Hoạt động thiện nguyện của YB Spa tại Mái ấm Thiên Ân – Thủ Đức

Ngày 03/08/2022, tại Mái ấm Thiên Ân – Thủ Đức, YB Spa đã đến hỗ trợ trang thiết bị, nhu yếu phẩm cần thiết và lì xì cho các cụ già vô gia cư ở nơi đây.

Tập thể nhân viên YB spa hoạt động thiện nguyện tại mái ấm Thiên Ân - Thủ Đức

Tập thể nhân viên YB spa hoạt động thiện nguyện tại mái ấm Thiên Ân – Thủ Đức

1. YB Spa hỗ trợ cho mái ấm Thiên Ân – Thủ Đức

Mái ấm Thiên Ân toạ lạc ở thành phố Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh. Mái ấm Thiên Ân là trung tâm bảo trợ cho những người già neo đơn, những người già vô gia cư trên địa bàn thành phố. Tại đây, trung tâm rất cần những nhà hảo tâm, những nhà tài trợ, quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ để Mái ấm Thiên Ân có thêm khả năng đón thêm nhiều người già neo đơn hơn nữa. Bên cạnh đó, để hỗ trợ các cụ già trong cuộc sống sinh hoạt thường nhật, rất cần những trang thiết bị hỗ trợ giúp cho đời sống các cụ già đỡ khó khăn vất vả hơn. Biết rõ được những khó khăn của Mái ấm Thiên Ân và sự cần thiết của những trang thiết bị đối với cuộc sống của các cụ già, Viện thẩm mỹ YB Spa đã tiến hành tìm hiểu những trang bị, vật chất mà Mái ấm Thiên Ân còn thiếu và cần thiết để hỗ trợ tốt cho đời sống sinh hoạt các cụ. YB Spa đã mua sắm những trang thiết bị đó, cùng tới tận nơi Mái ấm tình thương để trao cho đại diện của cơ sở mái ấm tình thương. 

Xem thêm:   YB Spa thể hiện tinh thần vì cộng đồng qua hoạt động từ thiện tại TpHCM

YB Spa trao vật chất - trang thiết bị cần thiết cho Mái ấm Thiên Ân

YB Spa trao vật chất – trang thiết bị cần thiết cho Mái ấm Thiên Ân

Đại diện Mái Ấm Thiên Ân gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể đội ngũ lãnh đạo, nhân viên Viện Thẩm mỹ YB Spa. Đại diện Mái ấm Thiên Ân cho rằng, công tác thiện nguyện của Viện Thẩm mỹ YB Spa rất có ý nghĩa. Những trang thiết bị được trao tặng sẽ giúp ích và hỗ trợ rất nhiều cho các cụ già có sức khoẻ yếu đang sinh sống tại Mái ấm Thiên Ân.

Những món quà cực kỳ thiết thực này được trao tận nơi cần tới, tạo nên những giá trị nhân văn sâu sắc trong cuộc sống hiện nay.

2. YB Spa trao quà cho các cụ già vô gia cư

Bên cạnh hoạt động mua sắm và trao tặng những trang thiết bị cần thiết phục vụ nhu cầu sinh hoạt thường ngày tại Mái Ấm Thiên Ân, Viện Thẩm mỹ YB Spa cũng tiến hành gửi lì xì cho các cụ già vô gia cư tại đây. 

Viện Thẩm mỹ YB Spa trao lì xì cho các cụ già vô gia cư tại Mái Ấm Thiên Ân

Viện Thẩm mỹ YB Spa trao lì xì cho các cụ già vô gia cư tại Mái Ấm Thiên Ân

Người ta thường nói an hưởng tuổi già, bởi tuổi trẻ đã nuôi con cái, làm việc để tuổi già nghỉ ngơi an dưỡng, một phần vì sức khỏe già yếu, một phần vì tuổi tác cao. Tuy nhiên, vì những câu chuyện không mong muốn, vì những hoàn cảnh éo le mà những cụ già trở thành người già neo đơn, trở thành các cụ già vô gia cư. Để động viên tinh thần các cụ già, Viện thẩm mỹ YB Spa đã tiến hành trao lì xì đến tận tay các cụ. Việc trao lì xì là truyền thống lâu đời và tốt đẹp của người dân Việt Nam. Trao lì xì có ý nghĩa là trao lời chúc may mắn, sức khỏe cho người nhận lì xì. Bởi vì thế mà hành động trao lì xì cho các cụ già của YB Spa là hành động vô cùng ý nghĩa và tốt đẹp.

Xem thêm:   Hoạt Động Phát Cơm Thiện Nguyện Hỗ Trợ Bệnh Nhân Ung Thư Tại Bệnh Viện Chợ Rẫy 2023

Các cụ già tại Mái Ấm Thiên Ân vui vẻ khi được trao lì xì

Các cụ già tại Mái Ấm Thiên Ân vui vẻ khi được trao lì xì

Các cụ già tại Mái Ấm Thiên Ân rất phấn khởi, vui vẻ khi được đội ngũ nhân viên của YB Spa trao lì xì và gửi những lời chúc tốt đẹp. Các cụ cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ nhân viên, lãnh đạo của Viện thẩm mỹ YB Spa.

Món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa tốt đẹp, là sự cổ vũ, động viên tinh thần lớn lao tới các cụ già tại Mái ấm Thiên Ân. Viện thẩm mỹ YB Spa là điển hình trong các hoạt động thiện nguyện tại TP Hồ Chí Minh. Với phương châm đẹp người đẹp nết, Viện thẩm mỹ YB Spa mong muốn vừa có thể chăm sóc sắc đẹp bên ngoài của khách hàng, vừa có thể thể hiện nét đẹp bên trong của đội ngũ nhân viên, lãnh đạo của Viện thẩm mỹ YB Spa.

3. YB Spa tiếp tục hành trình thiện nguyện tốt đẹp

Viện thẩm mỹ YB Spa luôn đề cao và sẵn sàng tích cực thực hiện các công tác thiện nguyện. Sứ mệnh của Viện thẩm mỹ YB Spa là làm đẹp cho mọi người và làm đẹp cho cuộc đời. Với tinh thần hăng hái, thái độ nghiêm túc, tác phong chuyên nghiệp Viện thẩm mỹ YB Spa luôn tận tâm phục vụ cho khách hàng, đem lại sự tin tưởng và sự hài lòng cho mọi khách hàng khi tới làm đẹp tại Viện thẩm mỹ YB Spa. Song song với công việc chuyên môn, Viện thẩm mỹ YB Spa cũng không ngừng công việc thiện nguyện của mình. 

Xem thêm:   YB Spa hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn sau dịch Covid

Viện thẩm mỹ YB Spa vẫn sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình

Viện thẩm mỹ YB Spa vẫn sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình

Viện thẩm mỹ YB Spa vẫn sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện tốt đẹp của mình. Viện thẩm mỹ YB Spa phấn đấu trở thành cơ sở sắc đẹp có tâm, có tầm, đem lại giá trị nhân văn cao quý cho cộng đồng, cho xã hội.

Viện Thẩm Mỹ YB Spa

Trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM

Hotline : 0764 208 777

Email: ybluxuryspa@ybspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *