Kết Quả Trị Mụn YB Spa Quận 3

Kết quả trị mụn yb spa quận 3

Khi tìm kiếm về YB Spa quận 3 TpHCM chắc chắn đâu đó bạn sẽ thấy YB Spa lừa đảo ở trên một số diễn đàn. Nhưng có ai biết được những kết quả trị mụn YB Spa quận 3 mà khách hàng nhận được.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn rất cả ơn khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ YB Spa dù cho họ có nhìn thấy những điều đó không đúng sự thật về YB Spa và sau đó họ đều cả thấy rất hài lòng về chúng tôi.

Để có cái nhìn trực quan hơn về YB Spa quận 3 Hồ Chí Minh, chúng tôi gửi những chia sẽ của khách hàng sau trị mụn thành công tại YB Spa.

Phạm lê Thu thảo (Tân Bình TpHCM) – Nhân viên văn phòng

Lời đầu tiên xin cảm ơn Viện Thẩm Mỹ YB Spa đã cho mình một làn da như mình mong muốn. Cách đây 1 năm da mặt mình rất nhiều mụn và đã tìm đến YB Spa và spa đã chăm sóc và trị mụn cho mình và tới nay đã hết hoàn toàn.

Vân Mai Hoàng My – Sinh viên đại học GTVT TpHCM:

Tôi điều trị trọn liệu trình mụn và thâm tại YB Spa quận 3 TpHCM vừa mới xong, tôi có đôi lời gửi đến Trung Tâm.
Cảm ơn sự tư vấn và quan tâm của chị Vân cùng sự nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên, đặc biệt là chị Hằng đã giúp em có được làn da sạch mụn hết trơn. Vết thâm cũng không còn lỗ chân lông nhỏ lại, da sáng mịn mượt mà như mong đợi.

Mụn em nặng và cục nào cũng to quá trời vậy mà giờ không bị sẹo rỗ sau khi trị vì em cứ lo lắng sẽ bị rỗ do mụn để lại. Bây giờ em cảm thấy vui và hạnh phúc, em muốn chia sẻ những dòng cảm xúc của mình để cảm ơn các chị và cũng có thể giúp ai đó đã và đang bị mụn mà chưa tìm được nơi trị uy tín có thể gặp được YB Spa để được đẹp như em bây giờ.

Đào Thị Duyên – Sinh Viên Công Nghệ TpHCM

Tôi là sinh viên. Hàng tháng ba mẹ gửi tiền để ăn học không đủ, phải đi làm thêm rất vất vả và thức đêm để học bài, hay do nóng trong người nên da mặt tôi nổi quá nhiều mụn.
Tôi ao ước có tiền để trị mụn nhưng thật khó khăn vì tôi nghĩ phải có nhiều tiền mới trị được. Nhưng thật may mắn khi nghe hoàn cảnh khó khăn và còn là Sinh Viên nên được giảm 30% cho tôi. Và không chần chừ nữa, tôi quyết định đăng kí luôn liệu trình.

Chỉ sau gần 3 tháng, da tôi mới hết mụn hoàn toàn, thâm tan hết và da sáng mịn, không còn bị sẹo rỗ nữa.
Tôi thật sự rất vui mừng và biết ơn YB Spa quận 3 Hồ Chí Minh.

Nhiều bạn cùng lớp đều ngỡ ngàng sau khi gặp tôi, hỏi tôi về bí kíp sạch mụn, thâm và không ngại ngùng gì khi giới thiệu cho bạn bè và người thân.

Nguyễn Thị Huyền (Q10 TpHCM)  – Nhân Viên Bán Hàng

Da tôi bị dị ứng do bôi kem dưỡng da và dưỡng ẩm cộng thêm đánh phấn, vì do tính chất công việc ngoại giao nên tôi phải make up mỗi ngày và cũng kề từ đó tôi bị viêm da do dị ứng mỹ phẩm. Nhờ người bạn trong công ty chia sẽ về YB Spa nên tôi đã đến YB Spa trị mụn. Chỉ sau gần 2 tháng, tôi đã lấy lại được làn da láng mịn.

Tôi tự tin khi bước ra đường và trong việc giao tiếp với mọi người xung quanh. Công việc của tôi cũng suôn sẻ hơn khi có một làn da ưa nhìn. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn đội ngũ chuyên viên YB Spa.

Nguyễn Thị Thu Sương (Gò Vấp TpHCM) – CSKH Ngân Hàng ACB

Sau khi tìm hiểu và đến với trung tâm làm đẹp YB Spa quận 3 với tôi đó là một trong những điều đúng đắn nhất trong đời. Vì sao khi điều trị không những hết mụn mà da của mình còn sáng đẹp hơn rất nhiều.
Mình cảm thấy rất vui và tự tin hơn khi ra đường gặp đồng nghiệp và khách hàng. Giờ mình rất tự hào để nói rằng mình đẹp là nhờ YB Spa. Có thể các bạn sẽ không tin cũng giống như mình lúc chưa đến đây tụi mình cũng vậy. Mĩnh nghĩ là chỉ làm thử thôi.
Vì mình cũng đã từng điều trị ở da liễu nhưng không hết. Nhưng mình đã sai vì sau khi điều trị khoảng 2 lần da của mĩnh đã thực sự khác hẳn và giờ đây mình rất vui, hạnh phúc. Xin được cảm ơn tới các nhân viên điều trị mụn YB Spa quận 3 Hồ Chí Minh rất vui vẻ và nhiệt tình.

Qua những kết quả chia sẽ của khách hàng về dịch vụ trị mụn YB Spa quận 3, chúng tôi tin rằng đâu đó cũng giúp khách hàng có cái nhùn đúng đăng về YB Spa quận 3 TpHCM.

 

Summary
Review Date
Author Rating
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *