YB Luxury Spa: Hệ thống viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Trang chủ » Tin tức » YB Luxury Spa: Hệ thống viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

YB Luxury Spa: Hệ thống viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

YB Luxury Spa là hệ thống viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với hơn 22 chi nhánh trải dài trên toàn quốc. Không chỉ là cơ sở làm đẹp thông thường, YB còn phát triển với 3 sứ mệnh:

Với khách hàng, YB Luxury Spa có sứ mệnh trở thành thương hiệu làm đẹp được lựa chọn và đáng tin cậy nhất với khách hàng. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ làm đẹp hiệu quả, an toàn với trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất với chi phí tốt nhất thị trường. Từ đó, giúp cho phụ nữ luôn tự tin về bản thân, gặt hái được nhiều thành công và có hạnh phúc viên mãn.

Với cộng đồng và xã Hội, hệ thống YB Luxury luôn mở rộng liên tục tạo nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Bên cạnh đó, YB luôn quan tâm các hoạt động thiện nguyện, đóng góp cho cộng đồng.

Với nhân sự, YB luôn chú trọng hoạt động đào tạo giúp cho những người trẻ có công việc ổn định và phát triển bản thân. Thăng tiến không ngừng, mang đến môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và chuyên nghiệp nhất.

YB Luxury Spa với mục tiêu trở thành thương hiệu làm đẹp quốc dân, mang đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng hàng đầu và vươn tầm Châu Á. YB trong tương lai sẽ lan rộng trong mọi miền đất nước và quốc tế. Mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng.

YB Luxury Spa – Đến là đẹp!
Hotline: 0868207907

 

×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0868207907