Viện Thẩm Mỹ YB Spa Bước Qua Tin Đồn Lừa Đảo Bằng Chữ Tín

Viện Thẩm Mỹ YB Spa Bước Qua Tin Đồn Lừa Đảo Bằng Chữ Tín

MỤC LỤC

Với gần 200 khách hàng mỗi ngày đến hệ thống viện thẩm mỹ YB Spa làm đẹp, fanpage YB Spa cũng vừa cán mức 58.000 fan, lượng khách đến cửa hàng ngày càng tăng, và tính đến thời điểm đầu năm 2019 đã phát triển lên con số 7 trên toàn TP.HCM. YB Spa bước qua tin đồn lừa đảo bằng chữ tín như thế nào.

Là một trong những hệ thống làm đẹp tiên phong về ngành Spa chăm sóc và làm đẹp trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh, YB Spa vươn lên mạnh mẽ cùng hệ thống của hàng chăm sóc và điều trị da qua các dịch vụ như: tắm trắng Extra White 6D, giảm eo hủy mỡ cấp tốc UltraLipo Defat, lăn kim thẩm mỹ NanoSkin, nâng cơ trẻ hóa V- Line, cấy căng bóng Collagen HA+, triệt lông vĩnh viễn Super IPL Laser…

Viện Thẩm Mỹ YB Spa Bước Qua Tin Đồn Lừa Đảo Bằng Chữ Tín
Dịch vụ làn de trẻ thơ DNA Cá Hồi

Viện thẩm mỹ quốc tế YB Spa bước qua khỏi tin đồn về việc “YB Spa lừa đảo” với hàng loạt những nâng cấp về dịch vụ, chăm sóc và hậu mãi khách hàng, đặc biệt là liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng những dịch vụ mới nhất về công nghệ làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Định hướng phát triển của viện thẩm mỹ YB Spa là trở thành trung tâm chăm sóc, điều trị và làm đẹp cho chị em tại Tp HCM có mong muốn cải thiện nhăn sắc với phương châm đẹp tự nhiên.

Chất lượng dịch vụ vì khách hàng tạo dựng niềm tin suốt hơn 2 năm qua

Tại YB Spa, vừa được làm đẹp, vừa được thư giản, vừa được sử dụng các dịch vụ với công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu vơi giá rẻ nhất thị trường lại vừa được hưởng thêm hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn thì còn gì bằng.

Với những nỗ lực không ngừng, viện thẩm mỹ YB Spa rất tự hào với kết quả mình nhận được sau 2 năm phát triễn đã có 7 chi nhánh tại TpHCM gồm: Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Tân, Gò Vấp, quận 7 và quận 10.

Song song đó, Viện thẩm mỹ YB Spa luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, lắng nghe và tìm cách giải quyết những vấn đề phát sinh (vốn là một phần rủi ro mà YB Spa hoàn toàn không mong muốn) nhanh nhất có thể vì quyền lợi của khách.

Xem thêm: Đánh giá của khách hàng về YB Spa 

Viện Thẩm Mỹ YB Spa Bước Qua Tin Đồn Lừa Đảo Bằng Chữ Tín
Viện thẩm mỹ YB Spa luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng để nâng cao dịch vụ.

Gắn kết quyền lợi cùng khách hàng – bước qua tin đồn “YB Spa lừa đảo

Với slogan từ những ngày đầu mới thành lập: CÒN ĐẸP LÀ CÒN CƠ HỘI – YB Spa luôn ý thức được sự phát triển của ngày hôm nay một phần đến từ những niềm tin của khách hàng dành cho mình. Cứ còn người muốn được đẹp là mình còn cơ hội để mang giá trị đến khách hàng. Và đó cũng là cách YB Spa đối mặt với tin đồn “YB lừa đảo”.

Chi nhánh thứ 7 vừa khai trương tháng 4/2019 tại 180 Lâm Văn Bền, phường Tân Quy, quận 7 là dấu gạch nối tiếp theo trong suốt hơn 2 năm đồng hành cùng chị em.

Viện Thẩm Mỹ YB Spa Bước Qua Tin Đồn Lừa Đảo Bằng Chữ Tín
Khai trương chi nhánh mới 180 Lâm Văn Bền quận 7

Hay nói cách khác: chính những khách hàng của viện thẩm mỹ YB Spa đã tạo nên một thương hiệu, và chính cái tâm làm nghề đã giúp YB Spa đứng vững trong môi trường cạnh tranh khốc liệt về ngành làm đẹp như hiện nay.

Qua đây, YB Spa cũng gửi lời tri ân, cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi.

Và đừng quên theo dõi viện thẩm mỹ YB Spa để nhận nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hàng tuần nhé. Đây là cách mà chúng tôi chó thể gửi lời cảm ơn tốt nhất cũng là cơ hội cho nhiều chị em được làm đẹp và yêu quý bản thân mình hơn.

Chương trình ưu đãi mừng 2 năm thành lập YB Spa

Xem thêm: Vnexpress.net đưa tin về YB Spa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *