Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Diamond Light tiên tiến (Nguồn: Internet)

TÊN DỊCH VỤ GÌ ĐÓ

Nội dung về dịch vụ…..

Đăng Ký Ngay

NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN MỤN CÁM

Mụn cám là những nhân trứng cá có màu trắng đục, thường nổi theo cụm nhỏ và tập trung ở các khu vực có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh. Mụn cám xuất hiện dày đặc là biểu hiện cho tình trạng lỗ chân lông đang bị tắc nghẽn. Khi da nhiều bụi bẩn kèm với bài tiết nhiều chất nhờn là môi trường lý tưởng gây ra mụn cám. Mụn cám thường xuất hiện với tần suất dày đặc gây mất thẩm mỹ trên gương mặt.

Mụn cám có thể gây ra bởi những nguyên nhân chính dưới đây:

  • Stress kéo dài, áp lực từ gia đình, công việc: Những người bị mụn cám xuất hiện nhiều  thường do stress kéo dài và làm việc trong môi trường căng thẳng. Điều này sẽ làm các hormon trong cơ thể thay đổi, dẫn đến tuyến nội tiết phát triển mạnh. Đặc biệt việc thức khuya lâu ngày sẽ khiến tuyến bã nhờn tăng cường hoạt động, tạo điều kiện cho mụn cám xuất hiện nhiều hơn.
  • Yếu tố di truyền từ gia đình: Di truyền từ gia đình cũng là một nguyên nhân đáng kể gây ra tình trạng mụn cám. Bởi vì, những người có da dầu sẽ bị mụn cám nhiều hơn so với những người thuộc da khô và da thường.
  • Sự thay đổi nội tiết tố: Sự thay đổi các nội tiết tố tuyến giáp và nội tiết tố tăng trưởng cũng có ảnh hưởng mụn cám. Bởi vì khi nội tiết tố thay đổi, các chất bã nhờn được tiết ra nhiều hơn gây ra mụn.
  • Thực phẩm sử dụng hằng ngày nhiều chất béo, dầu mỡ: Thực phẩm nhiều dầu mỡ, nhiều chất cay nóng làm cho sự bài tiết dầu thừa trong cơ thể diễn ra mạnh hơn. 
  • Sử dụng mỹ phẩm không phù hợp da: Việc sử dụng sản phẩm không phù hợp  khiến da bị kích ứng cũng gây ra nhiều mụn cám.
  • Chăn gối không thay giặt thường xuyên: Việc không thay giặt chăn gối, đặc biệt là gối sẽ dẫn đến việc vi khuẩn từ gối xâm nhập vào da mặt. Khiến da mặt bị nổi mụn nên nhiều hơn do môi trường tiếp xúc không được vệ sinh sạch sẽ.
Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Diamond Light tiên tiến (Nguồn: Internet)