YB Spa đồng hành cùng các gia đình gặp khó khăn sau dịch Covid

Ngày 01/03, tại Ủy ban Nhân dân phường Tăng Nhơn Phú, quận 9, YB Spa được trực tiếp gặp gỡ và hỗ trợ 100 gia đình đang gặp hoàn cảnh khó khăn sau dịch Covid.

1. YB Spa đồng hành cùng khó khăn của người dân

Trải qua hơn 2 năm dịch Covid hoành hành khiến cho nhiều gia đình mất đi người thân, các khoản tiết kiệm cũng vơi dần, những người dân chưa có nhiều điều kiện lại càng khó khăn hơn. Chính phủ đã tung ra nhiều gói hỗ trợ nhằm đảm bảo cuộc sống cho người dân nhưng vẫn còn nhiều mảnh đời bất hạnh không có đủ thức ăn sống qua ngày.

YB Spa đồng hành cùng người dân TpHCM

YB Spa đồng hành cùng người dân TpHCM

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 01/03, tại Ủy ban Nhân dân phường Tăng Nhơn Phú, quận 9, Viện thẩm mỹ YB Spa được trực tiếp gặp gỡ và hỗ trợ 100 gia đình đang gặp hoàn cảnh khó khăn sau dịch Covid.

YB Spa hỗ trợ 100 gia đình có hoàn cảnh khó khăn sau dịch Covid

YB Spa hỗ trợ 100 gia đình có hoàn cảnh khó khăn sau dịch Covid

XEM NGAY : YB Spa gửi gắm yêu thương qua hoạt động từ thiện tại Phan Thiết

Đại diện Công ty TNHH YB Spa gửi lời chia sẻ tới toàn thể người dân có mặt tại phường Tăng Nhơn Phú, hy vọng rằng món quà nhỏ này có thể tiếp thêm động lực cho người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này, cải thiện phần nào cuộc sống. Mong rằng người dân dù có gặp trở ngại nào cũng không từ bỏ, vững vàng tiến về tương lai phía trước.

Xem thêm:   YB Spa chung tay lan tỏa những hành động đẹp vì cộng đồng

YB Spa tổ chức chương trình trao quà cho hộ nghèo

YB Spa tổ chức chương trình trao quà cho hộ nghèo

Thay mặt toàn thể người dân phường Tăng Nhơn Phú, đại diện Ủy ban Nhân dân gửi lời cảm ơn tới tập thể Công ty TNHH YB Spa đã ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Sự quan tâm từ quý công ty chính là nguồn động viên có ý nghĩa thiết thực nhất trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid. 

2. YB Spa tiếp tục lan tỏa nghĩa cử cao đẹp

Noi gương nhiều tổ chức, cá nhân đi trước, YB Spa mong muốn tiếp tục thực hiện những hoạt động từ thiện, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. YB Spa hy vọng rằng những hoạt động này tuy nhỏ nhưng sẽ mang lại nhiều giá trị tinh thần, giúp những gia đình đang gặp khó khăn có niềm tin vững chắc vào một ngày mai tươi sáng hơn.

Đồng thời, YB Spa cũng hy vọng rằng sẽ có nhiều cá nhân, tổ chức hơn nữa cùng với Đảng và Nhà nước, chung tay giúp đỡ người dân, giúp họ ổn định cuộc sống.

YB Spa tiếp tục lan tỏa nghĩa cử cao đẹp trong tương lai

YB Spa tiếp tục lan tỏa nghĩa cử cao đẹp trong tương lai

XEM NGAY : Viện thẩm mỹ YB Spa – Spa uy tín bạn nên đến TpHCM

Thông tin liên hệ :

Viện Thẩm Mỹ YB Spa

Trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM

Xem thêm:   YB gửi gắm yêu thương qua hoạt động từ thiện tại Phan Thiết

Hotline : 0868207907

Email: ybluxuryspa@ybspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *