YB Spa hỗ trợ các gia đình khó khăn tại Giáo xứ Tam Hải

Ngày 22/07/2022, tại Giáo Xứ Tam Hải, Viện thẩm mỹ YB Spa trực tiếp gặp gỡ và hỗ trợ các hộ gia đình đang có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống đang sinh hoạt tại giáo xứ.

YB Spa trao quà tại giáo xứ Tam Hải

YB Spa trao quà tại giáo xứ Tam Hải

1. YB spa gặp gỡ và trao quà tới những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Giáo xứ Tam Hải nằm ở phường Tam Bình, thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Tại đây có những hộ gia đình còn nhiều khó khăn đang sinh hoạt. Viện thẩm mỹ YB Spa đã liên hệ với Giáo xứ Tam Hải và có buổi gặp mặt trực tiếp, trao đổi và hỗ trợ các hộ gia đình còn khó khăn ngày tại giáo xứ. 

Người dân tại giáo xứ trong hoạt động thiện nguyện của YB Spa

Người dân tại giáo xứ trong hoạt động thiện nguyện của YB Spa

Rất đông người dân trong các hộ gia đình khó khăn tại giáo xứ đã tập trung tại sảnh để gặp gỡ, trao đổi những câu chuyện gia đình, để trải lòng về các vấn đề, những hoàn cảnh mà các hộ gia đình còn gặp khó khăn trong cuộc sống. Viện thẩm mỹ YB Spa đã được nghe tâm sự về những mảnh đời khó khăn. Đồng thời Viện thẩm mỹ YB Spa cũng chia sẻ và động viên tinh thần với người dân, Viện thẩm mỹ YB Spa cũng khích lệ, cổ vũ tinh thần người dân, những hộ gia đình khó khăn cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Xem thêm:   Hành trình thiện nguyện của YB Spa nhân ngày Vu Lan báo hiếu

Viện thẩm mỹ YB Spa đã chuẩn bị những phần quà rất ý nghĩa và thiết thực để sẵn sàng trao cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh hoạt tại giáo xứ Tam Hải. 

Những phần quà YB Spa đã chuẩn bị để trao cho các hộ gia đình khó khăn

Những phần quà YB Spa đã chuẩn bị để trao cho các hộ gia đình khó khăn

Những phần quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa tốt đẹp đến với những người dân còn khó khăn. Đây cũng là nghĩa cử tuyệt vời của Viện thẩm mỹ YB Spa hướng tới cộng đồng. Của cho không bằng cách cho, YB Spa đã có những hành động trao quà tới các hộ gia đình nghèo vô cùng cảm động. Viện thẩm mỹ YB Spa không chỉ cho đi những món quà tuyệt vời, mà còn trao yêu thương tới những mảnh đời còn khó khăn trong cuộc sống. Hành động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa của YB Spa đã được mọi người dân tại giáo xứ Tam Hải ghi nhận và ủng hộ nhiệt tình. 

2. YB Spa mang tới giá trị tinh thần tốt đẹp tới Giáo xứ Tam Hải

Viện thẩm mỹ YB Spa đã mang tới những giá trị về vật chất cũng như tinh thần tốt đẹp tới cộng đồng, tới giáo xứ Tam Hải. Những món quà góp phần cải thiện cuộc sống của các hộ gia đình còn gặp khó khăn nơi đây. Tinh thần tương thân tương ái của Viện thẩm mỹ YB Spa rất đáng để các tổ chức, doanh nghiệp và mọi người noi theo. Hành động của YB Spa mang đầy tính nhân văn, tô điểm cho cuộc sống xã hội, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Xem thêm:   Viện Thẩm Mỹ YB Spa - Cùng Chung Tay Hỗ Trợ Đồng Bào Miền Tây Giải Cứu Cam

Nhân viên YB Spa trao quà tới các hộ gia đình

Nhân viên YB Spa trao quà tới các hộ gia đình

Những món quà được trao tận tay người dân đang sinh hoạt tại Giáo xứ Tam Hải. Người dân sinh hoạt tại Giáo xứ Tam Hải rất cảm động và vui mừng khi nhận được những phần quà ý nghĩa của Viện Thẩm Mỹ YB Spa. Ngoài ra, người dân nơi đây cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể lãnh đạo, nhân viên Viện Thẩm mỹ YB Spa. Chánh xứ cùng các tu sĩ của Giáo xứ Tam Hải cũng gửi lời cảm ơn đến YB Spa đã dành sự quan tâm sâu sắc và có những hành động thiện nguyện tốt đẹp tới các hộ gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn.

3. YB Spa góp phần làm cho xã hội tốt đẹp hơn

Hàng năm, Viện thẩm mỹ YB Spa đều có những hoạt động thiện nguyện trên phạm vi cả nước. Các hoạt động thiện nguyện của YB Spa  được người dân và xã hội ghi nhận. Đồng thời, YB Spa cũng là tấm gương sáng về tương thân tương ái – một truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta, xứng đáng cho mọi người noi theo.  

Các hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường xuyên

Các hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường xuyên

Là cơ sở chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh với hơn 20 chi nhánh khác nhau đóng ở khắp mọi nơi, Viện thẩm mỹ YB Spa biết rằng, đẹp người phải đẹp cả nết. Tấm lòng nhân ái là nét đẹp tâm hồn đáng quý của mỗi con người. Nhận thức được tầm quan trọng của cái đẹp, YB Spa quyết tâm sẽ phục vụ, chăm sóc sắc đẹp của khách hàng chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp. Đồng thời, YB Spa cũng sẽ luôn làm khách hàng hài lòng khi tới chăm sóc sắc đẹp tại một trong các chi nhánh của YB Spa. Bên cạnh đó, YB Spa sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình đến với các cuộc đời còn khó khăn, tạo ra giá trị tích cực, để góp phần giúp đỡ những cảnh đời còn khó khăn trong cuộc sống.

Xem thêm:   YB Spa hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn sau dịch Covid

YB Spa sẵn sàng đồng hành và sẵn sàng giúp đỡ các mảnh đời có hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống. Viện Thẩm mỹ YB Spa luôn tâm niệm vừa có thể làm đẹp vẻ bên ngoài cho khách hàng hài lòng nhất, vừa có thể phát huy được vẻ đẹp tâm hồn bên trong và truyền cảm hứng tích cực cho mọi người trong cộng đồng.

Viện Thẩm Mỹ YB Spa

Trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM

Hotline : 0764 208 777

Email: ybluxuryspa@ybspa.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *