HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN CỦA YB SPA: LỄ KHỞI CÔNG XÂY CẦU TẠI BA TRI – TỈNH BẾN TRE

HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN CỦA YB SPA: LỄ KHỞI CÔNG XÂY CẦU TẠI BA TRI – TỈNH BẾN TRE

Viện thẩm mỹ YB Spa là cơ sở sắc đẹp có tâm có tầm nổi tiếng số 1 Sài Gòn. Những hành động thiện nguyện trong thời gian qua của Viện thẩm mỹ YB Spa được cộng đồng đón nhận. Cùng với các hoạt động có ý nghĩa, Viện thẩm mỹ YB Spa cũng là nơi trao đi yêu thương để góp phần xây dựng cộng đồng đẹp hơn.

1. YB Spa xây cầu cho bà con nghèo tại Ba Tri – Bến tre

Viện thẩm mỹ YB Spa được biết đến là cơ sở chăm sóc sắc đẹp có uy tín và cũng là doanh nghiệp luôn chung tay giúp đỡ cộng đồng. Trong những năm qua, Viện thẩm mỹ YB Spa luôn góp sức cho cộng đồng những việc làm thiện nguyện có giá trị nhân văn tốt đẹp cho xã hội.

Biết được trên địa bàn liên ấp Thạnh Khương xã Bảo Thuận – Ba Tri – Bến Tre còn khó khăn, người dân còn vất vả, cơ sở vật chất như các công trình cầu vượt còn chưa hoàn thiện. Viện thẩm mỹ YB Spa đã liên hệ với chính quyền địa phương nơi đây, tạo điều kiện để Viện thẩm mỹ YB Spa tiến hành xây dựng chiếc cầu thứ 2 trong hành trình thiện nguyện của mình. 

Chiếc cầu cũ đơn sơ của bà con Ba Tri - Bến Tre

Chiếc cầu cũ đơn sơ của bà con Ba Tri – Bến Tre

Chiếc cầu cũ đơn sơ mà bà con liên ấp Thạnh Khương xã Bảo Thuận – Ba Tri – Bến Tre sử dụng để đi lại vô cùng nguy hiểm. Chiếc cầu không hề đảm bảo một tiêu chí nào về an toàn. Tuy nhiên, cũng do điều kiện còn chưa được đảm bảo mà người dân không có điều kiện xây cầu mới. Biết được nguyện vọng của người dân. Viện thẩm mỹ YB Spa đã tiến hành các thủ tục để thực hiện hành động tốt đẹp của mình trên địa bàn Ba Tri.

Những chiếc cầu đơn sơ và không đảm bảo an toàn tại Ba Tri-Bến Tre

Những chiếc cầu đơn sơ và không đảm bảo an toàn tại Ba Tri-Bến Tre

Qua tìm hiểu Viện thẩm mỹ YB Spa thấy được nỗi khó khăn, vất vả đó của người dân, tập thể Viện thẩm mỹ YB Spa đã đồng lòng trao yêu thương, lan tỏa thiện lành mong bà con liên ấp Thạnh Khương xã Bảo Thuận – Ba Tri – Bến Tre không còn khó khăn, nguy hiểm khi đi lại trên cây cầu cũ xuống cấp nữa. Món quà mong rằng sẽ giúp bà con đi lại an toàn, vận chuyển nông sản thuận tiện, tạo điều kiện phát triển kinh tế trong khu vực. 

2. YB Spa lan tỏa tinh thần chung tay vì cộng đồng

Viện thẩm mỹ YB Spa trên hành trình thiện nguyện đã tạo ra giá trị tốt đẹp, mang giá trị nhân văn sâu sắc cho cộng đồng. Ban lãnh đạo Viện thẩm mỹ YB Spa đã đến tận nơi, cùng với lãnh đạo địa phương liên ấp Thạnh Khương xã Bảo Thuận – Ba Tri – Bến Tre cùng làm lễ khởi công xây dựng chiếc cầu mới cho bà con nơi đây.

Lễ khởi công xây dựng cầu của ban lãnh đạo YB Spa

Lễ khởi công xây dựng cầu của ban lãnh đạo YB Spa

Ban lãnh đạo của Viện thẩm mỹ YB Spa luôn có một tâm niệm làm sao có thể góp sức để xây dựng một cộng đồng xã hội tốt đẹp hơn. Mang sứ mệnh là nơi chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp cho mọi người, Viện thẩm mỹ YB Spa biết rằng, giá trị cốt lõi của cái đẹp không chỉ là bên ngoài mà còn cả bên trong tâm hồn của mỗi con người. 

Viện thẩm mỹ YB Spa luôn trăn trở làm sao để hướng tới một vẻ đẹp chân, thiện, mỹ. Làm sao để Viện thẩm mỹ YB Spa trở thành thương hiệu có uy tín, có tầm nhìn và mang đến cho cộng động những giá trị tích cực và cao đẹp nhất. Để làm được những điều đó, Viện thẩm mỹ YB Spa luôn luôn lan tỏa tinh thần chung tay vì cộng đồng.

Chiếc cầu mang giá trị tốt đẹp mà YB Spa đem lại cho cộng đồng

Chiếc cầu mang giá trị tốt đẹp mà YB Spa đem lại cho cộng đồng

Viện thẩm mỹ YB Spa là doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện. Viện thẩm mỹ YB Spa được chính quyền và xã hội đánh giá là doanh nghiệp có tính tiên phong trong các hoạt động chung tay vì cộng đồng. Viện thẩm mỹ YB Spa cũng sẽ tiếp tục lan tỏa yêu thương bằng các hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn, mang giá trị tinh thần cao đẹp tới cộng đồng.

3. YB Spa là địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp cho mọi người và đẹp từ trong tâm hồn

Viện thẩm mỹ YB Spa là địa chỉ làm đẹp được mọi người tin tưởng và ủng hộ. Các khách hàng của Viện thẩm mỹ YB Spa đều đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chất lượng tốt, có tay nghề cao. Bên cạnh đó, giá cả các dịch vụ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ YB spa phải chăng, phù hợp với túi tiền đại đa số người dân. 

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ YB Spa cũng là địa chỉ có tiếng trong hoạt động từ thiện, Viện thẩm mỹ YB Spa luôn nỗ lực không ngừng nghỉ đối với cộng đồng xã hội, với các khách hàng. Viện thẩm mỹ YB Spa cũng là địa chỉ thẩm mỹ đặt khách hàng lên hàng đầu, lấy khách hàng là trọng tâm, làm khách hàng tin tưởng. 

Qua đây, Viện thẩm mỹ YB Spa cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã ủng hộ Viện thẩm mỹ YB Spa trong thời gian vừa qua. Viện thẩm mỹ YB Spa sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa và cũng sẽ tiếp tục cải tiến, liên tục nâng cấp trình độ tay nghề để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi tin tưởng lựa chọn làm đẹp tại Viện thẩm mỹ YB Spa.

Địa chỉ liên hệ:

Hotline: 0764.208.777

Email: ybluxuryspa@ybspa.vn

Trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM

Bài viết liên quan:

YB Spa

YB Spa

Trở thành thương hiệu làm đẹp quốc dân mang đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng hàng đầu và vươn tầm châu Á.

SỨ MỆNH YB SPA:
Với khách hàng “ Hệ thống viện thẩm mỹ YB SPA” trở thành thương hiệu làm đẹp được lựa chọn và đáng tin cậy nhất với khách hàng, cung cấp những dịch vụ làm đẹp hiệu quả, an toàn với trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất và chi phí tốt nhất thị trường. Từ đó giúp cho phụ nữ luôn tự tin về bản thân, gặt hái được nhiều thành công và có hạnh phúc viên mãn” “Với cộng đồng, xã hội: Hệ thống viện thẩm mỹ YB Spa luôn mở rộng liên tục tạo nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm. Bên cạnh đó YB Spa luôn quan tâm các hoạt động thiện nguyện, đóng góp giá trị cho cộng đồng.” Với nhân sự: YB Spa luôn chú trọng hoạt động đào tạo giúp cho những người trẻ có công việc ổn định và cơ hội phát triển bản thân, thăng tiến không ngừng YB Spa mang đến môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, chuyên nghiệp nhất

ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Nội dung bài viết:
Bài viết liên quan:

ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN