Hệ thống Viện Thẩm Mỹ YB Spa vinh danh “Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2024” – Nâng tầm sắc đẹp Việt, khẳng định đẳng cấp quốc tế

Ngày 29/06/2024 vừa qua, hệ thống Viện Thẩm Mỹ YB Spa đã vinh dự đạt danh hiệu TOP 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á – Asia Excellent Brand 2024, một giải thưởng danh giá được tổ chức bởi Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á. Đây là sự công nhận xứng đáng cho nỗ lực không ngừng của YB Spa,  ghi nhận những đóng góp to lớn của hệ thống Viện Thẩm Mỹ YB Spa trong lĩnh vực làm đẹp với sứ mệnh “Phụng Sự Vẻ Đẹp Việt”.

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ YB Spa vinh danh “Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2024”

Đại diện hệ thống Viện Thẩm Mỹ YB Spa – Ms. Dương Thị Cẩm Giang – Giám Đốc Vận Hành đã có mặt tại buổi lễ để nhận giải thưởng danh giá này. Sự ghi nhận này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của hệ thống Viện Thẩm Mỹ YB Spa trong suốt thời gian qua với hành trình 8 năm phát triển cùng 22 chi nhánh trải dài trên khắp toàn quốc và hơn 2 triệu khách hàng đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng YB Spa. 

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Ms. Dương Thị Cẩm Giang – Giám Đốc Vận Hành Viện Thẩm Mỹ YB Spa

Từ những ngày đầu thành lập, YB Spa đã xác định sứ mệnh  “Nâng tầm nhan sắc Việt, khẳng định đẳng cấp quốc tế” mang đến vẻ đẹp toàn diện và tự tin cho phái nữ Việt. Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và dịch vụ tận tâm, YB Spa đã từng bước khẳng định chất lượng và uy tín của mình trong lòng khách hàng, luôn hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế. Với tầm nhìn chiến lược rõ ràng và cam kết phát triển bền vững, hệ thống Viện Thẩm Mỹ YB Spa sẽ không ngừng nâng cấp, tiếp tục mở rộng hệ thống chi nhánh trên khắp cả nước.

Việc đạt danh hiệu danh giá “TOP 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á” là bước đệm vững chắc để YB Spa tiếp tục vươn xa hơn nữa, và đây không chỉ là niềm tự hào của riêng YB Spa mà còn là thành tựu đáng khích lệ cho ngành thẩm mỹ Việt Nam. Đây chính là sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ YB, đồng thời cũng là lời khẳng định cho sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu.

 

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Viện Thẩm Mỹ YB Spa tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng và đẳng cấp, nơi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm niềm tin. Với danh hiệu “TOP 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á”, Viện Thẩm Mỹ YB Spa cam kết sẽ tiếp tục mang đến những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo, góp phần tạo nên vẻ đẹp tự tin và rạng ngời cho mọi khách hàng.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tại YB Spa – Nơi vẻ đẹp thăng hoa, uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.