Kem Chống Nắng Md:ceuticals 3D Moisturizing Sunscreen Protection SPF 50+

Thương hiệu : Md:ceuticals

Xuất xứ : Anh

Dung tích : 50ml

– Công thức cải tiến kết hợp hoạt động của bộ lọc vật lý và chất chống oxy hoá để bảo vệ tế nào da hoàn chỉnh khỏi tác hại của bức xạ UVA và UVB. Các bộ lọc này hấp thụ và phản xạ một cách có chọn lọc các bức xạ Uva và uvb, ngăn chặn quá trình lão hoá sớm, sự xuất hiện của sạm nám, nếp nhăn và bỏng da.
– Công thức của nó bao gồm các thành phần dưỡng ẩm, chống oxy hoá và tái tạo (niacinamide, vitamin e, pethenol) sẽ cải thiện hệ thống miễn dịch của da và giảm khô da, giúp tránh nếp nhăn, duy trì làn da mịn màng, đồng đều và sáng da. Nó kích hoạt sự phục hồi và đổi mới nhanh hơn của các mô tiếp xúc môi trường xung quanh.
– Kem chống nắng 3D Moisturizing Sunscreen Protection SPF 50+ đảm bảo sự bảo vệ tuyệt đối trong khi sử dụng các sản phẩm làm giảm sắc tố, để tránh sự xuất hiện trở lại của chứng tăng sắc tố và đảm bảo kết hợp lâu dài trong biện pháp làm sáng. Nó mang lại sự bảo vệ hoàn hảo chống lại các bức xạ có hại ở vùng da mỏng manh, trên những vết sẹo, hoặc những làn da vừa trải qua quy trình phẫu thuật, điều trị bằng phương pháp lột tẩy hoặc laser.

Danh mục: