Báo Vnexpress Đưa Tin Về YB Spa

báo uy tín vnexpress đưa tin về yb spa

Mới đây, viện thẩm mỹ YB Spa được báo uy tín Vnexpress đưa tin về YB Spa về trải nghiệm nhiều phương pháp chăm sóc sắc đẹp tại YB Spa.

YB Spa cung cấp nhiều loại hình làm đẹp, từ giảm mỡ, trị mụn, triệt lông tới tắm trắng công nghệ Hàn Quốc.

Thành lập năm 2016, YB Spa hướng tới mô hình làm đẹp toàn diện khi cung cấp các dịch vụ làm đẹp đa dạng. Trung tâm không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cập nhật xu hướng mới, công nghệ kỹ thuật hiện đại để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm,YB Spa cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp để phục vụ tối đa nhu cầu chăm sóc da, chăm sóc cơ thể của khách hàng. Đại diện YB cho biết: “Chúng tôi muốn khách hàng được trải nghiệm nhiều phương pháp làm đẹp chuyên nghiệp mà không mất thời gian tìm hiểu và di chuyển tới các địa điểm khác nhau”.

Báo Vnexpress.net Đưa Tin Về Viện Thẩm Mỹ YB Spa
tam-trang-super-korea-4d-yb-spa

Tới YB Spa, khách hàng còn được trải nghiệm phong cách làm đẹp cao cấp với các thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài.Một trong những dịch vụ nổi tiếng của YB Spa là chăm sóc trị mụn cho làn da với sự hỗ trợ của của các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Phái đẹp có thể tham khảo gói chăm sóc da mặt gồm: chăm sóc da mặt cơ bản, chăm sóc da mụn, trẻ hóa làn da, massage da mặt trị mụn… Ngoài ra, các dịch vụ giảm mỡ hay tắm trắng tại đây cũng được thực hiện bởi kỹ thuật viên tay nghề cao cùng dòng mỹ phẩm từ thảo dược thiên nhiên.

báo uy tín vnexpress đưa tin về yb spa
YB Spa không ngừng cải tiến dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đại diện YB Spa cho biết, vào những ngày cuối tuần, khách hàng tới làm đẹp và đặt chỗ kín lịch, một số khách quen thường đặt chỗ trước để tránh việc chờ đợi lâu. Hệ thống cũng tích cực mở cửa vào những ngày nghỉ lễ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp liên tục của chị em.

“Số lượng khách hàng và trải nghiệm của những người từng tới làm đẹp là câu trả lời chính xác nhất về chúng tôi”, đại diện YB Spa chia sẻ.

báo vnexpress đưa tin về yb spa
Hội đồng chuyên gia thẩm mỹ quốc tế ký kết lễ chuyển giao tại hệ thống làm đẹp YB Spa.

YB Spa đang có chương trình ưu đãi đến 40% cho tất cả dịch vụ làm đẹp để tri ân khách hàng nhân dịp mở cơ sở mới.

Cảm ơn báo uy tín VnExpress.net đã chia sẽ về YB Spa. Viện Thẩm Mỹ YB Spa là Spa hàng đầu tại Tp.HCM chuyên về tắm trắng, giảm eo hủy mỡ, triệt lông, trị mụn, tái sinh làn da… Tất cả ác dịch vụ đều được chuyển giao từ các nước hàng đầu về công nghệ làm đẹp như Hoa Kì, Hàn Quốc…

Xem thêm:

 

Review Kết Quả Nâng Cơ RF YB Spa

Review Kết Quả Giảm Eo YB Spa

Hiện nay, viện thẩm mỹ YB Spa đã có 7 chi nhánh tại Tp.HCM, 2 chi nhánh ở nước ngoài và 1 chi nhánh ở Hà Nội. Với thành công vượt bậc và mang nhiều giá trị trong ngành làm đẹp, mới đây YB Spa được báo uy tín VnEpress đưa tin về công nghệ làm đẹp tại YB Spa, chất lượng của dịch vụ và sự chu đáo tận tâm của nhân viên.

Link gốc bài viết: https://vnexpress.net/suc-khoe/trai-nghiem-nhieu-phuong-phap-cham-soc-sac-dep-tai-yb-spa-3884926.html

Một số báo uy tín hàng đầu tại Việt Nam chia sẽ về YB Spa:

Báo uy tín Zing: https://news.zing.vn/ultranano-tao-song-giai-phap-cho-lan-da-mun-post923182.html

Báo uy tín Tin247: https://www.tin247.com/trai_nghiem_nhieu_phuong_phap_cham_soc_sac_dep_tai_yb_spa-10-25520481.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *