Triệt lông bao nhiêu buổi? Lông mọc lại sau triệt không?

Triệt lông bao nhiêu buổi? Thường một gói triệt lông sẽ mất từ 5 – 10 buổi triệt nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Tuy vậy, số lần triệt còn phụ thuộc vào tình trạng lông mọc và phương pháp áp dụng.

1. Triệt lông là gì? Triệt lông bao nhiêu buổi?

Triệt lông bao nhiêu buổi? Giống như liệu trình dưỡng trắng hay điều trị nám, để đạt được hiệu quả làm đẹp như mong muốn thì việc lựa chọn phương pháp thực hiện rất quan trọng.

Triet Long Bao Nhieu Buoi 1

Triệt lông là hình thức làm sạch lông trên da bằng nhiều phương pháp khác nhau nhằm mang lại hiệu quả vĩnh viễn hoặc tốt nhất có thể. Hiện nay, triệt lông ứng dụng công nghệ hiện đại, với sự kết hợp ánh sáng và năng lượng bước sóng giúp triệt lông, làm mờ vùng da thâm sạm và điều trị viêm nang lông nếu có. 

Triệt lông bao nhiêu buổi? Một liệu trình triệt lông ứng dụng công nghệ cao thường có số buổi triệt dao động từ 5 – 10 buổi. Số buổi triệt này nhằm đảm bảo hiệu quả triệt lông như mong muốn và bảo vệ làn da, tránh những nguy cơ tiềm ẩn khi thực hiện quá nhiều lần triệt trong một liệu trình. 

Một số phương pháp triệt lông phổ biến hiện nay có thể kể đến đó là triệt lông công nghệ IPL,  E-light, Diode Laser, Lathentic. Tất cả các phương pháp này đều giải quyết tốt đám “violong” trên da, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, triệt lông công nghệ cao tốn kém hơn nhiều các hình thức cạo nhổ lông tại nhà và sẽ quyết định đến triệt lông bao nhiêu buổi.

2. Lông có mọc lại sau khi triệt không?

Triệt lông bao nhiêu buổi? Tuy nhiên, trong một vài trường hợp số buổi triệt có thể nhiều hơn con số này. Có thể lệch thêm vài một vài buổi cũng là câu chuyện thường tình. Sau lần triệt đầu, tình trạng lông cải thiện gần như được 70% và ở những lần triệt tiếp theo sẽ tiếp tục duy trì lần triệt để hiệu quả triệt lông đạt ngưỡng 100%.

Triet Long Bao Nhieu Buoi 2

Sau liệu trình triệt lông tình trạng lông mọc lại có thể có hoặc có thể không tùy vào từng tình trạng khách hàng. Hơn 50% lông sẽ mọc lại nhưng ở thể trạng lông tơ, mỏng, nang lông vô cùng yếu dễ dàng tự rụng theo thời gian.

3. Giá triệt lông bao nhiêu tiền? Được cam kết hiệu quả không?

Triệt lông bao nhiêu buổi? Mức giá triệt lông dao động từ 200.000 vnđ – 7.000.000 vnđ. Tùy thuộc vào gói liệu trình lựa chọn gồm gói 1 buổi, gói 10 buổi, gói bảo hành 5 năm, gói vĩnh viễn. Mỗi gói có chi phí tương ứng, quan trọng là ở mỗi địa chỉ triệt lông sẽ có một bảng giá cụ thể. Đặc biệt là thể trạng lông từng vùng da của mỗi người thưa rậm cũng sẽ quyết định đến chi phí triệt lông. 

Tại Viện Thẩm Mỹ YB Spa, giá triệt lông luôn bình ổn và được CAM KẾT HIỆU QUẢ sau mỗi liệu trình triệt lông. Mức phí triệt lông được đính kèm với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ TRIỆT LÔNG TẠI VIỆN THẨM MỸ YB SPA

Bang Gia Triet Long 1

Bang Gia Triet Long 2

4. Tại sao nên triệt lông tại Viện Thẩm Mỹ YB Spa?

Triệt lông bao nhiêu buổi? Nhắc đến một cái tên triệt lông đình đám hiện nay, chắc ai cũng biết đến YB Spa. Viện Thẩm Mỹ YB Spa là một trong hàng trăm thương hiệu thẩm mỹ chuyên triệt lông bằng công nghệ triệt âm độ, có bảo hành trọn đời. 

Triet Long Bao Nhieu Buoi 3

Trải qua 7 năm hoạt động, Viện Thẩm Mỹ YB Spa ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của triệu tin đồ mê triệt lông. 

Lý do nên triệt lông tại Viện Thẩm Mỹ YB Spa:

  • Dịch vụ triệt lông đa dạng, bao gồm triệt mặt, triệt nách, triệt chân tay, triệt lưng, triệt bụng, triệt bikini, triệt toàn thân đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. 
  • Khách hàng được CAM KẾT HIỆU QUẢ sau liệu trình triệt lông.
  • Ứng dụng công nghệ triệt lông âm độ LATHENTIC, cơ chế triệt lạnh, không nóng rát, không châm chích. 
  • Chương trình ưu đãi hấp dẫn, chính sách chăm sóc chuyên nghiệp, bảo hành chu đáo. 
  • Phác đồ 1:1, phòng triệt riêng biệt, khép kín.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn 5 sao.

triệt lông bao nhiêu buổi

Như vậy, triệt lông bao nhiêu buổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trung bình một liệu trình triệt lông có từ 5 – 10 buổi triệt. Khách hàng có nhu cầu triệt lông được cam kết hiệu quả hãy liên hệ ngay với Viện Thẩm Mỹ YB Spa để được hỗ trợ sớm nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.