Dieu Khac Chan May Mang Lai Tai Loc Va Tien Tai 1024x788

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY MANG LẠI TÀI LỘC VÀ TIỀN TÀI

Làm chân mày ngày càng đón nhận sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là phái nữ. Tuy nhiên, những vấn đề về điêu khắc lông mày phong thủy, làm chân mày phong thủy ở đâu chất lượng vẫn còn nhiều thắc mắc. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, Viện Thẩm Mỹ YB Spa sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi liên quan đến điêu khắc lông mày phong thủy.

CÓ NÊN ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY PHONG THỦY KHÔNG?

Dáng lông mày quyết định rất nhiều tới đường nét ở trên khuôn mặt. Dáng lông mày sẽ giúp gương mặt trở nên cuốn hút hơn. Vì vậy, bạn có thể chỉnh sửa dáng lông mày để giúp hài hòa tôn lên những điểm nổi bật của khuôn mặt.

Ngày nay, vẫn chưa có cơ sở khoa nào nào chứng minh rằng việc sửa lông mày làm ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời của bất cứ ai. Điều quan trọng là bạn chỉnh sửa để phù hợp với khuôn mặt, không chạy theo trào lưu hay sửa quá nhiều.

Nhiều người hiện nay vẫn thắc mắc xăm lông mày có thay đổi vận mệnh không? Hay cho rằng, điêu khắc lông màu phong thủy sẽ phá tướng gương mặt. Tuy nhiên, điêu khắc lông mày phong thủy có rất nhiều ưu điểm:

  • Thứ nhất, đổi dáng lông mày phù hợp với gương mặt làm khuôn mặt hài hòa, có sức hút hơn. Một đôi lông mày phong thủy thích hợp sẽ tôn lên những nét đẹp trên khuôn mặt bạn.
  • Thứ hai, điêu khắc lông mày phong thủy phù hợp với số tướng sẽ mang đến tài lộc, thu hút tiền bạc và may mắn cho bản thân. Chính vì thế, nhiều người mới cho rằng: “thay mày – đổi vận.”
  • Thứ ba, việc điêu khắc lông mày phong thủy hiện nay đã được hỗ trợ bởi công nghệ hiện đại. Nếu bạn lựa chọn được địa chỉ điêu khắc lông mày uy tín, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn cũng như chăm sóc chu đáo để có một đôi chân mày phù hợp.

Chính vì thế, không chỉ điêu khắc chân mày ở nữ giới mà điêu khắc chân mày nam phong thủy cũng được sự quan tâm đặc biệt. Điều quan trọng để có được chân mày phong thủy phù hợp với gương mặt cũng như số tướng thì cần lựa chọn được địa chỉ uy tín.

Co Nen Dieu Khac Long May Phong Thuy Khong 768x768

DÁNG CHÂN MÀY HỢP PHONG THỦY, TƯỚNG SỐ NÀO NÊN LỰA CHỌN ĐỂ ĐIÊU KHẮC

Dang Chan May Hop Phong Thuy Tuong So Nao Nen Lua Chon De Dieu Khac 768x768

Lông mày hình mũi kiếm – Chân mày kiếm mi

Khi nhắc đến lông mày phong thủy đẹp thì không thể bỏ qua lông mày hình mũi kiếm. Đôi chân mày kiếm mi làm toát lên vẻ khí chất, uy quyền, sự mạnh mẽ và phong thái đĩnh đạc của những nhà lãnh đạo. Người sở hữu lông mày này thường là những người thông minh, có quyền hành, địa vị cao trong xã hội.

Long May Hinh Mui Kiem Chan May Kiem Mi 768x768

Góc độ thẩm mỹ

Những người này thường gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống và thu hút được phái nữ ở bên cạnh. Nữ giới có dáng lông mày lưỡi kiếm thì có khí chất thanh cao, sang trọng. Họ sẽ những người phụ nữ thu hút được ánh nhìn của nam giới.

Sự nghiệp

Những người nam giới sở hữu lông mày lưỡi kiếm là người luôn coi trọng sự nghiệp. Họ luôn cẩn trọng, bình tĩnh khi gặp khó khăn để tìm hướng giải quyết. Vì vậy, họ là những người thành công trong cuộc sống và giàu có về mặt vật chất. Người nữ giới có dáng lông mày lưỡi kiếm sẽ là người vất vả, gian nan. Nhưng từ trung tuổi trở đi, họ sẽ có cuộc sống sung túc, kinh doanh thuận lợi.

Tính cách

Tính cách của người nam giới có dáng lông mày lưỡi kiếm thường ngay thẳng, nghĩa khí. Họ luôn sống minh bạch, rõ ràng và họ giàu trí tuệ, lòng tự trọng. Tính tình hiền lành, chân thành luôn giúp đỡ người khác. Nữ giới có dáng lông mày lưỡi kiếm thường mạnh mẽ, cứng cỏi. Bên cạnh đó, họ cũng rất chu toàn trong mọi việc, sống quang minh chính đại ngay thẳng với mọi người..

Tình Duyên

Cả nam giới và nữ giới sở hữu dáng lông mày lưỡi kiếm đều là những người có tính chung tình. Họ sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, chân thành với nửa kia của mình.

Lông mày rồng – Chân mày lông mi

Lông mày rồng là một trong những tướng chân phong thủy mày phổ biến và được yêu thích nhất. Chân mày lông mi có sợi lông dài, mỏng ở đầu và phần đuôi lông cao hơn phần đầu. Người sở hữu lông mày rồng là những người sẽ may mắn trong cuộc sống, có được sự giàu sang, phú quý và được nhiều người ngưỡng phục.

Long May Rong Chan May Long Mi 768x768

Góc độ thẩm mỹ

Với góc độ thẩm mỹ, cả Nam giới và Nữ giới đều là những người mang khí chất thanh cao, luôn thu hút được người khác giới. Họ luôn là những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp suôn sẻ, con đường quan lộ rộng mở..

Sự nghiệp

Những người nam giới có lông mày rồng thường là người gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Có quý nhân phù trợ nên con đường công danh của họ luôn rộng mở. Những người nữ giới thì họ lại không có quá nhiều tham vọng trong sự nghiệp. Điều họ cần là một cuộc sống hạnh phúc giản dị, bên cạnh người thân yêu của mình..

Tính cách

Người nam giới sở hữu lông mày rồng là ngay thẳng, phóng khoáng và tốt bụng. Họ là những người sống tình cảm và yêu thương gia đình. Người nữ giới sở hữu lông mày rồng là người phụ nữ lý tưởng để làm vợ và làm mẹ vì họ rất đảm đang, chu toàn cho mọi công việc của gia đình..

Tình Duyên

Nam giới sở hữu lông mày rồng là người lãng tử, thích trêu hoa ghẹo nguyệt. Họ thu hút phái nữ và trải qua rất nhiều cuộc tình thì mới tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Còn nữ giới thì họ là người hạnh phúc trong hôn nhân, họ nhạy cảm và tinh tế. Là người luôn sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu thương.

Lông mày rồng – Chân mày lông mi

Hổ mi là một tướng lông mày phong thủy quý được sử dụng phổ biến khi điêu khắc lông mày, đặc biệt là điêu khắc lông mày nam phong thủy. Lông mày hổ thế hiện sự cương trực, thẳng thắn, uy nghiêm của người sở hữu. Nó phù hợp với tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba và uy quyền.

Long May Ho Ho Mi 768x768

Góc độ thẩm mỹ

Với góc độ thẩm mỹ, cả Nam giới và Nữ giới đều là những người mang khí chất thanh cao, luôn thu hút được người khác giới. Họ luôn là những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp suôn sẻ, con đường quan lộ rộng mở.

Sự nghiệp

Những người nam giới có lông mày rồng thường là người gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Có quý nhân phù trợ nên con đường công danh của họ luôn rộng mở. Những người nữ giới thì họ lại không có quá nhiều tham vọng trong sự nghiệp. Điều họ cần là một cuộc sống hạnh phúc giản dị, bên cạnh người thân yêu của mình.

Tính cách

Người nam giới sở hữu lông mày rồng là ngay thẳng, phóng khoáng và tốt bụng. Họ là những người sống tình cảm và yêu thương gia đình. Người nữ giới sở hữu lông mày rồng là người phụ nữ lý tưởng để làm vợ và làm mẹ vì họ rất đảm đang, chu toàn cho mọi công việc của gia đình.

Tình Duyên

Nam giới sở hữu lông mày rồng là người lãng tử, thích trêu hoa ghẹo nguyệt. Họ thu hút phái nữ và trải qua rất nhiều cuộc tình thì mới tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Còn nữ giới thì họ là người hạnh phúc trong hôn nhân, họ nhạy cảm và tinh tế. Là người luôn sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu thương.

Lông mày đậm và cong

Sự kết hợp đậm và cong của lông mày làm toát lên vẻ mạnh mẽ, cá tính nhưng vẫn mềm mại, cuốn hút mọi ánh nhìn. Dáng lông mày phong thủy này thể hiện sự nhanh nhẹn, thông minh và dễ gần, dễ sống của người sở hữu nó.

Long May Dam Va Cong 768x768

Góc độ thẩm mỹ

Đàn ông có lông mày lá liễu thường đa tình, họ là người thu hút được rất nhiều người khác giới bởi vẻ ngoài của mình. Còn nữ giới mang lông mày lá liễu thường là quý tướng, mang vận mệnh giàu sang cả một đời.

Sự nghiệp

Người đàn ông sở hữu lông mày lá liễu là người sống hưởng thụ cuộc sống. Còn nữ giới, người mang lông mày lá liễu sở hữu sự nghiệp suôn sẻ, thành công.

Tính cách

Nam giới sở hữu dáng lông mày này là người luôn có tính cách thất thường, không nhất quán trong bất kỳ việc gì. Họ thường làm việc theo cảm tính, tính cách phóng khoáng, tự do. Còn nữ giới, họ có khí chất dịu dàng, thanh thoát, khéo léo với các mối quan hệ xung quanh.

Tình Duyên

Người nam giới sở hữu dáng lông mày này đường tình duyên không gặp nhiều may mắn. Còn nữ giới thì viên mãn với hạnh phúc gia đình, trọn vẹn với một nửa yêu thương.

Lông mày ngang

Lông mày ngang cũng là một trong những tướng chân mày nam phong thủy được đánh giá cao. Người sở hữu đôi lông mày ngang thường là người học sâu, hiểu rộng, có sự nghiệp to lớn.

Long May Ngang 768x768

Góc độ thẩm mỹ

Cả nam giới và nữ giới sở hữu lông mày ngang đều là người có trí tuệ, sự thông minh và lòng nhân đạo. Họ sẽ là người luôn được coi trọng và thu hút được khác giới trong sự ngưỡng mộ và nể phục.

Sự nghiệp

Những người sở hữu lông mày ngang là những người luôn có sự nghiệp phát triển. Bởi họ có khả năng tư duy logic, chính xác và cẩn thận. Trong sự nghiệp, họ luôn hết mình cống hiến, đặc biệt nữ giới sở hữu lông mày ngang luôn mang đến cho người khác giới sự nể phục.

Tính cách

Nam giới có tính cách hiền lành, hài hòa nhưng họ là một người tinh tế trong mọi tình huống. Luôn làm hài lòng các bậc bề trên và mọi người xung quanh. Còn nữ giới luôn tâm niệm sống hài hòa và làm vừa lòng người khác.

Tình Duyên

Tình duyên của người sở hữu lông mày dáng ngang thường vẹn toàn vì họ là những người cẩn trọng trong việc chọn lựa bạn đời. Họ cũng rất chân trọng tình cảm với người thân yêu của mình.

DÁNG CHÂN MÀY HỢP PHONG THỦY, TƯỚNG SỐ NÀO NÊN LỰA CHỌN ĐỂ ĐIÊU KHẮC

Dang Chan May Hop Phong Thuy Tuong So Nao Nen Lua Chon De Dieu Khac1 768x768

Mặc dù mới được biết đến nhưng điêu khắc chân mày 9D đã được đông đảo phái đẹp ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Mặt trái xoan

Với gương mặt trái xoan thì bạn có thể sở hữu hầu hết các dáng lông mày phong thủy khác nhau. Đặc biệt, để tạo nên thần sắc cho khuôn mặt này, khi điêu khắc chân mày phong thủy cần chú ý sự mềm mại, uyển chuyển cho đôi chân mày. Đây là gương mặt khá hoàn hảo đều phù hợp với hầu hết các dáng lông mày khác nhau. Nhưng vẫn cần tạo sự mềm mại khi sửa dáng lông mày. Bạn nên chọn dáng lông màu mảng, công đều và ít góc cạnh để tôn nên những ưu điểm trên khuôn mặt của mình.

Mặt trái tim

Đối với mặt trái tim, khi điêu khắc chân mày phong thủy nên bắt đầu từ vòm thấp, sau đó cong lên phía trên và nhấn vào phần đuôi. Điều đó đảm bảo cho khuôn mặt được hài hòa hơn.

Mặt vuông

Để cân bằng lại những đường nét trên khuôn mặt, lông mày cánh cung là sự lựa chọn thích hợp nhất cho khuôn mặt vuông. Tuy nhiên, khi điêu khắc chân mày phong thủy cần chú ý phần đầu, giữa và đuôi của lông mày tương đương nhau. Điều đó tránh tạo cảm giác quá nhỏ hay quá sắc cho gương mặt.

Mặt dài

Với khuôn mặt dài thì điêu khắc chân mày ngang là phù hợp nhất. Bởi chân mày ngang sẽ giúp khuôn mặt dài của bạn trở nên tròn, bầu, hoàn hảo hơn. Tuy nhiên chân mày nằm ngang cũng cần có độ cong nhất định thay vì một đường thẳng thẳng tắp.

Mặt tròn

Cũng giống như mặt vuông, khi điêu khắc chân mày phong thủy cho khuôn mặt tròn cũng chọn lông mày cánh cung. Lông mày cánh cung với đường cong từ 2/3 lông mày trở xuống giúp khuôn mặt tròn thanh thoát hơn, thon gọn hơn.

Mặt kim cương

Để gương mặt kim cương trở nên mềm mại và sành điệu hơn, cần điêu khắc dáng lông mày phong thủy phù hợp. Lông mày của khuôn mặt này nên mảnh và cong. Đặc biệt, nên tăng thêm độ cong lên trên từ phía đuôi mày.

Khuôn mặt có lông mày gần nhau

Khi điêu khắc lông mày phong thủy trên khuôn mặt có lông mày gần nhau không nên tạo kiểu như lông mày thông thường. Để tăng độ sáng cũng như khắc phục nhược điểm hai mắt gần nhau cho diện mạo khuôn mặt. Cần chú ý tạo dáng thẳng với khóe mắt theo kiểu vòm.

Khuôn mặt có hai mắt cách xa nhau

Để tạo nên sự hài hòa, cân đối trên khuôn mặt có hai mắt cách xa nhau cần chú ý rút ngắn khoảng cách mắt. Điều đó yêu cầu khi điêu khắc lông mày phong thủy cần tạo dáng lông mày bắt đầu ở gần sống mũi, được tỉa thon dần theo hình cánh cung và kéo dài đến đuôi mắt.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY PHONG THỦY CẦN XEM TƯỚNG KHÔNG?

Dieu Khac Chan May Phong Thuy Can Xem Tuong Khong 1024x1024

“Vấn quý tại mi, vấn lộc tại mi, vấn phúc tại mi”. Chính vì thế, chân mày không chỉ làm toát lên nét đẹp trên khuôn mặt mỗi người mà còn thể hiện tính cách, sự nghiệp công danh của họ. Do đó, có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề khi điêu khắc chân mày phong thủy có cần xem tướng làm chân mày hay không?

Khi điêu khắc chân mày phong thủy, bạn không nhất thiết phải xem tướng. Tuy phong thủy có liên quan mật thiết đến tướng số nhưng khi bạn quan tâm đến làm chân mày thì chỉ cần lựa chọn một địa chỉ uy tín là được.

Nếu chọn được một địa chỉ uy tín, các chuyên gia chăm sóc khách hàng sẽ giải đáp những thắc mắc một cách khoa học, chính xác cho bạn. Khi điêu khắc chân mày phong thủy cho bạn, họ cũng sẽ chú ý đến mức cao nhất về những giá trị thẩm mỹ cũng như thỏa mãn những yêu cầu về phong thủy.

Chính vì thế, để có một đôi chân mày phong thủy có giá trị thẩm mỹ cao và mang lại may mắn. Thì điều quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Vậy làm chân mày phong thủy ở đâu đảm bảo chất lượng?

LÀM CHÂN MÀY PHONG THỦY Ở ĐÂU ĐẸP, UY TÍN?

Đến với Viện Thẩm Mỹ YB Spa, bạn sẽ được điêu khắc đôi chân mày phong thủy phù hợp với tướng số, khuôn mặt. Viện Thẩm Mỹ YB Spa cam kết đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ bởi vì:     

  • Thứ nhất, dịch vụ chất lượng: Viện Thẩm Mỹ YB Spa là chuỗi hệ thống thẩm mỹ lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được trang bị những máy móc chính hãng Mỹ, sử dụng các công nghệ hiện đại bật nhất và mỹ phẩm cũng vô cùng cao cấp.
  • Thứ hai, chi phí ưu đãi nhất: Đến với Viện Thẩm Mỹ YB Spa, bạn sẽ không lo lắng về giá cả. Chi phí chăm sóc, dịch vụ với giá ưu đãi nhất cho khách hàng.
  • Thứ ba, đội ngũ bác sĩ uy tín, đội ngũ công nhân viên chất lượng: Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Viện Thẩm Mỹ YB Spa tuyển dụng đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và đội ngũ nhân viên tận tình, phục vụ tận tâm cho khách hàng.

Chính vì thế, khi đến với Viện Thẩm Mỹ YB Spa để làm lông mày phong thủy, bạn sẽ không cần lo lắng bất kì điều gì. Cũng vì thế mà sau 4 năm thành lập, Viện Thẩm Mỹ YB Spa đã nhận sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng và có tới hơn 800.000 lượt khách.

Lam Chan May Phong Thuy O Dau Dep Uy Tin 1024x1024

Trên đây là những thông tin về vấn đề điêu khắc lông mày phong thủy. Đồng thời, bài viết cũng đã cung cấp cho bạn một thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng để đặt niềm tin của mình khi bạn muốn đổi dáng lông mày Viện Thẩm Mỹ YB Spa. Chúc các bạn sẽ có được một đôi chân mày phong thủy ưng ý sau khi tham khảo bài viết trên!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KẾT QUẢ

Kết quả thực tế từ quý khách hàng gần xa đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ tại YB Spa “Người thật kết quả thật” thông qua các hình ảnh thực tế khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tối.

1 7 1 (1)
2 5 1 (1)

Cơ sở vật chất

Đến với YB Spa, tất cả dịch vụ nói chung và quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ “tái sinh da đa tần – 4F ULTRANANOSKIN” nói riêng, được trang bị máy móc hiện đại bậc nhất, nhập khẩu chính hãng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả đều được kiểm nghiệm, chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế từ cơ quan chuyên môn. Mong muốn của chúng tôi mang đến trải nghiệm tốt nhất không chỉ ở kết quả mà còn trong suốt quá trình thực hiện, uy tín và an toàn của khách hàng luôn là tiêu chuẩn hàng đầu.