Viện Thẩm Mỹ YB Spa cùng hành trình khám phá quy trình sản xuất tại trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Rohto và chạm đến những nét đặc trưng của văn hóa Nhật Bản

Vừa qua, đại diện Viện Thẩm Mỹ YB Spa: Ms Dương Thị Cẩm Giang – Giám Đốc Vận Hành đã vinh dự cùng Công ty Y Dược VHN – Đối tác chiến lược của YB đặt chân đến Nhật Bản tham gia “Hành trình khám phá quy trình sản xuất tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Rohto”. Chuyến đi này không chỉ mở ra nhiều cơ hội học hỏi và phát triển cho YB Spa mà còn là dịp để chạm đến những nét đặc trưng của văn hóa Nhật Bản, tạo nền tảng cho việc áp dụng những cải tiến mới vào dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.

Có thể là hình ảnh về 3 người

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang cười và văn bản

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Rohto Pharmaceutical được biết đến là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dược phẩm và mỹ phẩm, với lịch sử phát triển hơn 100 năm. Trung tâm nghiên cứu của Rohto được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất, nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu quả của các sản phẩm. Tại đây, Ms. Cẩm Giang cùng đoàn đại biểu đã được trực tiếp tìm hiểu tham quan quy trình sản xuất Exosomes từ Préime – Một trong những thành tựu đột phá trong công nghệ chăm sóc da. Các nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, kiểm tra gắt gao và trải qua nhiều giai đoạn sản xuất khác nhau để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Sự tỉ mỉ và chính xác trong từng giai đoạn không chỉ đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản phẩm mà còn thể hiện tinh thần làm việc và trách nhiệm của người Nhật.

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang cười và văn bản

Bên cạnh việc tham quan và tìm hiểu quy trình sản xuất, Ms. Cẩm Giang cùng các thành viên trong đoàn còn được trải nghiệm những nét đặc trưng của văn hoá Nhật Bản. Từ phong cách làm việc kỷ luật, tinh thần trách nhiệm cao, đến cách thức tổ chức và quản lý công việc hiệu quả. Những trải nghiệm này giúp Ms Giang có thêm hiểu biết về văn hóa Nhật Bản, một nền văn hóa đề cao sự tinh tế, lịch thiệp và tôn trọng.

Có thể là hình ảnh về 3 người, Tháp Tokyo, Fushimi Inari Taisha và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, Tháp Tokyo và văn bản

Chuyến đi này không chỉ giúp đội ngũ học hỏi và trải nghiệm những nét đẹp văn hóa đặc sắc của Nhật Bản, mà còn mở ra cơ hội thắt chặt hợp tác và phát triển công nghệ tiến tiến trong lĩnh vực làm đẹp. Với những kiến thức và kinh nghiệm quý báu thu được, Ms. Dương Thị Cẩm Giang cam kết sẽ áp dụng những cải tiến mới vào quy trình chăm sóc khách hàng, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với Viện Thẩm Mỹ YB Spa.

Có thể là hình ảnh về 5 người

Hành trình khám phá quy trình sản xuất tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Rohto cùng Công ty Y Dược VHN đã mang lại nhiều trải nghiệm và kiến thức bổ ích cho Giám Đốc Vận Hành Cẩm Giang và Viện Thẩm Mỹ YB Spa. Đây là bước đệm quan trọng để YB Spa tiếp tục phát triển và khẳng định vị thế của mình trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.