Bảng giá khi triệt lông tại các Spa

Bảng giá khi triệt lông tại các Spa là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về các dịch vụ triệt lông. Giá cả triệt lông sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào phương pháp triệt lông.

Sau đây, Viện thẩm mỹ YB Spa sẽ giới thiệu đến bạn bảng giá khi triệt lông tại các Spa.  

1. Bảng giá khi triệt lông tại các Spa

Triệt lông là phương pháp làm loại bỏ lông ở trên bề mặt da. Thông thường tại các Spa sẽ có các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Đó là phương pháp loại bỏ hoàn toàn lông trên da. Tại các viện thẩm mỹ, phương pháp triệt lông vĩnh viễn thường sử dụng tia laser có bước sóng và có công suất vừa đủ để thực hiện loại bỏ lông và thu hẹp nang lông. Phương pháp này sẽ cho các bước sóng xuyên thấu và bao trùm lên bề mặt da, đốt cháy được các nang lông, ngăn chặn quá trình mọc lông mới. Tuy nhiên, tất cả các phương pháp triệt lông vĩnh viễn không ngăn được quá trình mọc lại của lông mà nó làm chậm và khiến cho lông mọc lại thưa và sợi lông tơ, hầu như là không thấy lông nếu không để ý kỹ.

Triệt lông là nhu cầu phổ biến hiện nay

Triệt lông là nhu cầu phổ biến hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp triệt lông. Nhu cầu triệt lông ngày càng phổ biến thì các Spa làm đẹp mở thêm dịch vụ triệt lông ngày càng nhiều. Để chọn được SPa uy tín, triệt lông sạch, bảo hành tốt, thái độ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh là mong mỏi của rất nhiều khách hàng. Viện Thẩm mỹ YB Spa là Spa chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng của TP Hồ Chí Minh. YB Spa đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về triệt lông của khách hàng như: triệt lông sạch, thái độ nhiệt tình, phương pháp hiện đại, kỹ năng chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.

Xem thêm:   4 cách làm đẹp da mặt từ thiên nhiên bạn nhất định phải biết

Dựa trên việc tham khảo giá cả của các Spa về dịch vụ triệt lông, YB Spa đưa ra bảng giá triệt lông cho các bạn tham khảo:

STTDịch vụ triệt lông

Giá dịch vụ/ 1 liệu trình

1Triệt lông nách300.000 đồng – 2.000.000 đồng
2Triệt lông tay500.000 đồng – 3.000.000 đồng
3Triệt lông chân900.000 đồng – 3.500.000 đồng
4Triệt lông Bikini1.500.000 đồng – 4.000.000 đồng
5Triệt lông mặt300.000 đồng – 1.000.000 đồng
6Triệt lông mép300.000 đồng – 1.000.000 đồng
7Triệt lông bụng900.000 đồng – 3.500.000 đồng
8Triệt lông lưng1.000.000 đồng – 4.000.000 đồng

Bảng giá triệt lông tại các Spa

Bảng giá triệt lông YB Spa đưa ra theo khoảng giá. Bởi vì tùy thuộc vào phương pháp triệt lông tại các Spa mà có các mức giá khác nhau. Phương pháp triệt lông có rất nhiều, cụ thể như các phương pháp truyền thống, phương pháp hiện đại. Phương pháp truyền thống bao gồm: Triệt lông bằng phương pháp Wax, Triệt lông bằng các dụng cụ như chỉ triệt, dao cạo… Phương pháp hiện đại bao gồm: triệt lông bằng phương pháp laser, triệt lông bằng công nghệ ánh sáng hiện đại..

Phương pháp triệt lông hiện đại được đa số khách hàng tin tưởng lựa chọn

Phương pháp triệt lông hiện đại được đa số khách hàng tin tưởng lựa chọn

Như vậy, dịch vụ triệt lông có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào phương thức triệt lông mà bạn muốn áp dụng. Tuy nhiên, hiện nay, hầu hết các khách hàng đều tìm cho mình những phương pháp hiện đại bởi ưu điểm của nó khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Xem ngay: Địa chỉ triệt lông sạch số 1 Sài Gòn chỉ có thể là YB Spa

Xem ngay: LÝ DO triệt lông xong bị ngứa| BÍ QUYẾT triệt lông vĩnh viễn

2. Địa chỉ triệt lông sạch số 1 Sài Gòn

Viện thẩm mỹ YB Spa có hệ thống các trang thiết bị triệt lông vô cùng tiên tiến vào hiện đại. YB Spa còn được các khách hàng đánh giá là địa chỉ triệt lông sạch số một Sài Gòn. Bởi YB Spa có mức giá triệt lông cạnh tranh với thị trường theo bảng giá khi triệt lông mà YB Spa đã tham khảo. Một điều quan trọng hơn hết là YB Spa sử dụng phương pháp triệt lông hiện đại đó là phương pháp triệt lông dùng công nghệ ánh sáng SHR ICE2.

Xem thêm:   Xoá rãnh cười: Nên hay không? Câu trả lời từ chuyên gia

Công nghệ triệt lông SHR ICE2 của YB Spa hiệu quả cao

Công nghệ triệt lông SHR ICE2 của YB Spa hiệu quả cao

Với công nghệ triệt lông hiện đại này, khách hàng khi đến với YB Spa sẽ được trải nghiệm dịch vụ triệt lông thoải mái nhất. Phương pháp này không gây đau đớn như wax, không gây bỏng rát như dùng kem tẩy lông mà vô cùng dễ chịu mà không có tác dụng phụ. 

Tay khách hàng sau khi triệt lông tại YB Spa

Tay khách hàng sau khi triệt lông tại YB Spa

Hiện nay, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn SHR ICE2 của YB Spa tùy thuộc vào vị trí cũng như liệu trình triệt lông mà sẽ có mức giá từ 200.000 đồng đến 12.000.000 đồng. Tuy nhiên, khi các quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tại YB Spa với công nghệ SHR ICE2 hiện đại thì sẽ có mức giá ưu đãi từ 30% đến 40% cho tất cả các vùng cần triệt lông trên cơ thể. 

Triệt lông ở YB Spa mang lại hiệu quả caoiúp da sáng hơn Triệt lông ở YB Spa mang lại hiệu quả cao

YB Spa luôn tâm niệm rằng phải mang đến  được cho các quý khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất. Những trải nghiệm tốt của khách hàng không chỉ ở hiệu quả làm đẹp mà còn phải ở toàn bộ liệu trình làm đẹp nói chung và dịch vụ triệt lông vĩnh viễn nói riêng. YB Spa luôn cam kết hiệu quả, an toàn cho quý khách hàng khi làm đẹp tại YB Spa thông qua cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất. Hầu hết các trang thiết bị của YB Spa đều được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, Hoa Kỳ. Các công nghệ chuyển giao từ cơ quan chuyên môn được chứng nhận và kiểm định.

Xem thêm:   Công nghệ 4F Ultrananoskin có thực sự hiệu quả

Hy vọng, bài viết trên của viện thẩm mỹ YB Spa sẽ mang đến thông tin hữu ích cho quý khách hàng tham khảo.

Xem ngay: Tại sao triệt lông không hết? Triệt xong lông vẫn mọc lại

Xem ngay: [Kiến thức] Lưu ý gì khi triệt lông để đạt hiệu quả tốt nhất?

Viện Thẩm Mỹ YB Spa

Trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM

Hotline : 0764 208 777

Email: ybluxuryspa@ybspa.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *