Cập nhật bảng giá Spa uy tín nhất TP Hồ Chí Minh

Mọi khách hàng luôn quan tâm đến giá cả khi đến các Spa làm đẹp. Biết được băn khoăn khách hàng, YB Spa cập nhật bảng giá Spa uy tín nhất TP Hồ Chí Minh cho khách hàng tham khảo và lựa chọn dịch vụ.

Giá cả cùng với chất lượng dịch vụ của các Spa là yếu tố được quan tâm hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn cơ sở làm đẹp cho bản thân mình. YB Spa cập nhật bảng giá Spa uy tín đến với khách hàng để giới thiệu đến khách hàng mức giá hiện nay của các dịch vụ làm đẹp ở các Spa uy tín trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

1. Cập nhật bảng giá Spa uy tín đối với các dịch vụ làm đẹp

Spa là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, được hầu hết các khách hàng lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Các dịch dịch vụ làm đẹp tại các Spa cũng rất đa dạng đủ để đáp ứng tất cả các nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Thông thường, các dịch vụ làm đẹp phổ biến tại Spa như sau:

1.1 Dịch vụ triệt lông

Triệt lông là nhu cầu không thể thiếu đối với mọi người. Triệt lông sẽ giúp khách hàng cải thiện được tình trạng lông mọc nhiều. Ngoài ra, triệt lông giúp khách hàng sở hữu được làn da mịn màng, góp phần tự tin khi ra ngoài. 

Hầu hết hiện nay, các cơ sở Spa đều triệt lông bằng công nghệ cao. Nhiều Spa sử dụng công nghệ tiên tiến là  SHR ICE2. Đây được xem là giải pháp nhanh chóng, an toàn nhất được lựa chọn để triệt lông. Phương pháp này có thể triệt tiêu nhiều tình trạng lông khác nhau, đặc biệt hơn không gây đau rát châm chích hay tổn thương da trong suốt quá trình tiến hành đặc biệt phù hợp với mọi đối tượng.

Xem thêm:   Top 8 Địa Chỉ Triệt Lông Vĩnh Viễn Quận 10 Được Review Tốt

Cập nhật bảng giá Spa uy tín nhất TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ triệt lông chân tại YB Spa

Cập nhật bảng giá Spa uy tín đối với phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao SHR ICE2 hiện nay có giá từ 500.000 đồng – 2.000.000 đồng tùy từng vùng lông cần triệt và liệu trình triệt lông.

Xem ngay: Yếu tố giúp YB spa trở thành địa chỉ triệt lông số 1 sài gòn hiện nay

1.2 Dịch vụ chăm sóc da mặt

Chăm sóc da mặt là điều tất yếu đối với tất cả mọi người. Các dịch vụ chăm sóc da mặt tại Spa gồm điều trị mụn, cấy căng bóng da, điều trị nám… Khách hàng khi gặp vấn đề về da đều lựa chọn đến điều trị tại các Spa uy tín. 

Các Spa sẽ dựa vào tình trạng da mặt của khách hàng mà sẽ có những chuyên viên về da tư vấn các liệu trình thích hợp cho làn da của bạn. Chăm sóc da mặt giúp cho khách hàng tự tin khi giao tiếp, sinh hoạt. Da mặt đẹp sẽ làm tâm trạng khách hàng thoải mái, vui vẻ hơn.

Cập nhật bảng giá Spa uy tín nhất TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ chăm sóc da mặt tại YB Spa

Cập nhật bảng giá Spa uy tín đối với dịch vụ chăm sóc da mặt hiện nay có giá từ 300.000 đồng – 2.000.000 đồng tùy thuộc vào tình trạng da, các liệu trình chăm sóc da khác nhau.

1.3 Dịch vụ tắm trắng

Làn da trắng trẻo mịn màng là ước mơ của rất nhiều chị em. Vì vậy, để thực hiện hóa ước mơ đó, các cơ sở Spa đã có dịch vụ tắm trắng an toàn, hiệu quả dành cho khách hàng. Sau khi sử dụng liệu trình tắm trắng tại các Spa, làn da khách hàng sẽ bật tông trông thấy.

Cập nhật bảng giá Spa uy tín nhất TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ tắm trắng công nghệ cao

Sở hữu được làn da trắng trẻo mịn màng sẽ giúp chị em nổi bật hơn khi tham dự các buổi tiệc hay đơn giản là đẹp hơn trông thấy. Vì vậy, đây cũng là nhu cầu phổ biến của khách hàng hiện nay.

Cập nhật bảng giá Spa uy tín đối với dịch vụ tắm trắng bằng công nghệ cao, an toàn, hiệu quả hiện nay có giá từ 2.000.000 đồng – 10.000.000 đồng tùy thuộc vào liệu trình và tone da của khách hàng.

Xem thêm:   Các Kiểu Triệt Lông Bikini Phổ Biến Hiện Nay

Xem ngay: Bỏ túi những lý do nên chọn YB spa uy tín hiện nay

1.4 Dịch vụ giảm mỡ định hình

Để có được một thân thể quyến rũ, thon gọn rất cần nhiều phương pháp khoa học, hợp lý. Cần một chế độ ăn uống khoa học, một chế độ sinh hoạt quy củ và một chế độ tập luyện bài bản. Nhưng, có những cơ địa dùng rất nhiều phương pháp và áp dụng nhiều chế độ mà không giảm mỡ được hiệu quả. 

Do vậy, dịch vụ giảm mỡ định hình ở các vùng trên cơ thể tại các Spa uy tín sẽ đáp ứng được nhu cầu giảm mỡ của khách hàng. Thân hình thon gọn sau khi giảm mỡ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng hơn, quyến rũ hơn.

Cập nhật bảng giá Spa uy tín nhất TP Hồ Chí Minh

Khách hàng của YB Spa sau một liệu trình giảm mỡ

Cập nhật bảng giá Spa uy tín đối với dịch vụ giảm mỡ định hình, an toàn, hiệu quả hiện nay có giá từ 2.000.000 đồng – 10.000.000 đồng tùy thuộc vào liệu trình và trình trạng mỡ thừa ở các vùng cần giảm mỡ của khách hàng.

1.5 Dịch vụ Điêu khắc mày, phun mày, phun môi, phun mí mở tròng

Để có một gương mặt sắc nét, cân đối, hài hòa thì các dịch vụ phun mày phun môi và phun mí rất cần thiết. Đa số hiện nay các chị em đều lựa chọn các dịch vụ này để tạo ra một nét đẹp tự nhiên mà không cần đến mỹ phẩm. 

Tất cả các Spa đều có dịch vụ này, tuy nhiên, lựa chọn Spa với tay nghề cao, có chất lượng mà có giá cả dịch vụ phù hợp với túi tiền là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Sau đây, YB Spa giới thiệu đến bạn Spa có cập nhật bảng giá Spa uy tín chiều lòng khách hàng.

Cập nhật bảng giá Spa uy tín nhất TP Hồ Chí Minh

Điêu khắc chân mày tại YB Spa

Cập nhật bảng giá Spa uy tín đối với dịch vụ phun, điêu khắc mày hiện nay có giá từ 1.000.000 đồng – 5.000.000 đồng tùy thuộc vào vùng cần phun màu.

Xem thêm:   Peel da magic skin - Những ai tuyệt đối không được sử dụng?

2. Spa uy tín số một Sài Gòn có giá thành phù hợp

Viện Thẩm Mỹ YB Spa là Spa uy tín chất lượng nổi tiếng số một Thành phố Hồ Chí Minh. YB Spa là viện thẩm mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp đa dạng như trị mụn, giảm mỡ toàn thân… nhằm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các chuyên viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, YB Spa đảm bảo với khách hàng sự hài lòng nhất khi lựa chọn trải nghiệm các dịch vụ tại YB Spa.

Để có sự lựa chọn tốt nhất, YB Spa xin đưa ra bảng giá công nghệ triệt lông vĩnh viễn siêu tốc chỉ 10 phút NANO DIAMOND LIGHT mới nhất 2024 cho các bạn tham khảo:

1Triệt lông nách290.000đ / 10 buổi
2Triệt lông ria mép290.000đ / 6 buổi
3Triệt lông mày290.000đ / 6 buổi
4Triệt lông gáy290.000đ / 6 buổi
5Triệt lông tay799.000đ / 6 buổi
6Triệt lông chân799.000đ / 6 buổi
7Triệt lông Bikini899.000đ / 10 buổi
8Triệt lông mặt999.000đ / 6 buổi

Bảng giá triệt lông  tại Viện Thẩm Mỹ YB Spa 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các chuyên viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, YB Spa đảm bảo với khách hàng sự hài lòng nhất khi lựa chọn trải nghiệm các dịch vụ tại YB Spa.

Bang Gia Triet Long Vinh Vien Toan Than Bikini Nach Tay Chan Ria Mep Cong Nghe Nano Diamond Light Sieu Toc Chi 10 Phut Hien Dai Moi Nhat 2024

Đội ngũ chuyên viên Viện Thẩm Mỹ YB Spa có tay nghề, kinh nghiệm

Viện Thẩm Mỹ YB Spa có đầy đủ các dịch vụ làm đẹp, cùng với đó, YB luôn cập nhật bảng giá Spa uy tín để phù hợp với túi tiền của khách hàng. YB luôn tâm niệm, ai cũng cần được chăm sóc sắc đẹp, vì vậy, YB luôn tạo điều kiện để giá cả hợp lý nhất cho khách hàng nào cũng được làm đẹp cho bản thân mình.

Xem ngay: Tìm hiểu hệ thống YB Spa có gì đặc biệt thu hút khách hàng

Địa chỉ liên hệ:

Hotline: 0764.208.777

Email: ybluxuryspa@ybspa.vn

Trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *