Hành trình thiện nguyện của YB Spa nhân ngày Vu Lan báo hiếu

Hành trình thiện nguyện của YB Spa diễn ra vào ngày 12/08/2022. Đội ngũ YB Spa đi phát quà và lương thực, thực phẩm cho những người vô gia cư ở đường phố sài gòn nhân ngày Vu Lan Báo Hiếu.

YB Spa chuẩn bị phát quà cho người vô gia cư nhân ngày Vu Lan báo hiếu

Viện thẩm mỹ YB Spa chuẩn bị phát quà cho người vô gia cư nhân ngày Vu Lan báo hiếu

1. Hành trình thiện nguyện của YB Spa nhân ngày Vu lan

Vu lan thường được người dân Việt Nam gọi là ngày lễ báo hiếu, đây cũng là một ngày lễ lớn của Phật Giáo ở nước ta. Trong ngày này, những người làm con sẽ dành tất cả lòng thành để báo đáp công ơn nuôi dưỡng của cha mẹ. Đây là dịp để người dân Việt Nam thực hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có những mái nhà để sống. Đôi khi, do những tình huống không mong muốn, nhiều bậc làm cha làm mẹ phải sống cảnh màn trời chiếu đất, không được hưởng phước từ các con. Hay những người làm con, do hoàn cảnh khó khăn ập đến, nhà không có cửa không còn, phải lang thang cơ nhỡ, muốn làm tròn đạo hiếu làm con cũng không thể.

Cảm thông trước những hoàn cảnh khó khăn của người dân vô gia cư, Viện thẩm mỹ YB Spa đã chuẩn bị rất nhiều những món quà nhỏ mang ý nghĩa tinh thần lớn lao, để sẵn sàng gửi đến những mảnh đời bất hạnh, những người không chốn trú thân nhân ngày Vu lan báo hiếu.

Xem thêm:   Viện Thẩm Mỹ YB Spa - Cùng Chung Tay Hỗ Trợ Đồng Bào Miền Tây Giải Cứu Cam

YB Spa chuẩn bị quà cho người vô gia cư nhân lễ Vu Lan

YB Spa chuẩn bị quà cho người vô gia cư nhân lễ Vu Lan

Khi phát động phong trào chuẩn bị quà tại 02 chi nhánh YB Spa Thủ Đức và YB Spa Bình Thạnh, đội ngũ nhân viên tại 2 cơ sở sắc đẹp này của YB Spa đã rất nhiệt tình ủng hộ và hăng hái tham gia. Công tác chuẩn bị cần nhiều khâu nhiều bước đã được Viện thẩm mỹ YB Spa lên kế hoạch cụ thể và triển khai hiệu quả. Nhiều món quà đã được đóng gói kỹ càng và cẩn thận để tập kết và sẵn sàng đi phát cho mọi người.

Nhân viên YB Spa tích cực đóng gói quà để hoàn tất công tác chuẩn bị

Nhân viên YB Spa tích cực đóng gói quà để hoàn tất công tác chuẩn bị

2. YB Spa phát quà cho những người vô gia cư ở đường phố Sài Gòn

Sau khi công tác chuẩn bị đã xong xuôi. Tất cả nhân viên của 2 chi nhánh YB Spa Thủ Đức và YB Spa Bình Thạnh đã chuẩn bị phương tiện, và xuất phát đi trao quà cho những người vô gia cư trên các con đường của Sài Gòn.

Nhân viên YB Spa đi phát quà cho người dân vô gia cư

Nhân viên YB Spa đi phát quà cho người dân vô gia cư

Hành động nhỏ của Viện thẩm mỹ YB Spa mang ý nghĩa lớn trong ngày lễ Vu Lan báo hiếu. Đây cũng là biểu hiện cho truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam. Là hành động tốt đẹp được ghi nhận của cộng đồng.

Những món quà được trao tận tay người vô gia cư trên đường phố Sài Gòn

Những món quà được trao tận tay người vô gia cư trên đường phố Sài Gòn

Xem thêm:   YB Spa thể hiện tinh thần vì cộng đồng qua hoạt động từ thiện tại TpHCM

Những người vô gia cư được nhận những món quà ý nghĩa nhân ngày lễ Vu Lan thì vô cùng xúc động. Hoạt động thiện nguyện của Viện thẩm mỹ YB Spa an ủi phần nào cuộc sống khó khăn của họ. Đôi khi chỉ cần một gói quà nhỏ cũng là nguồn động viên tinh thần to lớn cho một người. Đội ngũ nhân viên của Viện thẩm mỹ YB Spa đã tranh thủ dành thời gian nghỉ ngơi buổi tối, để thực hiện hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này. Đây cũng là nét đẹp tuyệt vời của Viện thẩm mỹ YB Spa khi mà vừa đẹp từ nết lẫn đẹp cả bên ngoài, là trung tâm sắc đẹp cả ngoài lẫn trong.

3. YB Spa là tấm gương sáng trong hoạt động thiện nguyện

Hoạt động thiện nguyện của Viện thẩm mỹ YB Spa được đông đảo người dân ủng hộ. Bên cạnh đó, những việc làm tốt của Viện thẩm mỹ YB Spa được cả cộng đồng ghi nhận và đánh giá cao. YB Spa mang sứ mệnh làm đẹp cao cả, và cái đẹp mà Viện thẩm mỹ YB Spa mang đến cộng đồng đó là cái đẹp Chân – Thiện – Mỹ. Đó cũng là cái đẹp mà Viện thẩm mỹ YB Spa muốn hướng đến. 

Hoạt động thiện nguyện của đội ngũ nhân viên Viện thẩm mỹ YB Spa được cộng đồng ghi nhận

Hoạt động thiện nguyện của đội ngũ nhân viên Viện thẩm mỹ YB Spa được cộng đồng ghi nhận

Viện thẩm mỹ YB Spa luôn thực hiện các hoạt động thiện nguyện vào các dịp lễ trong năm. Hành động thiện nguyện là hành trình làm đẹp cho cộng đồng. Cũng như việc Viện thẩm mỹ YB Spa mang sứ mệnh làm đẹp cho khách hàng. Để xây dựng cơ sở làm đẹp có tâm và có tầm như vậy, YB Spa tâm niệm luôn sẵn sàng cho các hoạt động thiện nguyện và sẵn sàng phục vụ tất cả các khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất khi khách hàng tin tưởng và lựa chọn Viện thẩm mỹ YB Spa là nơi chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Viện thẩm mỹ YB Spa được cộng đồng và xã hội đánh giá là tấm gương sáng trong các phong trào thiện nguyện trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Viện thẩm mỹ YB Spa cũng là cơ sở chăm sóc sắc đẹp được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Xem thêm:   YB Spa trao yêu thương tới những mảnh đời khó khăn

Viện thẩm mỹ YB Spa hi vọng rằng, có thể được thực hiện các hoạt động thiện nguyện nhiều hơn nữa và có thể được phục vụ khách hàng tận tâm nhất khi khách hàng đến với Viện thẩm mỹ YB Spa. 

Viện Thẩm Mỹ YB Spa

Trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM

Hotline : 0764 208 777

Email: ybluxuryspa@ybspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *