Hoạt Động Thiện Nguyện Tại Mái Ấm Thiên Ân 2024

Với YB, sự phát triển bền vững của doanh nghiệp không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội. Chính vì vậy, Ban Lãnh Đạo và đại gia đình YB luôn quan tâm đến các hoạt động từ thiện. Đằng sau mỗi dự án là câu chuyện, là tình yêu và cam kết đối với cộng đồng.

Ngày 10/1/2023 vừa qua, Ban Lãnh Đạo cùng nhân sự YB đã tổ chức từ thiện tại Mái Ấm Thiên Ân – Trung tâm bảo trợ người già neo đơn đã được các nữ tu Dòng Trinh Vương Mẫu Tâm thành lập và phụ trách, tọa lạc tại số 93/6 đường số 8, khu phố 5, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP. HCM.

Yb Spa Hoat Dong Thien Nguyen Tai Mai Am Thien An 2024 1 Yb Spa Hoat Dong Thien Nguyen Tai Mai Am Thien An 2024 2 Yb Spa Hoat Dong Thien Nguyen Tai Mai Am Thien An 2024 3 Yb Spa Hoat Dong Thien Nguyen Tai Mai Am Thien An 2024 4 Yb Spa Hoat Dong Thien Nguyen Tai Mai Am Thien An 2024 5 Yb Spa Hoat Dong Thien Nguyen Tai Mai Am Thien An 2024 6 Yb Spa Hoat Dong Thien Nguyen Tai Mai Am Thien An 2024 7 Yb Spa Hoat Dong Thien Nguyen Tai Mai Am Thien An 2024 8 Yb Spa Hoat Dong Thien Nguyen Tai Mai Am Thien An 2024 9

Hoạt động từ thiện gửi đến các cụ già neo đơn tại mái ấm Thiên Ân.

Tham gia đợt thiện nguyện lần này, được chứng kiến những hoạt động thường nhật, nghe câu chuyện từ những cụ già, tận mắt thấy nơi ăn ở của các cụ tại mái ấm Thiên Ân là những trường hợp không con, không gia đình và bị bỏ rơi. Được lắng nghe những chia sẻ của các cụ già ở đây giúp cho toàn thể nhân sự YB cảm nhận được nỗi vất vả hy sinh thầm lặng của các soeur, hiểu được nỗi xót xa giúp cho bản thân sống ý nghĩa hơn, mong muốn lao động để được tiếp tục giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần. Món quà lớn nhất của mỗi người ở chuyến đi này là tình cảm, là sự sẻ chia đến với xã hội nói chung và mái ấm Thiên Ân nói riêng.

Xem thêm:   YB Spa XÂY CẦU CHO BÀ CON BA TRI - BẾN TRE

“Trong tương lai, với định hướng phát triển doanh nghiệp YB cùng sứ mệnh Nâng tầm vẻ đẹp Việt cũng sẽ đồng hành cùng sứ mệnh phát triển xã hội. Hãy cùng theo dõi YB để cập nhật những tin tức mới nhất về làm đẹp và chia sẻ thông điệp của chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *