Flowers for Florists logo transparent 489x489 1
Điêu khắc chân mày châu Âu chuẩn dáng chân mày thật

Điêu khắc chân mày châu Âu CHUẨN DÁNG chân mày thật

Chân mày như một điểm nhấn đặc biệt giúp bạn cuốn hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, việc kẻ mày cho mỗi lần make up thực sự tốn rất nhiều thời gian. Chính vì vậy, điêu khắc chân mày Châu Âu là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Sở hữu chân mày đẹp giúp thăng hoa đường tài lộc thuận lợi, đạt gương mặt tỉ lệ vàng. Hãy nhau cùng tìm hiểu về kiến thức điêu khắc chân mày này nha.

Điêu khắc chân mày Châu Âu là gì?

Điêu khắc chân mày Châu Âu được hiểu là điêu khắc chân mày đến từ các nước của phương Tây – Châu Âu. Phương pháp này có kiểu dáng tiêu chuẩn theo Phibrows, vẽ theo thước Microblading. Mức độ chuẩn của chân mày lên đến 99% so với chân mày thật. Bên cạnh đó, đòi hỏi chuyên viên thực hiện phải tay nghề cứng, thẩm mỹ tốt không được nhầm lẫn chân mày Châu Á.

Để có thể tạo ra chân mày chuẩn đòi hỏi chuyên viên cần có tay nghề thật cao, chuyên nghiệp trong nghề. Chân mày chuẩn chính là chân  mày khi đạt được tỉ lệ vàng với gương mặt của bạn. Những sợi mày điêu khắc xen kẽ nhau, mang màu sắc rất giống hoặc tương đồng chân mày thật. Sẽ phải hợp với da cũng như da của khách khi điêu khắc. Tuy vậy, bạn vẫn có thể lựa chọn kiểu dáng chân mày theo sở thích, phong cách bản thân nhưng không lệch khi mẫu chân mày Châu Âu.

Ưu Điểm của điêu khắc chân mày Châu Âu

Ưu điểm của điêu khắc chân mày châu Âu

Điêu khắc chân mày Châu Âu là phương pháp đang được ưa chuộng và lựa chọn nhiều hiện nay. Kỹ thuật này làm cho chân mày sắc nét, tạo dáng tỉ lệ chuẩn cho khuôn mặt lại rất tự nhiên. Phương pháp điêu khắc chân mày Châu Âu còn sử dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Hơn nữa, các chuyên gia sẽ khắc tỉ mỉ từng sợi 1 theo các sợi mày thật. Kiểu dáng rất hợp cho khuôn mặt góc cạnh, mang đến nét hơi Tây Tây cho bạn.

Kiểu dáng

Kiểu dáng

Điêu khắc chân mày kiểu Châu Âu mang đến cặp chân mày sắc, cong ở phần đuôi. Ngoài ra, kiểu điêu khắc này làm cân đối gương mặt. Kiểu dáng tạo nên đường nét cho khuôn mặt, hợp với người sở hữu mũi cao và mắt hơi sâu. Đặc biệt, ưu điểm nổi bật nhất là chân mày đậm, làm nổi bật gương mặt bạn.

Đường nét

Đường nét

Rất nhiều nét vẽ chân mày tạo nên hình dạng giống xương cá, rất dày, đậm. Các đường vẽ sẽ đan xen vào đường nét thật xuôi dần theo đuôi mắt. Các sợi mày được vẽ đan xen nhau tạo nên một chân mày hoàn hảo cho bạn. Góc cạnh của sợi mày cực kỳ nhỏ và giống thật khiến mắt thường khó có thể nhận ra. Điêu khắc chân mày dáng Châu Âu còn làm cho gương mặt sắc sảo hơn, Tây hơn lúc trước. Tuy nhiên, với đường nét sắc, đậm sẽ không phù hợp với khuôn mặt phụ nữ Á Đông. Bởi vì, điêu khắc chân mày Châu Âu sẽ làm cho nàng có gương mặt không tự nhiên, không hợp về gu thẩm mỹ.

Quy trình điêu khắc chân mày Châu u đẹp chuẩn

Quy trình điêu khắc chân mày châu Âu đẹp chuẩn

Quy trình điêu khắc chân mày Châu Âu tại Yb Spa là quy trình khép kín, an toàn, chuẩn quốc tế. Sau khi spa tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ khám và tư vấn kiểu dáng sao cho phù hợp với bạn. Tiếp theo bạn mới bước vào quá trình điêu khắc tại đây. Đặc biệt, khi điêu khắc xong khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành một cách tốt nhất.

Vẽ dáng chân mày châu Âu xác định như thế nào?

Vẽ chân mày là một quy trình cực kỳ quan trọng, quyết định đến độ chuẩn, đẹp của chân. Các bước vẽ kiểu dáng khi điêu khắc chân mày Châu Âu được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng da chân mày khách hàng thật tỉ mỉ.
 • Bước 2: Các chuyên viên sẽ tiến hành đo đạc, vẽ khung chân mày như khách hàng đã chọn. Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho quá trình điêu khắc
 • Bước 4: Kiểm tra mức độ cân đối 2 khung chân mày phác họa và tỉ lệ khuôn mặt.
 • Bước 5: Chỉnh sửa lần nữa cho chân mày chuẩn với tỉ lệ gương mặt của bạn.
 • Bước 6: Sau đó, chuyên viên sẽ đổ mực ra, pha mực cho phù hợp.
 • Bước 7: Bạn sẽ được ủ tê khoảng 30 phút để ngấm thuốc trên da, để khách không có cảm giác đau rát.
 • Bước 8: Mời khách kiểm tra các dụng cụ trước khi điêu khắc. Và Bắt đầu điêu khắc, vẽ những sợi lông mày thật mảnh, thật sắc như lông mày thật.
 • Bước 9: Sau khi điêu khắc xong, cần được ủ mực chân mày 15 phút. 
 • Bước 10: Cuối cùng, vệ sinh lại chân mày bạn sau quá trình.

Cách xác định dáng chân mày kiểu Châu Âu

Trước khi, điêu khắc chân mày Châu Âu, cần vẽ kiểu dáng chân mày theo thước Microblading chuẩn Tây. Các chuyên gia sẽ phác họa ra khung chân mày trên gương mặt, bằng cách xác định các điểm.

 • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ cho việc xác định dáng chân mày
 • Bước 2: Chuyên viên sẽ xác định điểm đầu tiên là điểm giữa 2 chân mày, chia đều khuôn mặt 2 bên.
 • Bước 3:  Tiếp theo, từ điểm trên, đặt thước Microblading để xác định vị trí đuôi của chân mày.
 • Bước 4: Điểm đuôi này cần phải dựa trên khung xương mặt, cánh mũi và đuôi mắt của khách hàng.
 • Bước 5: Cả quá trình này bao gồm 6 điểm, nhưng có nhiều chuyên gia sẽ xác định 7 điểm. Điều này giúp cho việc nối khung chân mày nhanh hơn, chuẩn hơn khi điêu khắc.
 • Bước 6: Nối các trên trên mặt đã vẽ lại với nhau để được khung chân mày.
 • Bước 7: Quan sát lại, chỉnh sửa cho phù hợp, tỉ lệ khuôn mặt bạn chuẩn hơn.

Điêu khắc chân mày Châu Âu mất bao lâu?

Điêu khắc chân mày Châu Âu tại Yb Spa cả quá trình đều được thực hiện bởi đội ngũ master. Thời gian này đã được rút gọn bớt so với phương pháp điêu khắc cũ. Thời gian của điêu khắc chân mày dáng Châu Âu hầu hết khoảng từ 30 đến 45 phút. Các kỹ thuật cao đòi hỏi các chuyên viên phải dặm lại 1 đến 2 lần để mực có thể chuẩn, đậm và đẹp. Nên thời gian có thể lên đến 45 phút. Khoảng thời gian thực hiện còn tùy vào hình dạng chân mày của khách hàng. Tuy nhiên, nếu chân mày lên màu đẹp, chuẩn ít nhất là 2 tháng và như vậy bạn mới có thể hoàn thiện được da. Điêu khắc chân mày Châu Âu tại Yb Spa được làm một cách nhanh chóng, cam kết sẽ bền đẹp trong thời gian lâu dài.

Điêu khắc chân mày châu Âu mất bao lâu?

Vì sao nên điêu khắc chân mày dáng châu Âu tại YB Spa

Vì sao nên điêu khắc chân mày dáng châu Âu tại YB Spa?

Yb Spa là một trong số những chỗ điêu khắc chân mày đẹp, uy tín, chất lượng trên thị trường làm đẹp. Không gian nơi đây thoáng, cực kỳ sạch sẽ, đẹp và đạt chuẩn. Khách hàng có thể check in tại đây bởi view cực xịn sò, hiện đại. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thú thích khi điêu khắc chân mày Châu Âu tại đây. Máy móc công nghệ không ngừng cải tiến trong thời buổi 4.0. Trang thiết bị còn được bộ y tế chứng nhận đạt chuẩn. Đặc biệt hơn, Yb Spa luôn chiếm trọn lòng tin tin khách hàng về tư vấn và làm đẹp.

