hạnh – Uỷ Viên Thường Vụ Hội Chữ Thập Đỏ Tỉnh Long An. 

Gia đình anh Tín - Chị Nga (YB Spa) trao tiền hỗ trợ người dân xây cầu 

Gia đình anh Tín – Chị Nga (YB Spa) trao tiền hỗ trợ người dân xây cầu 

Các vị lãnh đạo của huyện Thạnh Hóa và tỉnh Long An đều ghi nhận hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa của đội ngũ lãnh đạo Viện thẩm mỹ YB spa. Hoạt động thiện nguyện của YB Spa rất đáng được biểu dương và được người dân trong huyện Thạnh Hóa ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành.

Xem thêm:   Viện Thẩm Mỹ YB Spa - Cùng Chung Tay Hỗ Trợ Đồng Bào Miền Tây Giải Cứu Cam

2. YB Spa tích cực hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng

Công cuộc thực hiện các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng của YB Spa luôn là nét đẹp là tấm gương sáng cho các tổ chức, doanh nghiệp noi theo. Xây cầu cho người dân tại huyện Thạnh Hóa là một việc làm rất ý nghĩa và thiết thực. Hoạt động hỗ trợ xây cầu cho người dân địa phương mang lại giá trị vô cùng thực tế và tốt đẹp. Đây cũng là hoạt động mang lại kết quả vô cùng bền vững và lâu dài.

Đại diện đại phương rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến YB Spa

Đại diện đại phương rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến YB Spa

Việc đi lại của bà con huyện Thạnh Hóa còn nhiều khó khăn, những chiếc cầu tạm bợ không thể đáp ứng được yêu cầu vận chuyển hàng hoá cũng như không đáp ứng cho xe cứu thương đi lại. Hoạt động đóng góp hỗ trợ để xây cầu cực kỳ ý nghĩa. Hoạt động này thiết thực ở chỗ, nó phục vụ cho việc đi lại thuận lợi, chuyên chở hàng hóa cho bà con. Ngoài ra, có thể cho xe cứu thương chuyển bệnh kịp thời. Hoạt động của YB Spa đã góp phần nâng cao đời sống và phát triển kinh tế cho huyện Thạnh Hóa.

3. YB Spa mang sứ mệnh làm đẹp cho mọi người và cho xã hội

Sự đóng góp của mỗi cá nhân và tập thể cho cộng đồng cũng như câu nói truyền thống của người dân Việt Nam: Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Công sức của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên của YB Spa là điển hình cho các cá nhân, tổ chức khác noi theo. YB Spa góp phần làm nên một xã hội tốt đẹp hơn.

Xem thêm:   HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN CỦA YB SPA: LỄ KHỞI CÔNG XÂY CẦU TẠI BA TRI - TỈNH BẾN TRE

YB Spa luôn hoạt động thiện nguyện vì một xã hội tốt đẹp hơn

YB Spa luôn hoạt động thiện nguyện vì một xã hội tốt đẹp hơn

Lòng hảo tâm của đội ngũ lãnh đạo YB Spa rất đáng trân quý. Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp trong chuyên môn, sự tận tình chu đáo với khách hàng của đội ngũ nhân viên YB Spa cũng là điều tự hào của YB Spa. Cái đẹp nằm ở thái độ đối với tất cả khách hàng, cái đẹp nằm ở hành động thiện nguyện khắp mọi nơi. 

YB Spa biết rằng, để xứng đáng với sự tin tưởng mà khách hàng và nhân dân đã dành cho YB Spa. YB Spa sẽ không ngừng nghỉ trong hành trình thiện nguyện của mình cũng như YB Spa luôn sẵn sàng đón nhận tất cả các khách hàng khi đến trải nghiệm và chọn YB Spa là điểm đến chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho bản thân. Tất cả các dịch vụ làm đẹp của YB Spa luôn đón chào khách hàng với thái độ trân trọng và tay nghề chuyên nghiệp nhất.

YB Spa hi vọng rằng, hành động thiện nguyện của mình góp phần làm cho xã hội tốt đẹp hơn. YB Spa cũng tin tưởng rằng, dịch vụ làm đẹp của YB Spa cũng sẽ làm khách hàng hài lòng.

Viện Thẩm Mỹ YB Spa

Trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM

Hotline : 0764 208 777

Email: ybluxuryspa@ybspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *