Triệt Lông Nách Có Mọc Lại Không? Hiệu Quả Ra Sao?

Phương pháp triệt lông nách để loại bỏ vĩnh viễn phần lông mất thẩm mĩ dưới vùng nách được rất nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, triệt lông nách có mọc lại không? Hãy cùng YB Spa tìm hiểu trong bài viết này.

Triệt lông nách có thật sự vĩnh viễn không?

Triệt lông nách là quá trình sử dụng các thiết bị công nghệ cao để phá hủy nang lông, ngăn chặn sự phát triển của lông. Có nhiều phương pháp triệt lông nách khác nhau, nhưng chung quy đều có mục tiêu là loại bỏ lông nách một cách hiệu quả và an toàn.

Tuy nhiên, triệt lông nách có thật sự vĩnh viễn không? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi quyết định triệt lông nách. Câu trả lời là:” Không có phương pháp triệt lông nách nào có thể đảm bảo 100% không mọc lại”. Tuy nhiên, các phương pháp triệt lông nách hiện nay có thể giảm đáng kể số lượng và độ dày của lông nách, đem lại hiệu quả lâu dài và ổn định. 

Triệt lông nách có mọc lại không? (Nguồn: Internet)
Triệt lông nách có mọc lại không? (Nguồn: Internet)

Có nên triệt lông nách vĩnh viễn hay không?

Triệt lông nách vĩnh viễn là một giải pháp hiệu quả và tiện lợi cho những ai muốn loại bỏ lông nách một cách triệt để. Triệt lông nách vĩnh viễn có nhiều ưu điểm, như:

Xem thêm:   Chi phí cho gói triệt lông bikini ở YB Spa là bao nhiêu?

Giúp cải thiện thẩm mỹ, tăng tự tin khi mặc áo hai dây, áo ngắn tay, áo bơi hay váy ngắn.

  • Giảm mùi hôi, viêm nang lông, nấm da và các bệnh ngoài da do lông nách gây ra.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho việc cạo, nhổ, waxing hay tẩy lông nách thường xuyên.
  • An toàn, ít đau đớn, ít gây kích ứng, viêm da hay sẹo do các phương pháp triệt lông nách hiện nay đều được kiểm định và chứng nhận về chất lượng và an toàn.

Các phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn

Hiện nay, có nhiều phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn được áp dụng, như:

Triệt lông nách bằng laser: Đây là phương pháp triệt lông nách phổ biến nhất hiện nay, vì có hiệu quả cao, an toàn và ít đau đớn. Triệt lông nách bằng laser có thể loại bỏ được khoảng 80-90% lông nách sau 6-10 lần điều trị, tùy thuộc vào cơ địa của từng người. 
Triệt lông nách bằng IPL (Intense Pulsed Light): Triệt lông nách bằng IPL có thể loại bỏ được khoảng 70-80% lông nách sau 6-10 lần điều trị, tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
Triệt lông nách bằng điện phân: Triệt lông nách bằng điện phân có thể loại bỏ được khoảng 60-70% lông nách sau 6-10 lần điều trị, tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Triệt lông nách bằng laser (Nguồn: Internet)
Triệt lông nách bằng laser (Nguồn: Internet)

Địa chỉ triệt lông nách vĩnh viễn uy tín 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ Spa uy tín cung cấp dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn cho khách hàng, bạn không nên bỏ qua Viện thẩm mỹ YB Spa – một trong những Spa hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. 

Xem thêm:   Triệt Lông Có Làm Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Hay Không?

Công nghệ triệt lông mới nhất của Yb Spa là NANO DIAMOND LIGHT.. An toàn và không nóng rát như các công nghệ cũ .Tiết kiệm thời gian (1 tháng chỉ cần đi 1 lần). Chi phí chỉ bằng 60% so với Diode Laser. Bảo hành trọn đời

YB spa luôn có công nghệ triệt lông hiện đại (Nguồn: YB Spa)
YB spa luôn có công nghệ triệt lông hiện đại (Nguồn: YB Spa)

Nếu bạn quan tâm và muốn đặt lịch sử dụng dịch vụ tại Viện thẩm mỹ YB Spa bạn có thể liên hệ theo các cách sau:

  • Hotline: 076.420.8777
  • Email: ybspahouse@gmail.com
  • Website: [ybspa.vn]

Triệt lông nách vĩnh viễn là một phương pháp triệt lông hiện đại, mang lại cho bạn làn da nách mịn màng, sạch sẽ, tự tin. YB Spa hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về triệt lông nách có mọc lại không. Chúc bạn sớm có được làn da nách như ý. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *