YB gửi gắm yêu thương qua hoạt động từ thiện tại Phan Thiết

Ngày 20/04, tại Ủy ban nhân dân phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, YB Spa trực tiếp gặp gỡ và hỗ trợ 150 gia đình đang gặp hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

1. YB Spa gửi gắm yêu thương tới người dân Phan Thiết

Người dân Phan Thiết luôn được biết tới với hình ảnh hiền hòa, hiếu khách, sự thân thiện làm ấm áp lòng người. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn có những gia đình đang vật lộn với cuộc sống mưu sinh, sự vất vả tảo tần thể hiện rõ qua những vết chân chim. Viện thẩm mỹ YB Spa đã bắt gặp sự khó khăn vất vả đó và mong muốn góp chút sức nhỏ để giúp đỡ người dân.

YB Spa gửi gắm yêu thương tới người dân Phan Thiết

YB Spa gửi gắm yêu thương tới người dân Phan Thiết

Tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta được lưu truyền từ đời cha ông, giữ gìn và phát huy cho đến hiện nay. Ngày 20/04, tại Ủy ban nhân dân phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, YB Spa trực tiếp gặp gỡ và hỗ trợ 150 gia đình đang gặp hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

XEM NGAY : YB Spa đồng hành cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn sau dịch Covid

Xem thêm:   Hoạt động thiện nguyện của YB Spa tại Mái ấm Thiên Ân - Thủ Đức

YB Spa trao quà tới 150 gia đình có hoàn cảnh khó khăn

YB Spa trao quà tới 150 gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện từ Công ty TNHH YB Spa có lời phát biểu đầy xúc động tới người dân tại tỉnh Phan Thiết : “Chúng tôi mong muốn được chia sẻ phần nào nỗi khó khăn vất vả mà người dân đang phải chịu đựng, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin vượt qua được số phận, nghịch cảnh. 

Món quà YB Spa gửi gắm tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đó thực sự là tình cảm, lòng yêu thương của toàn bộ tập thể, hỗ trợ người dân có cuộc sống tốt hơn.”

Đại diện từ công ty TNHH YB Spa

Đại diện từ công ty TNHH YB Spa

Thay mặt người dân tại phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, đại diện Ủy ban nhân dân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể YB Spa đã có sự quan tâm, lo lắng cho cuộc sống người dân nơi đây. Hy vọng công ty sẽ ngày càng phát triển, hỗ trợ thêm được nhiều hơn những mảnh đời còn khó khăn, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Người dân tại phường Phú Thủy, TP Phan Thiết

Người dân tại phường Phú Thủy, TP Phan Thiết

2. Tinh thần từ thiện tại YB Spa

Các hoạt động từ thiện là một trong những mục tiêu YB Spa mong muốn được thực hiện càng nhiều càng tốt. Trong suốt thời gian hoạt động hiện tại và tương lai, công ty TNHH YB Spa quyết tâm giữ vững nghĩa cử cao đẹp, lan tỏa hơn nữa những ý nghĩa thiết thực, năng lượng tích cực đến những gia đình đang có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm niềm tin và hy vọng về tương lai tốt đẹp hơn.

Xem thêm:   YB Spa trao yêu thương tới những mảnh đời khó khăn

YB Spa mong muốn lan tỏa hơn nữa những nghĩa cử cao đẹp

YB Spa mong muốn lan tỏa hơn nữa những nghĩa cử cao đẹp

XEM NGAY : Viện thẩm mỹ YB Spa – Spa uy tín bạn nên đến TpHCM

Thông tin liên hệ :

Viện Thẩm Mỹ YB Spa

Trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM

Hotline : 0868207907

Email: ybluxuryspa@ybspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *