CÙNG NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 4 NĂM CHINH PHỤC

Trang chủ » Tin tức » CÙNG NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 4 NĂM CHINH PHỤC

CÙNG NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 4 NĂM CHINH PHỤC

4 năm không phải quãng thời gian quá dài nhưng cũng không phải 1 khoảng thời gian ngắn. Để có thể khẳng định được thương hiệu, uy tín của tập đoàn YB Luxury Spa đến với các khách hàng yêu quý. Quãng thời gian đã trải qua bao gian nan, sự cố gắng để có được lòng tin và chỗ đứng vững chắc. Hãy cùng nhìn lại chặng đường ấy.
Ngày 3/3/2017 chi nhánh đầu tiên được mở tại Thủ Đức. Sau hơn 4 năm đi vào hoạt động, tập đoàn YB Luxury Spa đã phát triển lớn mạnh. Đến nay, đã có hơn 22 cơ sở trong và ngoài nước đi vào phục vụ.
 
Để có được những thành công ấy, yếu tố “con người” là 1 trong những nhân tố chính mà YB Luxury Spa chú trọng. Từ việc tuyển dụng đến đào tạo, YB Spa đảm bảo chất lượng nhân viên luôn ở mức năng lượng cao nhất. Phục vụ khách hàng bằng lương tâm và trái tim nhiệt huyết nhất.
Đi đôi với điều đó, tại YB Spa, những nỗ lực luôn được đền đáp xứng đáng. Đúng như vậy, tại đêm gala đã có hơn 88 thành viên, chi nhánh được vinh danh và khen thưởng. Với những gì họ đã cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua.
Một lần nữa, cảm ơn toàn bộ khách khàng đã tin tưởng, ủng hộ, trao cho YB Luxury Spa cơ hội được mang đến vẻ đẹp, niềm hạnh phúc cho phụ nữ Việt Nam nói riêng, và phụ nữ châu Á nói chung. Cảm ơn đã cho YB Spa được thực hiện tầm nhìn, sứ mệnh của mình: ” Trở thành thương hiệu làm đẹp quốc dân và vươn tầm châu Á” với chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí hấp dẫn nhất và quyền lợi được đảm bảo cao nhất.
 

Xin cảm ơn và chúc quý khách hàng thật nhiều sức khoẻ và niềm vui trong cuộc sống !!!

YB Luxury Spa – Đến là đẹp

Hotline: 0868207907

×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0868207907