YB Spa XÂY CẦU CHO BÀ CON BA TRI – BẾN TRE

Hành trình thiện nguyện miệt mài của YB Spa tiếp thêm sức mạnh cho bà con BaTri, Bến Tre vượt qua khó khăn.

Cây cầu thứ 3 được khởi công trong năm nay của tập thể YB Spa cùng bà con xã Tân Xuân, là một xã nhỏ của tỉnh Bến Tre đã chính thức được khởi công. Lễ khởi công cũng diễn ra hoàn toàn tốt đẹp. Viện thẩm mỹ YB Spa luôn tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

1. YB Spa tiếp tục xây cầu cho bà con vùng khó khăn

Xã Tuân Xuân, huyện Ba Tri, Bến tre nằm ở vùng cửa sông Ba Lai đổ ra biển Đông. Vì vậy,  xã Tân Xuân là vùng đất ven biển với nhiều vùng lõm rừng ngập mặn, các giồng cát ven biển và có nhiều vùng ngập mặn. Cũng bởi thế, hệ thống cầu đường nơi đây còn nhiều công trình còn đơn sơ, chưa đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông qua lại.

Chiếc cầu thứ 3 trong hành trình thiện nguyện của YB Spa

Chiếc cầu thứ 3 trong hành trình thiện nguyện của YB Spa

Biết được những khó khăn đó, YB Spa đã liên hệ với chính quyền địa phương và các hộ gia đình cùng khởi công xây dựng chiếc cầu mới cho bà con tại ấp Mỹ Quý, Ba Tri, Bến tre.

Xem thêm:   YB Spa hỗ trợ các gia đình khó khăn tại Giáo xứ Tam Hải

YB Spa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành tới chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để YB góp phần xây thêm một cây cầu nữa, mong rằng cuộc sống của bà con nơi đây sẽ ngày càng phát triển hơn, việc di chuyển đi lại sẽ thuận tiện hơn, các em nhỏ đến trường sẽ an toàn và thuận lợi hơn.

Lãnh đạo địa phương cũng có lời cảm ơn Ban lãnh đạo YB Spa đã tạo điều kiện để có thể chung tay góp phần tạo thêm giá trị cho xã hội, cho bà con nơi đây.  

2. YB Spa với hành trình thiện nguyện miệt mài không ngừng nghỉ

YB Spa là cơ sở thẩm mỹ đi đầu cho phong trào thiện nguyện tại thành phố Hồ Chí Minh. YB Spa có hoạt động thiện nguyện thường xuyên và nổi bật trong hệ thống các doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. 

Những hành động của YB Spa đều chân thành thiết thực. Trong hành trình thiện nguyện đó, có thể kể đến như hoạt động như: cung cấp các thiết bị cho những cơ sở dưỡng lão, bắc những nhịp cầu cho bà con vùng sâu, vùng xa… Với những hành động tuyệt vời của mình, YB Spa đã tạo nên nét đẹp nhân văn, một giá trị tinh thần tuyệt vời cho cộng đồng, cho xã hội.

Lãnh đạo địa phương cùng bà con chụp ảnh lưu niệm tại lễ khởi công xây cầu của YB Spa

Lãnh đạo địa phương cùng bà con chụp ảnh lưu niệm tại lễ khởi công xây cầu của YB Spa

Ban lãnh đạo YB Spa cũng tâm niệm rằng, các hoạt động thiện nguyện sẽ góp phần làm cho xã hội tốt đẹp hơn. Với sứ mệnh làm đẹp cho khách hàng, YB Spa còn có trách nhiệm chung tay tô điểm cho xã hội tươi đẹp hơn bằng những việc làm hay. YB spa cũng hy vọng rằng, hoạt động thiện nguyện của mình cũng sẽ là ngọn cờ cho hoạt động từ thiện của các doanh nghiệp trong và ngoài nước thêm sôi nổi hơn. YB Spa cũng sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình tới những nẻo đường xa, tới những vùng còn khó khăn, tới nơi bà con cần.

Xem thêm:   YB Spa gửi gắm tình thương đến các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn

3. YB Spa là cơ sở chăm sóc sắc đẹp có tâm, có tầm

YB Spa là cơ sở chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng số 1 TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề, có kinh nghiệm cùng với Ban lãnh đạo có uy tín, có tầm nhìn, có tâm trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống, YB Spa được khách hàng và người dân đánh giá là cơ sở sắc đẹp có tâm và có tầm. YB Spa luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Lễ khởi công cầu của YB Spa đã thành công tốt đẹp

Lễ khởi công cầu của YB Spa đã thành công tốt đẹp

Tại Viện thẩm mỹ YB Spa cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp phục vụ và đáp ứng nhu cầu cho tất cả các khách hàng muốn làm đẹp. Các dịch vụ tại YB Spa đa dạng có thể kể đến như: Chăm sóc da mặt, tắm trắng, trị mụn, giảm mỡ định hình, cấy nám, căng bóng da, điêu khắc mày, phun mày, phun mí, phun môi, triệt lông các vùng trên cơ thể… YB Spa kinh nghiệm và uy tín làm đẹp lâu năm. Khách hàng khi đến với YB Spa đều được phục vụ tận tình, chăm sóc chu đáo. YB Spa đều vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi. 

Đội ngũ chuyên viên YB Spa có tay nghề, kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên viên spa của YB chuyên nghiệp, tận tình và uy tín

YB Spa hi vọng rằng, YB sẽ được phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa trong thời gian tới. Ngoài ra, YB Spa cũng hy vọng sẽ được tiếp tục giúp đỡ thêm nữa những mảnh đời còn khó khăn, những vùng còn nghèo.  YB Spa phấn đấu hơn nữa để góp phần làm đẹp cho xã hội cũng như làm đẹp cho mọi khách hàng khi tin tưởng và lựa chọn YB Spa để làm đẹp cho bản thân. 

Xem thêm:   YB Spa đồng hành cùng các gia đình gặp khó khăn sau dịch Covid

YB Spa tin rằng, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, YB Spa sẽ góp phần tạo nên một cộng đồng tốt đẹp hơn. Hơn thế nữa, YB Spa mong rằng, khách hàng sẽ tạo điều kiện, ủng hộ, tin tưởng YB Spa hơn nữa trên con đường làm đẹp cho mọi người.

YB Spa cũng sẽ rèn luyện, phấn đấu nâng cao tay nghề hơn nữa để phục vụ khách hàng hài lòng nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Hotline: 0764.208.777

Email: ybluxuryspa@ybspa.vn

Trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *