Phương pháp triệt lông an toàn cho người lần đầu tiên thực hiện

Hiện nay, nhu cầu triệt lông cơ thể ngày càng cao. Bên cạnh những trường hợp đáp ứng được hiệu quả như mong đợi thì có một số tình trạng không được như kỳ vọng. Phương pháp triệt lông an toàn cho người lần đầu tiên thực hiện nào đáng để sử dụng? Mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây!

1. Triệt lông là gì? Phương pháp triệt lông an toàn? 

“Violong” là một khuyết điểm cơ thể khiến nhiều người gặp tự ti, và nhất là với chị em phụ nữ. Do vậy, triệt lông là phương pháp được ưu tiên để khắc phục nhược điểm cơ thể nhiều lông. 

Triệt lông là phương pháp ứng dụng công nghệ cao tác động trực tiếp lên bề mặt da nhằm làm suy yếu nang lông, từ từ loại bỏ lớp lông rậm và dày trên da, đem lại một làn da trắng sáng mịn màng. Một số công nghệ triệt lông hiện đại được ứng dụng phổ biến hiện nay như là Diode laser, E-light, Lathentic, IPL,…

Triet Long An Toan 1

Vì sao nên triệt lông cơ thể? Bản chất của phương pháp triệt lông chính là quá trình xử lý lông dày rậm gây mất thẩm mỹ trên cơ thể. Do đó, triệt lông là nhu cầu làm đẹp đáp ứng xu hướng thẩm mỹ hiện đại ngày nay. 

  • Triệt lông gia tăng tính thẩm mỹ cơ thể khi diện những trang phục gợi cảm, sexy. 
  • Triệt lông để làn da trắng sáng, mịn màng hơn, mang lại hiệu quả dưỡng da tốt hơn. 
  • Triệt lông với mục đích cuối cùng là để bản thân trở nên tự tin trước mọi hoàn cảnh giao tiếp.

Chính bởi những điều này đã thôi thúc phái đẹp không ngừng tìm đến dịch vụ triệt lông. Thế nhưng, lựa chọn một cơ sở triệt lông và phương pháp triệt lông an toàn để đáp ứng các tiêu chí hiệu quả và an toàn không phải là dễ dàng.

2. Phương pháp triệt lông an toàn cho người lần đầu tiên thực hiện

Thị trường triệt lông hiện nay áp dụng rất nhiều phương pháp triệt lông an toàn và hiệu quả. Chủ yếu là đến từ công nghệ hiện đại, ứng dụng cơ chế triệt nóng – lạnh tùy vào các dòng máy triệt được áp dụng. 

Hiện nay, phương pháp triệt lông an toàn được nhiều người lựa chọn là laser. Triệt lông bằng laser được xem là giải pháp triệt lông đem lại hiệu quả cao và an toàn cho người dùng. Thế nhưng laser bao gồm 2 cơ chế triệt lạnh và triệt nóng khiến khách hàng thường bị nhầm lẫn. 

Triet Long An Toan 2

Thực tế thì với cơ chế nóng, sử dụng đầu máy chiếu laser nóng vào vùng lông mang lại hiệu quả nhưng tồn tại nhược điểm là gây bỏng rát, khó chịu cho người dùng. Triệt lông cơ chế nóng đã xuất hiện từ lâu, đến nay đây là phương pháp triệt lông khá cũ và lỗi thời, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người sử dụng. 

Đối với cơ chế triệt lạnh, thì đây là giải pháp triệt lông đem lại hiệu quả tuyệt vời chỉ sau 1 liệu trình thực hiện. Phương pháp triệt lạnh này hạn chế và khắc phục nhược điểm của công nghệ triệt nóng trước đó. Người sử dụng hoàn toàn cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi thư giãn triệt lông. 

Vậy nên, nếu có ai hỏi phương pháp triệt lông an toàn cho người lần đầu tiên thực hiện thì là công nghệ triệt lông cơ chế triệt lạnh nhé.

3. Lathentic – Công nghệ triệt lông âm độ, bảo hành trọn đời

Bắt kịp xu thế làm đẹp an toàn nhưng phải đảm bảo hiệu quả tối ưu sau liệu trình triệt lông an toàn. Công nghệ triệt lông âm độ Lathentic với cơ chế triệt lạnh, đáp ứng nhu cầu triệt lông toàn bộ cơ thể với hiệu quả 90% sau lần triệt đầu tiên. 

triet-long-an-toan

  • Hiệu quả triệt lông từ 90% sau lần triệt đầu tiên. Tuy nhiên còn tùy vào cơ địa của mỗi người. 
  • Lông sau triệt nếu có mọc lại cũng yếu và mỏng hơn. Đồng thời hạn chế tình trạng lông mọc ngược. 
  • Cảm giác thoải mái, dễ chịu, mát lạnh, không đau rát hay châm chích như công nghệ triệt nóng. 
  • Ức chế nang lông tự nhiên, ngăn ngừa tình trạng lông mọc lại dày và cứng sau triệt.
  • Kết hợp công dụng dưỡng da trắng sáng, se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Triet Long Bao Lau Thi Moc Lai Co Vinh Vien Duoc Khong 5

Tại Viện Thẩm Mỹ YB Spa hiện đang áp dụng công nghệ triệt âm độ Lathentic vào các liệu trình triệt lông đa vùng. Đây cũng là địa chỉ triệt lông sở hữu độc quyền công nghệ triệt Lathentic được bảo hành trọn đời. Đặc biệt mỗi liệu trình triệt lông tại YB được cam kết hiệu quả. 

Triet Long An Toan 3

Lathentic – Công nghệ triệt lông âm độ được đánh giá là phương pháp triệt lông an toàn cho người lần đầu tiên thực hiện. Bất cứ ai cũng có thể ứng dụng công nghệ triệt lạnh này nếu có nhu cầu. Cam kết an toàn trên mọi cơ địa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.