Phó Tổng Giám Đốc Viện Thẩm Mỹ YB Spa tham dự “Hội nghị Khoa học Thẩm mỹ Quốc Tế DEMIRE 2024” – Cập nhật kiến thức với tầm nhìn Quốc tế

Tiếp nối hành trình “Nâng tầm nhan sắc Việt”, ngày 14.06.2024 vừa qua, đại diện phía Viện Thẩm Mỹ YB Spa – Ms. Phí Nga – Phó Tổng Giám Đốc đã có mặt và tham gia “Hội Nghị Khoa Học Thẩm Mỹ Quốc Tế Demire 2024”. 

Sự kiện hàng đầu uy tín quy tụ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ từ Hàn Quốc và Việt Nam, mang đến nhiều kiến thức bổ ích về công nghệ tiên tiến và kỹ thuật mới nhất trong thẩm mỹ, làm đẹp. 

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Sự tham gia của Ms. Phí Nga cùng đội ngũ Bác sĩ Viện Thẩm Mỹ YB Spa tại Hội Nghị Khoa Học Thẩm Mỹ Quốc Tế Demire 2024 không chỉ khẳng định vị thế của YB Spa trong lĩnh vực thẩm mỹ mà còn là cơ hội quý giá để tiếp cận, trau dồi những kiến thức, nâng cao chuyên môn, cập nhật xu hướng thẩm mỹ trẻ hóa, kỹ thuật và công nghệ làm đẹp đỉnh cao mới nhất từ Hàn Quốc. Đồng thời, mở rộng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Với tinh thần ham học hỏi và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, Viện Thẩm Mỹ YB Spa cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, an toàn và uy tín. YB Spa luôn nỗ lực cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, kết hợp cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm và tâm huyết, để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản

Tham dự Hội Nghị Khoa Học Thẩm Mỹ Quốc Tế Demire 2024 lần này là một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của Viện Thẩm Mỹ YB Spa, là minh chứng cho cam kết không ngừng vươn mình hướng đến mục tiêu trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Hội Nghị Khoa Học Thẩm Mỹ Quốc Tế Demire 2024 đã khép lại với nhiều thành công và hứa hẹn những bước phát triển vượt bậc trong ngành thẩm mỹ toàn cầu. Đây chắc chắn sẽ là bước đệm quan trọng để Viện Thẩm Mỹ YB Spa tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và sự hài lòng cho khách hàng.

Viện Thẩm Mỹ YB Spa – Nâng tầm nhan sắc Việt, khẳng định đẳng cấp quốc tế!