Top 10 Thẩm Mỹ Viện Triệt Lông Nách TPHCM Được Review Tốt

Bạn nên triệt lông nách ở đâu để đảm bảo an toàn và hiệu quả? Để giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn đúng đắn, trong bài viết này, YB Spa sẽ giới thiệu cho bạn top 10 thẩm mỹ viện triệt lông nách TPHCM được review tốt nhất hiện nay. 

Viện thẩm mỹ YB Spa – Địa chỉ triệt lông nách vĩnh viễn TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ Spa uy tín cung cấp dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn , bạn không nên bỏ qua Viện thẩm mỹ YB Spa – một trong những Spa hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Tại đây, bạn sẽ được:

  • Được tư vấn miễn phí và kiểm tra da bởi các chuyên viên và chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, để xác định được trạng thái da, màu da, màu lông và số lần điều trị cần thiết cho bạn.
  • Được sử dụng công nghệ triệt lông nách bằng laser – một công nghệ triệt lông mới, tiên tiến và độc quyền tại Việt Nam, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ và được kiểm định chất lượng bởi Bộ Y tế Việt Nam.
Cơ sở vật chất chuẩn 5 sao (Nguồn: YB Spa)
Cơ sở vật chất chuẩn 5 sao (Nguồn: YB Spa)
  • Được thực hiện dịch vụ triệt lông tại một không gian Spa sang trọng, hiện đại và thoải mái, với đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ vệ sinh, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh cao nhất.
  • Được hưởng nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn, như giảm giá, tặng voucher, tặng sản phẩm chăm sóc da, tặng dịch vụ làm đẹp khác, khi đăng ký dịch vụ triệt lông nách bằng laser tại Viện thẩm mỹ YB Spa.
  • Công nghệ triệt lông mới nhất của Yb Spa là NANO DIAMOND LIGHT, an toàn và tiết kiệm thời gian (1 tháng chỉ cần đi 1 lần). Chi phí chỉ bằng 60% so với Diode Laser. Bảo hành trọn đời
Xem thêm:   Da mặt sưng đỏ sau khi Peel da có nguy hiểm không?
Chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm (Nguồn: YB Spa)
Chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm (Nguồn: YB Spa)

Nếu bạn quan tâm và muốn đặt lịch sử dụng dịch vụ tại Viện thẩm mỹ YB Spa bạn có thể liên hệ theo các cách sau:

  • Hotline: 076.420.8777
  • Email: ybspahouse@gmail.com
  • Website: ybspa.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực triệt lông vĩnh viễn. Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng công nghệ triệt lông OPT SHR – một công nghệ triệt lông hiện đại, an toàn và hiệu quả cao. 

Địa chỉ: 666 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ viện JW

Là một thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc, đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2014. Thẩm mỹ viện JW cũng sử dụng công nghệ triệt lông OPT SHR để triệt lông nách vĩnh viễn cho khách hàng.

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Là một thẩm mỹ viện triệt lông nách giá rẻ tại TPHCM, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt sử dụng công nghệ triệt lông IPL – một công nghệ triệt lông phổ biến, tiết kiệm và hiệu quả.

Địa chỉ: 242 Đ. Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Triệt lông nách giúp bạn tự tin hơn (Nguồn: Internet)
Triệt lông nách giúp bạn tự tin hơn (Nguồn: Internet)

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Là một thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triệt lông vĩnh viễn. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sử dụng công nghệ triệt lông Laser Diode – một công nghệ triệt lông hiện đại, tiên tiến và an toàn.

Xem thêm:   6 Cách Triệt Lông Mặt Vĩnh Viễn Tại Nhà An Toàn Và Hiệu Quả

Địa chỉ: 33 Nguyễn Bỉnh Khiểm, P. Dakao, Q. 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Là một thẩm mỹ viện triệt lông nách giá rẻ tại TPHCM, được nhiều khách hàng ưa chuộng và hài lòng. Thẩm mỹ viện Hoàng Anh sử dụng công nghệ triệt lông E-light – một công nghệ triệt lông kết hợp giữa ánh sáng và điện từ để loại bỏ lông nách hiệu quả.

Địa chỉ: 152 Đ. Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ viện Thanh Vân

Là một thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triệt lông vĩnh viễn. Thẩm mỹ viện Thanh Vân sử dụng công nghệ triệt lông Laser ND YAG – một công nghệ triệt lông tiên tiến, an toàn và hiệu quả cao. Công nghệ này có thể triệt lông nách chỉ trong 5-10 phút, không gây đau rát, không để lại sẹo hay thâm nám. Thẩm mỹ viện Thanh Vân cũng có đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo.

Địa chỉ: 33 G-H, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ viện Ngọc Phú

Là một thẩm mỹ viện triệt lông nách giá rẻ tại TPHCM, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Thẩm mỹ viện Ngọc Phú sử dụng công nghệ triệt lông RF – một công nghệ triệt lông dựa trên sóng vô tuyến để phá hủy nang lông và ngăn chặn sự mọc trở lại của lông nác

Xem thêm:   5+ Cách triệt lông chân bằng mẹo dân gian sạch lông 81%

Địa chỉ: 231 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ viện Hà My

Là một thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triệt lông vĩnh viễn. Thẩm mỹ viện Hà My sử dụng công nghệ triệt lông Laser Alexandrite – một công nghệ triệt lông hiện đại, tiên tiến và an toàn. 

Địa chỉ: Hẻm 80 Đ. Số 49, Khu Phố 7, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ viện Minh Đức

Là một thẩm mỹ viện triệt lông nách giá rẻ tại TPHCM, được nhiều khách hàng ưa chuộng và hài lòng. Thẩm mỹ viện Minh Đức sử dụng công nghệ triệt lông Laser CO2 – một công nghệ triệt lông phổ biến, tiết kiệm và hiệu quả.

Địa chỉ: 182 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Da vùng nách trắng sáng tuyệt vời (Nguồn: Internet)
Da vùng nách trắng sáng tuyệt vời (Nguồn: Internet)

Vậy là YB Spa đã giới thiệu cho bạn top 10 thẩm mỹ viện triệt lông nách TPHCM được review tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn đúng đắn cho việc triệt lông nách vĩnh viễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *