THÔNG BÁO: YB SPA CẦN TUYỂN 40 BẠN TRONG THÁNG 8 NÀY

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ YB Spa – Chuỗi hệ thống thẩm mỹ lớn nhất TP. Hồ Chí Minh hiện đang mở rộng chi nhánh nên cần tuyển dụng nhân viên số lượng lớn – đi làm ngay.

Viện thẩm mỹ YB Spa cần tuyển dụng các bạn làm việc ở các vị trí sau:

1. Chuyên Viên Kỹ Thuật: 10 bạn

Viện Thẩm Mỹ YB Spa cần tuyển 10 bạn chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm, nếu không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo khóa học Spa trị giá 30 triệu đồng.

Chuyên viên kỹ thuật ở Viện thẩm mỹ YB Spa

Chuyên viên kỹ thuật ở Viện thẩm mỹ YB Spa

 Để ứng tuyển vào làm chuyên viên kỹ thuật ở Viện Thẩm Mỹ YB Spa bạn cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Yêu cầu về giới tính: Nữ. Độ tuổi từ 18 đến 24 tuổi.

Thu nhập ở vị trí chuyên viên kỹ thuật sẽ từ 7 triệu đến 20 triệu đồng/ tháng.

Hãy nhanh tay đăng ký để làm đồng đội cùng chúng tôi.

2. Chuyên Viên Da Liễu: 10 bạn

Viện Thẩm Mỹ YB Spa cần tuyển dụng số lượng 10 bạn làm chuyên viên da liễu. Yêu cầu cho vị trí này như sau:

Giới tính: Nữ. Độ tuổi từ 18 đến 24 tuổi. Có kinh nghiệm bán hàng là một lợi thế khi ứng tuyển. Có ngoại hình phù hợp, gương mặt sáng sẽ được ưu tiên. 

Xem thêm:   YB Group tuyển dụng: Chuyên viên da liễu - Chuyên viên kỹ thuật

Chuyên viên da liễu của Viện thẩm mỹ YB spa

Chuyên viên da liễu của Viện thẩm mỹ YB spa

Ngoài ra, khi vào làm chuyên viên da liễu tại Viện Thẩm Mỹ YB Spa, bạn sẽ được đào tạo và trang bị thêm kiến thức, các kỹ năng cần thiết để phục vụ công việc.  Mức lương ở vị trí là khá cao, từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng. Môi trường làm việc tại Viện thẩm mỹ năng động, đoàn kết.

3. Chăm sóc khách hàng online: 10 bạn

Vị trí chăm sóc khách hàng online tại chi nhánh của Viện thẩm mỹ YB Spa cần tuyển dụng số lượng 10 bạn. 

Yêu cầu cho vị trí này bao gồm các tiêu chí sau: Giới tính: Nữ. Độ tuổi từ 18 đến 24 tuổi. Giọng dễ nghe, có kỹ năng tư vấn và giao tiếp với khách hàng là một lợi thế. Biết ứng xử khéo léo với khách hàng.

Công tác chăm sóc khách hàng online tại Viện thẩm mỹ YB Spa

Công tác chăm sóc khách hàng online tại Viện thẩm mỹ YB Spa

Đi đôi với các yêu cầu đặt ra, khi là nhân viên chăm sóc khách hàng online bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như sau: Thu nhập ở vị trí này sẽ từ 7 triệu đến 20 triệu đồng. Ngoài ra, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng ứng xử, giao tiếp khéo léo với khách hàng và các kiến thức chuyên môn cần thiết.

4. Nhân viên Marketing: 5 bạn

Vị trí nhân viên Marketing tại Viện Thẩm mỹ YB Spa hiện đang cần tuyển số lượng 5 bạn. Với các yêu cầu sau: Giới tính: Nam. Độ tuổi từ 18 đến 24 tuổi. Các bạn ứng tuyển cần có các kỹ năng quay video và xây dựng video cơ bản, chuyên sâu là một lợi thế. Ưu tiên các bạn ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến cao. Ngoài ra, các bạn cần có tinh thần trách nhiệm trong công việc, tính trung thực cao.

Xem thêm:   Tuyển Dụng Chuyên Viên Marketing Spa

Đội ngũ nhân viên marketing chuyên nghiệp của Viện thẩm mỹ YB Spa

Đội ngũ nhân viên marketing chuyên nghiệp của Viện thẩm mỹ YB Spa

Đi đôi với các yêu cầu trên thì bạn sẽ được hưởng các quyền lợi khi là nhân viên marketing của YB Spa như sau: Thu nhập ổn định, lương từ 7 triệu đến 15 triệu/ tháng. Ngoài ra, bạn sẽ được đào tạo và trang bị các kỹ năng và kiến thức chuyên môn cần thiết để phục vụ yêu cầu công việc.

YÊU CẦU CHUNG CÁC VỊ TRÍ

 Khi bạn được tuyển dụng vào làm việc tại Viện thẩm mỹ YB Spa các bạn cần có một thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cần có trách nhiệm trong công việc và có tính trung thực cao.

Môi trường làm việc của Viện Thẩm mỹ YB Spa năng động và đoàn kết, vì vậy, yêu cầu để làm việc trong môi trường cởi mở như vậy bạn cần hoà đồng trong công việc cũng như đối với đồng nghiệp trong Viện thẩm mỹ.

Ngoài ra, Viện Thẩm mỹ YB Spa là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho mọi khách hàng nên có ngoại hình là một lợi thế rất lớn khi ứng tuyển vào làm việc tại YB Spa. Bên cạnh đó, nếu bạn là người lạc quan và tích cực, luôn truyền năng lượng vui vẻ, tích cực sang mọi người thì bạn là người cực kỳ thích hợp với môi trường làm việc tại YB Spa.

Xem thêm:   YB Group tuyển dụng: Leader Content

QUYỀN LỢI

 Khi được nhận vào một trong các vị trí làm việc tại Viện thẩm mỹ YB spa, bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi, cụ thể như sau:

  • Được training đào tạo, trang bị kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết để phục vụ công việc một cách chuyên nghiệp.
  • Được làm việc và sinh hoạt trong môi trường năng động và có tính đoàn kết cao.
  • Có cơ hội làm việc lâu dài, thu nhập ổn định, có thể thăng tiến lên làm quản lý chi nhánh hoặc quản lý khu vực nếu có năng lực.
  • Có cơ hội thăng tiến, cơ hội phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp lâu dài, bền vững.
  • Chế độ lương, thưởng hấp dẫn, minh bạch.
  • Ngoài ra, Viện thẩm mỹ YB spa có hệ thống hơn 20 chi nhánh khác nhau ở khắp nơi, vì vậy bạn có thể làm việc ở khắp các chi nhánh, thuận tiện cho công việc và cuộc sống của bạn.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để ứng tuyển vào vị trí mong muốn của bạn. 

Địa chỉ liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ YB Spa

Trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM

Hotline : 0764 208 777

Email: ybluxuryspa@ybspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *