Gói triệt lông bikini tại YB Spa bao nhiêu tiền?

Có 3 gói triệt lông bikini cơ bản tại YB Spa. Gói triệt 10 buổi, gói bảo hành 5 năm và gói triệt vĩnh viễn. Tất cả đều được bảo hành và có chi phí phù hợp. Đặc biệt là được cam kết hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ.

1. Gói triệt lông bikini 10 buổi tại YB Spa

Rất ít khách hàng lựa chọn 1 buổi triệt riêng lẻ khi có nhu cầu làm sạch lông vùng kín. Chỉ những ai muốn trải nghiệm và tham khảo thử chất lượng của dịch vụ thì mới đăng ký 1 buổi triệt. Còn không thì tối thiểu là gói triệt 10 buổi. 

Tại YB Spa gói triệt lông bikini 10 buổi được áp dụng cho nhiều khách hàng, phù hợp với mọi tình trạng “violong” và cơ địa của mỗi người. Gói triệt lông bikini 10 buổi được cam kết hiệu quả sau triệt, thường từ 7 – 8 buổi tình trạng lông đạt hiệu quả 80%. 

Gói triệt lông bikini

Đây là gói triệt lông vùng kín được khách hàng ưa chuộng, bởi hiệu quả và thời gian bảo hành hơn cả mức mong đợi. Với trường hợp lông bikini không quá dày và rậm thì đây là một lựa chọn hoàn hảo. 

Xem thêm:   Dùng mỡ trăn triệt lông có hiệu quả thật không? Lưu ý khi dùng mỡ trăn triệt lông

Chi phí gói triệt lông bikini 10 buổi tại YB Spa dao động với mức giá 2.990.000 vnđ và được bảo hành trong 2 năm. Không phát sinh thêm chi phí sau liệu trình và trong thời gian bảo hành.

2. Gói triệt lông bikini 5 năm bảo hành tại YB Spa 

Tương tự như gói triệt lông bikini 10 buổi, với gói triệt 5 năm bảo hành này cũng được cam kết hiệu quả sau triệt. Tất nhiên, những ai lựa chọn gói triệt này thường có tình trạng vùng lông bikini rậm, dày và cần nhiều buổi triệt hơn. 

Goi Triet Long Bikini

Gói triệt lông bikini 5 năm bảo hành thực sự phù hợp với những khách hàng đã tin chọn địa chỉ triệt lông. Đồng thời, khách hàng đa phần là những người đơn giản không thích lui tới nhiều địa chỉ Spa. 

Chi phí của gói triệt lông bikini 5 năm bảo hành tại YB Spa dao động từ 5.980.000 vnđ. Cam kết không phát sinh chi phí trong thời gian bảo hành.

3. Gói triệt lông bikini vĩnh viễn tại YB Spa

Gói triệt lông bikini vĩnh viễn thường sẽ kén khách hàng lựa chọn hơn bởi không thể xác định cụ thể hiệu quả sạch lông sau bao nhiêu buổi. Tuy nhiên, ưu điểm của gói triệt vĩnh viễn này tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng. 

Goi Triet Long Bikini 1

Gói triệt vĩnh viễn vẫn cứ cam kết hiệu quả và bảo hành sau khi triệt. Tất nhiên chi phí cũng không phát sinh thêm. Chi phí của gói triệt lông bikini tại YB dao động từ 7.774.000 vnđ. 

Xem thêm:   Triệt lông nách: Lợi ích và tác hại cần biết

Khách hàng đăng ký gói triệt vĩnh viễn được bảo hành liệu trình trọn đời cũng như cam kết chi phí. Rất phù hợp với tình trạng khách hàng có nhu cầu triệt lông định kỳ. Cứ đến lịch hẹn là đến mà không mất thời gian chờ đợi.

4. Lý do nên đăng ký các gói triệt lông bikini tại YB Spa

YB Spa là thương hiệu triệt lông có tiếng tại tp Hồ Chí Minh. Sở hữu chuỗi hệ thống 21 chi nhánh và đón 1 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Triet Long Tay Vinh Vien

Với sứ mệnh trở thành một địa chỉ làm đẹp vươn tầm châu Á, YB Spa luôn đầu tư và nâng cấp chất lượng dịch vụ, đào tạo tay nghề kỹ thuật viên cùng hệ thống trang thiết bị, công nghệ máy móc hiện đại. 

gói triệt lông bikini

Với 3 gói triệt lông bikini tại YB, khách hàng có nhu cầu triệt lông có thể lựa chọn tùy ý. Bởi những lợi thế đặc biệt sau:

  • Gói triệt lông bikini chia thành 3 gói cơ bản, phù hợp với túi tiền, nhu cầu và tình trạng “violong” của mỗi khách hàng. 
  • Tất cả các gói triệt lông bikini đều được CAM KẾT HIỆU QUẢ và BẢO HÀNH sau liệu trình. 
  • Chi phí của mỗi gói triệt lông bikini đều vừa phải, phù hợp với đa số khách hàng có nhu cầu triệt lông tại Spa. Đặc biệt, công khai chi phí, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. 
  • YB ứng dụng công nghệ triệt lạnh -6 độ, đảm bảo không nóng rát gây châm chích như nhiều công nghệ triệt nóng trước đây. 
  • Chăm sóc sau liệu trình tận tâm, chuyên nghiệp. Phụng sự nhu cầu của khách hàng ở mức tuyệt đối. 
  • Hệ thống 21 chi nhánh giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, lựa chọn và đặt lịch tiện lợi, không mất nhiều thời gian di chuyển. 
  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, quà tặng cao cấp. 
Xem thêm:   Triệt lông chân cho da nhạy cảm

gói triệt lông bikini
Hãy đến với YB Spa để được trải nghiệm gói triệt lông bikini cao cấp nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất. Ngoài triệt bikini ra, YB còn phục vụ các gói triệt nách, triệt tay chân, triệt lưng, triệt body toàn thân. 

Csvc 1024

Hiện YB Spa đang áp dụng chương trình TRI ÂN 1 TRIỆU KHÁCH HÀNG, với hóa đơn 500k, khách hàng có cơ hội nhận 1 chỉ vàng 9999. Tham gia ngay để sở hữu quà tặng chất lượng và giá trị.

XEM THÊM: TRI ÂN 1 TRIỆU KHÁCH HÀNG, CƠ HỘI NHẬN VÀNG 9999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.