BỔ SUNG COLLAGEN CHO DA KHÔ NÁM

Trang chủ » Chưa được phân loại » BỔ SUNG COLLAGEN CHO DA KHÔ NÁM

BỔ SUNG COLLAGEN CHO DA KHÔ NÁM

Bổ sung collagen cho da khô nám giúp chị em đẹp hơn. Collagen Chiếm 70% cấu trúc da, đóng vai trò là chất keo dính. Kết nối các mô liên kết trong cơ thể thành một cấu trúc hoàn chỉnh. Lượng collagen trong cơ thể bị hao hụt theo thời gian khiến da xấu đi. Hãy cùng YB Luxury điểm qua những dấu hiệu của da khi thiếu Collagen !

Xuất hiện nám do thiếu collagen, hàng rào bảo vệ da bị phá vỡ. Các yếu tố bên ngoài liên tục tác động ( ô nhiễm, khói bụi, tia UV,…) khiến da bị tổn thương. Hình thành nám, tàng nhan, đồi mồi, các vết bớt tối màu.

Collagen được xem là một mạng lưới, nó có nhiệm vụ giữ nước ở bên trong lớp biểu bì, giữ ẩm cho bề mặt da. Do đó, khi cơ thể thiếu hụt Collagen thì lượng nước sẽ mất đi. Khiến da trở nên khô sạm, xỉn màu thiếu sức sống.

Da nhăn do thiếu Collagen các nếp nhăn sẽ hiện trên da rõ rệt. Chị có thể dễ dàng thấy các vết chùng nhão, chảy sệ quanh mắt và khóe miệng. Độ đàn hồi cũng dần mất đi, da không còn căng mịn nữa.

Để phòng ngừa giảm thiểu tốc độ lão hóa chị nên có biện pháp chăm sóc da và bổ sung Collagen cho cơ thể đúng cách.

Siêu cấy collagen chính là liệu pháp trẻ hóa da hiệu quả nhất hiện nay. Một liệu trình có thể giúp làn da của chị trẻ lại 10 tuổi. Cải thiện rõ rệt các tình trạng như đồi mồi, chảy xệ, nếp nhăn, chùng nhão trên da.

YB Luxury Spa – Đến là đẹp
Hotline: 0868207907
BỔ SUNG COLLAGEN CHO DA KHÔ NÁM
BỔ SUNG COLLAGEN CHO DA KHÔ NÁM
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0868207907