YB Spa trao yêu thương tới những mảnh đời khó khăn

Ngày 08 tháng 07 năm 2022, tại Ủy Ban Nhân Dân phường Bình Thuận, quận 7, TP Hồ Chí Minh, Viện thẩm mỹ YB Spa đã trực tiếp gặp gỡ và hỗ trợ các gia đình hộ nghèo, cận nghèo, các hộ gia đình đang gặp hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Đại diện YB Spa trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn

Đại diện YB Spa trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn

1. Trao đi yêu thương – Ấm áp những tấm lòng

Viện thẩm mỹ YB Spa là cơ sở chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ chăm sóc sắc đẹp bên ngoài, YB spa còn chú trọng đến vẻ đẹp tâm hồn bên trong. Bằng các trao đi yêu thương đem lại sự ấm áp cho những tấm lòng của các hộ gia đình còn khó khăn, Đại diện Viện thẩm mỹ YB Spa đã trực tiếp gặp gỡ, cùng trao đổi, chia sẻ những câu chuyện còn khó khăn trong cuộc sống và tặng quà cho các hộ gia đình còn nhiều khó khăn tại phường Bình Thuận, quận 7, TP. Hồ Chí Minh. 

Những món quà thiết thực và ý nghĩa của YB Spa

Những món quà thiết thực và ý nghĩa của YB Spa

Những món quà ý nghĩa được trao tận tay các hộ gia đình. Với những sự sẻ chia đầy tính nhân văn, YB Spa đã góp phần nhỏ đóng góp cho cộng đồng những điều tốt đẹp và tích cực.

Xem thêm:   YB Spa thể hiện tinh thần vì cộng đồng qua hoạt động từ thiện tại TpHCM

Những hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn giúp cho những hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Bình Thuận vượt qua được khó khăn, hỗ trợ được phần nào trong cuộc sống của những hộ gia đình này. Ngoài ra, hành động của YB Spa cũng góp phần tạo niềm tin tích cực trong cuộc sống cho những hộ gia đình còn khó khăn, cho những hộ gia đình này tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

2. Nghĩa cử cao đẹp đem lại khát vọng sống

Trong xã hội hiện đại ngày nay, không thiếu những hoàn cảnh còn nhiều trái ngang, những mảnh đời thực sự cần những tấm lòng nhân ái. Với truyền thống lá lành đùm lá rách, là rách ít đùm lá rách nhiều, YB Spa đã có những nghĩa cử cao đẹp, thắp lên ngọn lửa hy vọng, đem lại ý nghĩa, khát vọng sống cho những mảnh đời bất hạnh. 

Bà con đến dự buổi trao quà của YB Spa

Bà con đến dự buổi trao quà của YB Spa

Có mặt tại buổi buổi gặp mặt trao quà của YB Spa, những hộ gia đình khó khăn được trao các phần quà, vô cùng xúc động và biết ơn hành động đẹp của Viện thẩm mỹ YB spa. Những món quà nhỏ nhưng cực kỳ thiết thực và ý nghĩa, những món quà đó góp phần cho cuộc sống của những hoàn cảnh còn khó khăn trở nên tốt đẹp hơn.

Đại diện ủy ban nhân dân phường Bình Thuận cũng bày tỏ lòng biết ơn tới đại diện của Viện thẩm mỹ YB spa, đồng thời đại diện ủy ban nhân dân phường Bình Thuận, TP Hồ Chí Minh cũng đánh giá cao hành động ý nghĩa và vô cùng tốt đẹp của YB Spa. Hành động này mang lại giá trị nhân văn trong cuộc sống hiện đại hôm nay. Đồng thời cũng biểu dương hành động của YB Spa, hành động của Viện thẩm mỹ làm gương cho các tổ chức, doanh nghiệp khác có những hành động tốt đẹp để chung tay hỗ trợ cộng đồng.

Xem thêm:   YB Spa đồng hành cùng các gia đình gặp khó khăn sau dịch Covid

Quà trao tận tay các hộ gia đình khó khăn

Quà trao tận tay các hộ gia đình khó khăn

3. Viện thẩm mỹ YB Spa đã có nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng

Trong thời gian hoạt động của mình, từ lúc thành lập đến nay, Viện thẩm mỹ YB Spa đã có rất nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Những hoạt động thiện nguyện được Viện thẩm mỹ YB Spa thực hiện thông qua các dịp lễ tết, hoặc hoạt động thường ngày. Những hành động đẹp mang đến ý nghĩa cao đẹp trong cộng đồng, giúp những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, những cuộc đời còn trắc trở có thêm những hy vọng phấn đấu, có niềm tin trong tương lai. 

Bên cạnh đó, hành động đẹp của Viện thẩm mỹ YB Spa là tấm gương sáng để các tổ chức, doanh nghiệp học tập và noi theo nhằm tiếp nối truyền thống tốt đẹp lá lành đùm lá rách của người dân Việt Nam.

Ngoài việc chăm sóc sắc đẹp cho mọi người, Viện thẩm mỹ YB Spa cũng đề cao vẻ đẹp tâm hồn – vẻ đẹp của những hành động đẹp mang lại giá trị cốt lõi của mỗi con người chúng ta.

Buổi trao quà diễn ra thành công tốt đẹp

Buổi trao quà diễn ra thành công tốt đẹp

YB Spa cảm thấy tự hào là người đồng hành cùng những hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. YB Spa hy vọng rằng, với những hành động thiện nguyện của YB Spa, sẽ góp phần làm cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

Xem thêm:   YB gửi gắm yêu thương qua hoạt động từ thiện tại Phan Thiết

Viện Thẩm mỹ YB Spa cũng tin tưởng rằng, trao yêu thương là trao hy vọng, tạo ra sức mạnh của cộng đồng giúp đỡ được những phần đời còn khó khăn. Tạo nên cộng đồng giàu tính nhân văn, góp phần tạo ra một Việt Nam tốt đẹp hơn.

Với tinh thần tương thân, tương ái, Viện Thẩm mỹ YB Spa đã có buổi trao quà tại Uỷ ban nhân dân phường Bình Thuận thành công tốt đẹp. Hành động của Viện Thẩm mỹ YB Spa được bà con phường Bình Thuận đón nhận nồng nhiệt và được Lãnh đạo phường Bình Thuận biểu dương. YB Spa hứa hẹn sẽ có những hành động thiện nguyện thường xuyên nhằm góp sức vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Viện Thẩm Mỹ YB Spa

Trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM

Hotline : 0764 208 777

Email: ybluxuryspa@ybspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *