Có nên dùng gel triệt lông không? 

Gel triệt lông là sản phẩm được sử dụng chuyên dụng trong quá trình triệt lông. Gel triệt lông gia tăng hiệu quả tẩy lông, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái hơn.

1. Có nên dùng gel triệt lông không? 

Hiện nay, triệt lông thẩm mỹ có 2 dạng phổ biến là triệt nóng và triệt lạnh. Song song với đó là công nghệ triệt lông không dùng gel và công nghệ triệt lông dùng gel. Vậy thực tế, có nên dùng gel triệt lông khi thực hiện các liệu trình triệt lông không?

Gel triệt lông là sản phẩm dạng gel, có tính dẫn sáng, chất trong suốt, không màu không mùi không vị. Trong y tế và thẩm mỹ, gel triệt lông hỗ trợ tốt nhờ tính dẫn sáng hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng. 

Gel Triet Long 1

Đặc biệt trong ứng dụng triệt lông, không thể không sử dụng gel trước khi triệt. Nguyên nhân là bởi: 

  • Gel giúp nâng cao sự an toàn trong quá trình triệt lông nhằm tránh đầu máy triệt tiếp xúc trực tiếp vào vùng da gây tổn thương. 
  • Gel đem lại cảm giác mát rượi, thoải mái cho người dùng, nhất là khi sử dụng công nghệ triệt nóng, gel giảm thiểu sự nóng rát, khó chịu. 
  • Gel gia tăng hiệu quả làm sạch “violong” đến 80% đối với trường hợp không sử dụng gel. 

Tất nhiên những lý do này hoàn toàn phù hợp với các trường hợp có nhu cầu triệt lông. Và nên dùng gel khi triệt lông. Lưu ý một điều là, gel triệt lông được sử dụng cho tất cả các loại máy triệt bình thường. Ngoài ra, có thể không cần gel vẫn triệt lông được.

2. Cơ chế tác động của gel đến quá trình triệt lông

Với một số công nghệ triệt lông ngày nay, gel triệt lông không được sử dụng. Tuy nhiên, điều này chỉ phù hợp khi đó là công nghệ triệt có bước sóng nhỏ, và có tác dụng ở những vùng da có lông rậm, cứng, sẫm màu. Ngoài ra, vùng lông ở vị trí trán, mép, mặt thì không nên sử dụng khi không dùng gel. 

Gel Triet Long 2

Gel triệt lông phù hợp nhất khi sử dụng công nghệ có ánh sáng IPL với mức năng lượng thấp. Khi triệt lông ở Spa, gel triệt lông hầu như đều được ứng dụng vào những liệu trình triệt lông. Dù kết quả triệt lông đến từ việc dùng gel hay không dùng gel chưa được xác định nhưng sẽ giúp khách hàng giảm bớt được cảm giác khó chịu khi triệt lông.

3. Quy trình triệt lông nách kết hợp dùng gel

Liệu trình triệt lông nách khi sử dụng gel tại Spa được thực hiện cũng tương tự như khi không dùng gel. Tuy nhiên, sẽ đem lại cảm giác dễ chịu hơn cho khách hàng khi thực hiện.

Gel Triet Long 3

  • Bước 1: Khách hàng được thăm khám tình trạng violong, tư vấn phương pháp và liệu trình thực hiện.
  • Bước 2: Kỹ thuật viên vệ sinh vùng da cần triệt bằng dung dịch chuyên dụng. 
  • Bước 3: Sau bước làm sạch, sẽ bôi gel lạnh lên vùng da trước khi di chuyển đầu máy. 
  • Bước 4: Điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp, trực tiếp di chuyển đầu máy vào vùng lông trên da.
  • Bước 5: Kết hợp bôi kem dưỡng ẩm lên vùng da để làm dịu da. 

Chỉ với 5 bước thực hiện, quy trình triệt nách sử dụng gel triệt lông đã hoàn thành. Thông thường, chỉ với 10 buổi triệt tình trạng lông dưới cánh tay đã được làm sạch 80%. 

gel triệt lông

Hiện nay, YB Spa là địa chỉ triệt lông ứng dụng công nghệ triệt lạnh Lathentic, có kết hợp sử dụng gel triệt lông cho mỗi liệu trình triệt lông trên cơ thể. YB cam kết hiệu quả sau mỗi liệu trình, cùng với sự an toàn tuyệt đối, không kích ứng, không châm chích. 

Hiện YB Spa đang áp dụng chương trình TRI ÂN 1 TRIỆU KHÁCH HÀNG, với hóa đơn 500k, khách hàng có cơ hội nhận 1 chỉ vàng 9999. Tham gia ngay để sở hữu quà tặng chất lượng và giá trị.

XEM THÊM: TRI ÂN 1 TRIỆU KHÁCH HÀNG, CƠ HỘI NHẬN VÀNG 9999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.