Không đau đớn, sưng viêm

Không đau đớn, viêm sưng

Với cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến cùng với chuyên viên có tay nghề cao, kĩ thuật chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không gây đau. Bạn còn được bôi thuốc gây tê nhẹ để giảm đau. Ngoài ra, bạn sẽ không cảm thấy đau rát, khó chịu trong suốt quá trình điêu khắc chân mày Châu Âu

Quy trình được thực hiển chuẩn quốc tế, sạch sẽ và kỹ lưỡng đảm bảo 100% sát khuẩn sạch sẽ trước và sau khi điêu khắc. Đặc biệt, vết khắc sẽ không bị sưng, gây mủ, nhiễm trùng, không để lại sẹo trên mặt bạn.

Chuyên viên tay nghề cao

Chuyên viên tay nghề cao

Yb Spa sở hữu đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Họ được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu theo quy trình chuẩn. Vì vậy, chuyên viên Spa được chuyên sâu cả kiến thức và kĩ năng. Ngoài ra, họ còn có kĩ năng xử lý các tình huống tốt, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Đặc biệt, chuyên viên luôn không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề, bắt kịp xu hướng máy móc cải tiến. Còn trong quá trình thực hiện chuyên viên sẽ tập trung chú ý từng sợi 1, tỉ mỉ đến từ chi tiết nhỏ nhất.

Sử dụng mực chất lượng cao

Sử dụng mực chất lượng cao

Với Yb Spa điêu khắc chân mày dáng Châu Âu được thực hiện bởi mực chất lượng, được kiểm định kỹ trước khi nhập. Mực của spa luôn rất rõ ràng về xuất xứ cũng như nguồn gốc, nguyên chất 100% đến từ thiên nhiên. Chắc chắn không phải mực pha bị loãng, bị pha tạp chất. Đảm bảo rất an toàn, không hề dị ứng cho làn da khách hàng. Yb Spa xin chắc chắn một điều điêu khắc chân mày Châu Âu lên màu chuẩn, đẹp, giống khuôn mẫu. Chân mày không bị nhợt nhạt, mờ màu cả khi đã bong da. Khoảng 10 – 15% màu mực sẽ mờ dần, sau đó mực sẽ đậm lên, màu sau 5- 7 ngày thì đó sẽ làm mực chất lượng.

Để có được chân mày như ý bạn cần phải đến những chỗ điêu khắc chân mày đẹp như vậy. Nơi đó sẽ vừa đảm bảo an toàn lại vừa có chân mày chuẩn.

Cam kết của YB Spa với khách hàng điêu khắc chân mày châu Âu

Những cam kết tại Yb Spa khi khách hàng điêu khắc chân mày Châu Âu:

 • Yb Spa là một trong số những chỗ điêu khắc chân mày đẹp
 • Chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp, kỹ thuật tay nghề cao.
 • Máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến theo xu hướng công nghệ 4.0.
 • Có một lộ trình điêu khắc chân mày Châu Âu rõ ràng, đúng quy trình quốc tế.
 • Đảm bảo mực, kim đạt chuẩn, chất lượng, an toàn cho da bạn
 • Thực hiện nhanh, đẹp, giá cả hợp lý, không phát sinh thêm chi phí.
 • Chân mày sau khi điêu khắc sẽ bền, đẹp, chuẩn, đúng theo khuôn mẫu.
 • Chắc chắn sẽ không bị lệch lạc và mất cân đối trên mặt.
 • Màu lông mày sẽ đẹp, rất đều màu, sắc sảo hơn.
 • Đặc biệt làn da của bạn sẽ không bị bất cứ vấn đề gì về:  kích ứng, mẩn ngứa, sưng tấy hay nhiễm trùng da. 
 • Cam kết chính sách bảo hành trọn đời cho khách hàng, để bạn luôn hài lòng khi đến đây.

Với điêu khắc chân mày Châu Âu tại Yb Spa chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Đem lại cho khách hàng gương mặt thu hút, thăng hạng nhan sắc. Ngoài ra, chân mày sẽ đạt chất lượng, màu đẹp, đều, đảm bảo đúng khuôn mẫu. 100% bạn sẽ hài lòng, cam kết sẽ không gây ra các hậu quả xấu sau khi điêu khắc.

Một số hình ảnh kết quả

Kết quả thực tế từ quý khách hàng gần xa đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ tại YB Spa “Người thật kết quả thật” thông qua các hình ảnh thực tế khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tối.

Cơ sở vật chất

Đến với YB Spa, tất cả dịch vụ nói chung và quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ “tái sinh da đa tần – 4F ULTRANANOSKIN” nói riêng, được trang bị máy móc hiện đại bậc nhất, nhập khẩu chính hãng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả đều được kiểm nghiệm, chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế từ cơ quan chuyên môn. Mong muốn của chúng tôi mang đến trải nghiệm tốt nhất không chỉ ở kết quả mà còn trong suốt quá trình thực hiện, uy tín và an toàn của khách hàng luôn là tiêu chuẩn hàng đầu.

ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN