Triệt lông nách vĩnh viễn có được không? Lông mọc lại có bị cứng và rậm không?

Triệt lông nách vĩnh viễn hoàn toàn có được hiệu quả như mong muốn nếu khách hàng chọn đúng công nghệ phù hợp và địa chỉ triệt lông uy tín.

1. Triệt lông nách vĩnh viễn là gì?

Vùng da dưới cánh tay hay còn gọi là vùng nách, đây là vị trí nhạy cảm của hầu hết chị em. Một khi lông nách mọc, chị em luôn tìm cách xử lý triệt để bằng những phương pháp thông thường như cạo nhổ, wax nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ. 

triệt lông nách vĩnh viễn

Triệt lông nách vĩnh viễn là phương pháp áp dụng công nghệ triệt lông laser, IPL, Lathentic,… hiện đại giúp xử lý “violong” vùng dưới cánh tay triệt để, loại bỏ nang lông sau 1 liệu trình triệt lông. 

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố liên quan, có thể triệt lông nách vĩnh viễn, đạt được hiệu quả triệt lông như mong đợi.

2. Yếu tố quyết định đến hiệu quả triệt lông nách vĩnh viễn 

Một liệu trình triệt nách vĩnh viễn tại Spa sẽ mang lại hiệu quả cao nếu như đáp ứng được các yếu tố dưới đây:

Xem thêm:   1 số tác hại của việc triệt lông nách không đúng cách

2.1 Khách hàng đi đúng liệu trình triệt nách

Thông thường một liệu trình triệt nách vĩnh viễn cơ bản là 10 buổi. 10 buổi triệt nách này có người đã đạt được hiệu quả trong 6 – 8 buổi. Việc tuân thủ liệu trình 10 buổi khi triệt nách sẽ đảm bảo hiệu quả tốt hơn so với việc thực hiện liệu trình dưới 8 buổi. 

2.2 Áp dụng công nghệ triệt lông phù hợp

Mỗi người có một cơ địa khác nhau, điều này ảnh hưởng đến sự lựa chọn công nghệ triệt lông phù hợp. Đối với người da đen, lông rậm cứng khi ứng dụng công nghệ triệt laser thì khi không đạt được hiệu quả như mong muốn. Và ngược lại, người da trắng, lông mỏng thưa và yếu lại đáp ứng tốt hiệu quả khi ứng dụng các công nghệ triệt lông hiện đại. 

triệt lông nách vĩnh viễn

2.3 Địa chỉ Spa triệt lông

Đây là yếu tố có sức ảnh hưởng lớn đến hiệu quả triệt lông nách vĩnh viễn. Một địa chỉ triệt lông uy tín cần đảm bảo về công nghệ, quy trình, tay nghề kỹ thuật viên, hướng dẫn chăm sóc sau triệt. Hiện nay, thị trường triệt lông xuất hiện rất nhiều cơ sở triệt lông thẩm mỹ, khách hàng hãy tìm hiểu kỹ địa chỉ chất lượng trước khi “chọn mặt gửi vàng”. 

Ngoài những yếu tố này, sự tương thích với cơ thể khi áp dụng công nghệ triệt lông nách cũng rất quan trọng.

Xem thêm:   Những Hậu Quả Của Triệt Lông Không Đúng Cách

3. Sau khi triệt lông nách, lông mọc lại có cứng và rậm không?

Triệt lông nách vĩnh viễn là một trong những dịch vụ được khách hàng quan tâm hiện nay. Đặc biệt là với phái đẹp. Do đó, sau liệu trình triệt nách, vấn đề lông mọc lại có cứng và rậm không là băn khoăn của nhiều người. 

Như đã phân tích trước đó, triệt lông nách vĩnh viễn được ứng dụng công nghệ hiện đại. Nổi bật đó là công nghệ triệt lông chính hiệu Lathentic, với cơ chế triệt lạnh -6 độ. Lathentic mang lại hiệu quả triệt lông hơn 90% so với nhiều công nghệ triệt lông hiện tại. Năng lượng từ ánh sáng cũng giúp hạn chế lông mọc trở lại, nếu có mọc lại cũng chỉ là những sợi lông tơ yếu và mỏng.

triệt lông nách vĩnh viễn

Chính vì vậy, trả lời cho câu hỏi sau triệt lông nách lông mọc lại rậm và cứng còn phụ thuộc vào công nghệ được sử dụng để triệt. Ngoài ra, một số phương pháp triệt lông truyền thống tại nhà như cạo nhổ bằng nhíp và dao chuyên dụng, hay wax bằng sáp sẽ khiến cho lông mọc lại cứng và rậm hơn.

4. Địa chỉ triệt nách vĩnh viễn uy tín, chi phí tốt tại tp. Hồ Chí Minh

Sự xuất hiện của hàng trăm cơ sở triệt lông thẩm mỹ trong thời gian qua đủ để “làm khó” khách hàng khi có nhu cầu làm sạch “violong”. Tìm được một địa chỉ triệt lông nách vĩnh viễn đôi khi còn khó hơn việc tìm người yêu đấy! 

Xem thêm:   Tạm biệt thâm nách - Da khỏe khoắn, trắng mịn màng

Triet Long Nach Vinh Vien

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nếu chị em muốn triệt nách vừa an toàn vừa có được hiệu quả như ý thì YB Spa là một thương hiệu đáng để “chọn mặt gửi vàng”.

YB Spa – Hệ thống triệt lông nhiều chi nhánh đông khách, sở hữu 21 chi nhánh tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Trải qua 7 năm hoạt động và đã đón 1 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Triệt Lông Nách Vĩnh Viễn

Với sứ mệnh phụng sự nhu cầu làm đẹp của khách hàng, YB Spa cam kết mang đến:

  • Chất lượng dịch vụ tuyệt vời, đáp ứng 100% sự hài lòng của khách hàng. 
  • Chi phí bình ổn, luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. 
  • Ứng dụng công nghệ thế hệ mới nhất, hiệu quả và an toàn. 
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm trong nghề.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. 

Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn tại YB Spa. 

> Nhân dịp chào đón khách hàng thứ 1 triệu, YB Spa tri ân khách hàng chương trình ưu đãi cực Sốc. Triệt lông chỉ với 290k/10 buổi (giá gốc 2 triệu), áp dụng trong 7 ngày.

Khách yêu có nhu cầu hãy liên hệ đặt lịch ngay nhé! Hotline hỗ trợ: 0764 208 777 

Xem thêm: Chương trình chào đón 1 TRIỆU KHÁCH HÀNG – YB Spa tặng quà thật 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.