Lễ Ký Kết Chuyển Giao Công Nghệ Giữa Viện Thẩm Mỹ YB Spa cùng The Vigo – Đối Tác Chiến Lược Ứng Dụng REVISION SKINCARE

Sáng 23.03.2024, Viện Thẩm Mỹ YB Spa đã vừa ký kết chuyển giao công nghệ với The ViGo – Nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu dược mỹ phẩm Revision Skincare tại Việt Nam. Nhằm đẩy mạnh hơn nữa sự gắn kết, mang đến những sản phẩm và phương pháp điều trị hiệu quả cho làn da phái đẹp Việt Nam.

Revision Skincare -

Bộ dược mỹ phẩm REVISION SKINCARE mang công nghệ Khoa Học Sáng Tạo – Trẻ Hóa Đa Chiều được phân phối độc quyền từ The VIGO

Revision Skincare mang sứ mệnh cải thiện làn da với công nghệ TRẺ HOÁ ĐA CHIỀU, tập trung vào sự đổi mới và tiên phong công nghệ giúp cải thiện cấu trúc da một cách đột phá. Với tiêu chuẩn kiểm nghiệm lâm sàng theo nguyên tắc dược phẩm đã giúp Revision dẫn đầu trong các thương hiệu chăm sóc da chuyên nghiệp chuẩn y khoa. “Sự cải thiện” chính là triết lý tối thượng của Revision, được thúc đẩy bởi đam mê trong khoa học, công nghệ và mong muốn tạo nên vẻ đẹp song hành cùng sức khỏe làn da.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'YB Spa VIGO REVISION SKINCARE® YB Spa LỄ KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC ỨNG DỤNG REVISION SKINCARE® KHOA HỌC SÁNG TẠO TRẺ HOÁ ĐA CHIỀU REVISION SKINCARE REVISION SKINCARE®'

Đại diện Viện Thẩm Mỹ YB SPa và The Vigo ký kết chuyển giao công nghệ độc quyền REVISION SKINCARE

Với tiêu chí “Không ngừng đổi mới sáng tạo – Nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm”. Việc ký kết hợp tác giữa hai bên là mốc son quan trọng trong việc đưa sản phẩm dược mỹ phẩm chuẩn quốc tế đến với làn da Việt. Viện Thẩm Mỹ YB Spa mong muốn thông qua sự kiện lần này sẽ tạo ra một sự đột phá mới trong công nghệ trẻ hóa da, đẩy lùi lão hóa bằng việc cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay.

Xem thêm:   TƯNG BỪNG LÀM ĐẸP KHAI XUÂN GIÁP THÌN CÙNG VIỆN THẨM MỸ YB SPA (18/02/2024)

Viện Thẩm Mỹ YB Spa luôn dẫn đầu trong lĩnh vực làm đẹp, là thương hiệu đồng hành, tôn vinh vẻ đẹp của người Phụ Nữ Việt. YB đã không ngừng cập nhật những sản phẩm, dịch vụ, công nghệ làm đẹp mới nhất, mang tính đột phá để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Công nghệ KHOA HỌC SÁNG TẠO – TRẺ HÓA ĐA CHIỀU từ bộ dược mỹ phẩm REVISION SKINCARE được chuyển giao từ Hoa Kỳ lần này, hứa hẹn sẽ là một “cú hích” làm nên cuộc cách mạng làm đẹp, giúp phái đẹp khắc phục mọi nhược điểm về làn da một cách hiệu quả và nhanh chóng, hiện thực hóa giấc mơ trẻ đẹp.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'YB Spa VIGO REVISION SKINCARE® YBSpa YB Spa LỄ KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC ỨNG DỤNG REVISION SKINCARE® KHOA HỌC SÁNG TAO- -TRẺ HOÁ ĐA CHIỀU CHỨNG CHỨNG NHẬN REVISION SKINCARE'

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, loa và văn bản

Qua đây, Viện Thẩm Mỹ YB Spa cũng đang khẳng định tiềm lực, sức mạnh của mình hướng đến sứ mệnh “Phụng sự vẻ đẹp Việt” sẽ không ngừng phát triển, mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, dịch vụ đẳng cấp và tuyệt vời nhất đến cho vẻ đẹp phái nữ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *