Hoạt Động Phát Cơm Thiện Nguyện Hỗ Trợ Bệnh Nhân Ung Thư Tại Bệnh Viện Chợ Rẫy 2023

Hoạt Động Phát Cơm Thiện Nguyện Hỗ Trợ Bệnh Nhân Ung Thư Tại Bệnh Viện Chợ Rẫy 23/7/2023 – Đội Ngũ Viện Thẩm Mỹ YB Spa

Ngày 23/7/2023, Hoạt động phát cơm thiện nguyện tại Bệnh Viện Chợ Rẫy đã được diễn ra để đội ngũ Viện Thẩm Mỹ YB Spa có thể chung tay, góp sức hỗ trợ các bệnh nhân Ung Thư và mang đến những trải nghiệm tích cực, ý nghĩa cho những người đang trải qua cuộc chiến chống lại căn bệnh khó khăn này.

Yb Spa Hoat Dong Phat Com Thien Nguyen Ho Tro Benh Nhan Ung Thu Tai Benh Vien Cho Ray 2023 1 Yb Spa Hoat Dong Phat Com Thien Nguyen Ho Tro Benh Nhan Ung Thu Tai Benh Vien Cho Ray 2023 2 Yb Spa Hoat Dong Phat Com Thien Nguyen Ho Tro Benh Nhan Ung Thu Tai Benh Vien Cho Ray 2023 3 Yb Spa Hoat Dong Phat Com Thien Nguyen Ho Tro Benh Nhan Ung Thu Tai Benh Vien Cho Ray 2023 4 Yb Spa Hoat Dong Phat Com Thien Nguyen Ho Tro Benh Nhan Ung Thu Tai Benh Vien Cho Ray 2023 5 Yb Spa Hoat Dong Phat Com Thien Nguyen Ho Tro Benh Nhan Ung Thu Tai Benh Vien Cho Ray 2023 6 Yb Spa Hoat Dong Phat Com Thien Nguyen Ho Tro Benh Nhan Ung Thu Tai Benh Vien Cho Ray 2023 7 Yb Spa Hoat Dong Phat Com Thien Nguyen Ho Tro Benh Nhan Ung Thu Tai Benh Vien Cho Ray 2023 8 Yb Spa Hoat Dong Phat Com Thien Nguyen Ho Tro Benh Nhan Ung Thu Tai Benh Vien Cho Ray 2023 9

Đồng Hành Cùng Bệnh Nhân:
Chương trình phát cơm thiện nguyện không chỉ là về việc cung cấp khẩu phần ăn dinh dưỡng mà còn là việc tạo ra một không khí tích cực và ý nghĩa cho bệnh nhân. Đồng thời để Đội ngũ YB cùng đồng hành để tạo ra những khoảnh khắc giản đơn nhưng ý nghĩa.

Chia Sẻ Và Lan Tỏa Tinh Thần Nhân Ái:
Thông qua việc chia sẻ những câu chuyện thành công và những khoảnh khắc ý nghĩa từ hoạt động này, Viện Thẩm Mỹ YB Spa hy vọng lan tỏa được tinh thần nhân ái và sẽ có thêm nhiều tổ chức, doanh nghiệp khác cùng tham gia những hoạt động thiện nguyện để chia sẻ niềm vui và giúp đỡ những người cần.

Hoạt động phát cơm thiện nguyện 2023 tại Bệnh Viện Chợ Rẫy không chỉ là một sự kiện từ thiện mà còn là biểu tượng của tình người và sự đồng lòng trong cộng đồng. Hy vọng rằng những hoạt động như vậy sẽ ngày càng phát triển, mang lại niềm vui và sức khỏe cho những người đang gặp khó khăn.

Xem thêm:   HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN CỦA YB SPA: LỄ KHỞI CÔNG XÂY CẦU TẠI BA TRI - TỈNH BẾN TRE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *